Lương Thị Thùy Dung "đọ trình catwalk" với Đỗ Thị Hà, Khánh Vân

Nàng hậu gây ấn tượng với những bước đi uyển chuyển, làm chủ sân khấu không kém các người mẫu chuyên nghiệp.

Mới đây trong một sự kiện văn hóa thời trang tại TP.HCM, Hoa hậu doanh nhân Đông Nam Á 2023 Lương Thị Thùy Dung, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân, Á hậu Đỗ Anh Sa... gây ấn tượng với những bước đi uyển chuyển, làm chủ sân khấu không kém gì với các người mẫu chuyên nghiệp. 

Khoác trên mình những mẫu áo dài với tông nổi bật, top 45 thí sinh của cuộc thi Hoa hậu du lịch bản sắc Việt Nam 2023 và Hoa hậu Lương Thị Thùy Dung - cố vấn của cuộc thi đã để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng khó quên đối với người xem. 

Lương Thị Thùy Dung "đọ trình catwalk" với Đỗ Thị Hà, Khánh Vân - 4

"Sau khi đăng quang - Dung được khá nhiều các hãng thời trang và NTK ngỏ lời nhưng vì công việc khá bận rộn mà Dung chưa nhận lời được. Tuy nhiên, khi NTK chia sẻ về những ý tưởng của bộ sưu tập áo dài mà anh ấp ủ lâu nay, Dung khá háo hức. Bên cạnh đó, Dung lại là cố vấn hình thể của cuộc thi Hoa hậu du lịch bản sắc Việt Nam nên Dung có nhiều cảm xúc khi đón nhận công việc này.

Trước khi ra sân khấu Thùy Dung cũng khá lo lắng vì đảm nhận vai trò quan trọng. Tuy nhiên, sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả đã tạo thêm động lực cho Dung để hoàn thành trọn vẹn vai trò của mình" - Hoa hậu Lương Thị Thùy Dung chia sẻ.

Trước đó, khi được hỏi về định nghĩa một phụ nữ đẹp và thành công, người đẹp Buôn Mê Thuột bộc bạch: "Tôi cho rằng chẳng cần phải quan niệm quá đẹp hay quá thành công mà chỉ là đủ bản lĩnh vượt qua một thử thách nào đó lớn đã là một người phụ nữ đẹp và thành công rồi. Tuy nhiên, phụ nữ trên con đường lập nghiệp sẽ đòi hỏi nhiều sự bản lĩnh và hy sinh nhiều hơn, vì vốn dĩ phụ nữ là yếu mềm hơn đàn ông. Chính vì thế nếu gặp khó khăn, phụ nữ phải cố gắng gấp nhiều lần.

Tuy nhiên, tuổi trẻ có ưu điểm là luôn tự tin và dám hành động liều lĩnh, bất chấp khó khăn, thì cũng có nhược điểm là dễ chủ quan và nóng vội. Tôi thì không thích nói dài dòng về lý thuyết nhưng tôi hiểu được rằng không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng và phải luôn giữ hy vọng của mình tới phút cuối cùng".

Thùy Dung luôn tâm niệm rằng sứ mệnh của một hoa hậu quốc tế không chỉ là kết nối quảng bá vẻ đẹp, con người - văn hóa của chính đất nước bạn sinh ra mà còn phải làm cho những người bạn quốc tế yêu đất nước của mình hơn qua từng câu chuyện của bạn truyền tải.

"Mục tiêu tiếp theo của tôi chính là thực hiện xây dựng cộng đồng nữ doanh nhân văn minh, đoàn kết, lan toả niềm hạnh phúc, truyền cảm hứng về vẻ đẹp hình thể lẫn vẻ đẹp tâm hồn đến tất cả những người phụ nữ trên toàn cầu", cô cho hay.

Minh Phương

Tin liên quan

Tin mới nhất

Quảng Trị lan tỏa thông điệp hòa bình từ ký ức đến tương lai

Quảng Trị lan tỏa thông điệp hòa bình từ ký ức đến tương lai

Chiều 25/6, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế (35 Hùng Vương, Hà Nội), Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Bộ Ngoại giao và UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức họp báo thông tin về Lễ hội Vì Hòa bình năm 2026. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị, văn hóa và đối ngoại sâu sắc, thể hiện khát vọng hòa bình, tinh thần nhân văn, hòa giải và phát triển bền vững của Việt Nam trong giai đo

Vỹ thanh cuối Việt

Vỹ thanh cuối Việt

"… Tụi mầy giờ ngon, quờ tay trúng gái, không nhớ hết họ tên. Tụi tao bảy tám mươi năm về trước, đến tuổi tơ tưởng, nhìn quanh chỉ mắm với đước. Nhỏ nào nhan sắc, địa chủ Cà Mau xuống rước, nhỏ nào thường thường bậc trung cũng đã có thương lái thương hồ, đâu tới đám làm mướn công nhật tụi tao? Thành ra, phần nhiều tụi tao gắn bó với bãi bồi, lấy bùn đất làm bạn, nươ

Nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước, thúc đẩy phát triển lĩnh vực Thông tin điện tử trong giai đoạn mới

Nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước, thúc đẩy phát triển lĩnh vực Thông tin điện tử trong giai đoạn mới

Chiều 24/6, tại Hà Nội, Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ VHTTDL) tổ chức Hội nghị sơ kết lĩnh vực thông tin điện tử 6 tháng đầu năm và định hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2026. Thứ trưởng Bộ VHTTDL Phan Tâm dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Cổng thông tin điện tử Bộ VHTTDL đưa tin.

“Con lạc đà” xứ Quảng

“Con lạc đà” xứ Quảng

Mỗi nhà văn hóa lớn thường có một cách thức riêng để kiến tạo hình ảnh của mình. Chưa có may mắn được tiếp xúc với Lê Trí Viễn ngoài đời, nhưng qua công trình đồ sộ gồm cả sáng tác lẫn nghiên cứu của ông, người viết rất ấn tượng với câu nói tự trào nhưng đầy nghiêm túc, một cái “slogan” gắn liền với chân dung kẻ sĩ xứ Quảng này: Tôi là con lạc đà!