Lương Thị Thùy Dung "đọ trình catwalk" với Đỗ Thị Hà, Khánh Vân

Nàng hậu gây ấn tượng với những bước đi uyển chuyển, làm chủ sân khấu không kém các người mẫu chuyên nghiệp.

Mới đây trong một sự kiện văn hóa thời trang tại TP.HCM, Hoa hậu doanh nhân Đông Nam Á 2023 Lương Thị Thùy Dung, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân, Á hậu Đỗ Anh Sa... gây ấn tượng với những bước đi uyển chuyển, làm chủ sân khấu không kém gì với các người mẫu chuyên nghiệp. 

Khoác trên mình những mẫu áo dài với tông nổi bật, top 45 thí sinh của cuộc thi Hoa hậu du lịch bản sắc Việt Nam 2023 và Hoa hậu Lương Thị Thùy Dung - cố vấn của cuộc thi đã để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng khó quên đối với người xem. 

Lương Thị Thùy Dung "đọ trình catwalk" với Đỗ Thị Hà, Khánh Vân - 4

"Sau khi đăng quang - Dung được khá nhiều các hãng thời trang và NTK ngỏ lời nhưng vì công việc khá bận rộn mà Dung chưa nhận lời được. Tuy nhiên, khi NTK chia sẻ về những ý tưởng của bộ sưu tập áo dài mà anh ấp ủ lâu nay, Dung khá háo hức. Bên cạnh đó, Dung lại là cố vấn hình thể của cuộc thi Hoa hậu du lịch bản sắc Việt Nam nên Dung có nhiều cảm xúc khi đón nhận công việc này.

Trước khi ra sân khấu Thùy Dung cũng khá lo lắng vì đảm nhận vai trò quan trọng. Tuy nhiên, sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả đã tạo thêm động lực cho Dung để hoàn thành trọn vẹn vai trò của mình" - Hoa hậu Lương Thị Thùy Dung chia sẻ.

Trước đó, khi được hỏi về định nghĩa một phụ nữ đẹp và thành công, người đẹp Buôn Mê Thuột bộc bạch: "Tôi cho rằng chẳng cần phải quan niệm quá đẹp hay quá thành công mà chỉ là đủ bản lĩnh vượt qua một thử thách nào đó lớn đã là một người phụ nữ đẹp và thành công rồi. Tuy nhiên, phụ nữ trên con đường lập nghiệp sẽ đòi hỏi nhiều sự bản lĩnh và hy sinh nhiều hơn, vì vốn dĩ phụ nữ là yếu mềm hơn đàn ông. Chính vì thế nếu gặp khó khăn, phụ nữ phải cố gắng gấp nhiều lần.

Tuy nhiên, tuổi trẻ có ưu điểm là luôn tự tin và dám hành động liều lĩnh, bất chấp khó khăn, thì cũng có nhược điểm là dễ chủ quan và nóng vội. Tôi thì không thích nói dài dòng về lý thuyết nhưng tôi hiểu được rằng không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng và phải luôn giữ hy vọng của mình tới phút cuối cùng".

Thùy Dung luôn tâm niệm rằng sứ mệnh của một hoa hậu quốc tế không chỉ là kết nối quảng bá vẻ đẹp, con người - văn hóa của chính đất nước bạn sinh ra mà còn phải làm cho những người bạn quốc tế yêu đất nước của mình hơn qua từng câu chuyện của bạn truyền tải.

"Mục tiêu tiếp theo của tôi chính là thực hiện xây dựng cộng đồng nữ doanh nhân văn minh, đoàn kết, lan toả niềm hạnh phúc, truyền cảm hứng về vẻ đẹp hình thể lẫn vẻ đẹp tâm hồn đến tất cả những người phụ nữ trên toàn cầu", cô cho hay.

Minh Phương

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đấu giá 350 tác phẩm – Nhà đấu giá Le Auction House “Nghệ thuật Việt Nam thế kỷ 20”: Kỷ niệm 100 năm thành lập Trường Cao đẳng Mỹ thuật Đông Dương

Đấu giá 350 tác phẩm – Nhà đấu giá Le Auction House “Nghệ thuật Việt Nam thế kỷ 20”: Kỷ niệm 100 năm thành lập Trường Cao đẳng Mỹ thuật Đông Dương

Nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập Trường Cao đẳng Mỹ thuật Đông Dương, LE AUCTION HOUSE tổ chức phiên đấu giá “Nghệ thuật Việt Nam Thế kỷ 20” vào thứ 7 ngày 27/7/2024 và chủ nhật ngày 28/7/2024. Phiên đấu quy tụ 350 tác phẩm đa dạng, tinh lọc trải dài nhiều giai đoạn mỹ thuật quan trọng của nước nhà và là sự kiện tầm cỡ của một đơn vị đấu giá Việt Nam thực hiện theo mô hình