Lý do Minh Hằng, Phạm Hương và loạt mỹ nhân quyết giấu kín chân dung chồng đại gia?

Dù công khai chuyện tình cảm nhưng nhiều mỹ nhân Việt không hé lộ chân dung chồng.

Phạm Hương là “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015”. Giữa năm 2018, cô rời Việt Nam và sang Mỹ định cư. Năm 2019, cô được bạn trai cầu hôn. Hiện cô có 2 con trai là Maximus và Apollo.

Dù đã có 2 con chung, nhưng Phạm Hương chưa bao giờ chia sẻ chân dung chồng với công chúng. Trong các hình ảnh bên chồng đăng tải trên mạng xã hội, cô đều chụp từ phía sau lưng hoặc dùng biểu tượng để che mặt chồng.

Lý do Minh Hằng, Phạm Hương và loạt mỹ nhân quyết giấu kín chân dung chồng đại gia? - 1

Phạm Hương chụp ảnh cưới với chồng

Về lý do giấu kín chồng, Phạm Hương cho biết, ông xã không phải người trong showbiz. Cô không mong những áp lực mà bản thân trải qua lại đặt lên chính gia đình mình, như vậy họ sẽ không thoải mái.

“Cuộc sống bên Mỹ của họ rất đơn giản. Tôi không muốn những áp lực mình đã phải trải qua dành cho chính gia đình của mình. Họ sẽ không thoải mái với điều đó, đối với công việc của họ và cuộc sống thường ngày của họ. Tôi chỉ muốn mang lại cho họ một cuộc sống bình dị, một gia đình bình thường. Bản thân tôi cũng chấp nhận là một người bình thường, nhường lại hào quang cho các bạn khác, các em khác để mọi người có thể tỏa sáng", Phạm Hương bày tỏ.

Tương tự Phạm Hương, từ khi công khai tình cảm đến khi đám cưới hôm 18/6, Minh Hằng đều giấu kín chân dung ông xã vì muốn đảm bảo sự riêng tư. Cô cũng yêu cầu 300 khách mời tôn trọng quyết định của mình.i

Tuy nhiên, trong đám cưới, hình ảnh doanh nhân Nguyễn Quốc Bảo được các khách mời chụp lại, chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Dẫu mong muốn của Minh Hằng không trọn vẹn, nhưng đa số khán giả vẫn dành nhiều lời chúc phúc, gửi lời khen đến chồng nữ ca sĩ khi anh khá điển trai, phong độ ở tuổi U50.

Lý do Minh Hằng, Phạm Hương và loạt mỹ nhân quyết giấu kín chân dung chồng đại gia? - 2

Về lý do giấu kín chân dung chồng với công chúng, Minh Hằng cho biết từ trước đến nay khi yêu ai, cô cũng đều giữ cho riêng mình và đến khi yên bề gia thất, cô vẫn giữ nguyên tắc đó. "Làm nghệ sĩ, đôi khi tôi phải chia sẻ đời tư của mình với khán giả. Nhưng chồng tôi là dân kinh doanh, không phải nghệ sĩ. Anh không có nghĩa vụ làm việc đó. Tôi lấy chồng không có nghĩa tôi phải bắt anh giống như mình. Tôi phải tôn trọng cuộc sống của anh. Mọi người có bao giờ khoe mình sở hữu bao nhiêu tài sản đâu. Anh là “tài sản” của tôi, tôi cũng muốn giấu như vậy. Nhưng nếu hình ảnh vô tình lộ ra cũng không sao, tôi không cần đính chính", Minh Hằng thẳng thắn.

Vừa qua, “Hoa hậu Đại Dương 2017” Lê Âu Ngân Anh cũng bất ngờ xác nhận làm đám cưới vào năm nay. Cô tiết lộ, chồng sắp cưới của cô làm nghề MC. Lễ cưới sẽ diễn ra ở TP HCM và Bình Định - quê chú rể.

Dù chia sẻ kế hoạch kết hôn, song Lê Âu Ngân Anh từ chối tiết lộ hình ảnh bạn trai vì tôn trọng cuộc sống riêng tư của anh.

Lý do Minh Hằng, Phạm Hương và loạt mỹ nhân quyết giấu kín chân dung chồng đại gia? - 3

Lê Âu Ngân Anh sẽ lấy chồng vào tháng 10 tới

Phanh Lee cũng là một trong những trường hợp giấu kín chồng trong showbiz. Sau 2 năm kết hôn và sắp sinh con thứ 2, cô vẫn không công khai mặt chồng đại gia. Nữ diễn viên cho biết, cô không muốn những người mình yêu thương bị cư dân mạng mang ra nhận xét, bàn tán...

"Tôi chưa bao giờ chính thức chia sẻ điều gì về cuộc sống riêng của mình với mạng xã hội hay với truyền thông, về tên tuổi, nghề nghiệp hay hình ảnh của chồng. Vì tôi thấy một mình tôi để người ta bàn tán là đủ rồi, tôi không muốn những người mà tôi yêu thương cũng bị những người lạ nhắc đến", Phanh Lee tâm sự.

Phan Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 22: Bàn về vấn đề sống còn của người cầm bút

Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 22: Bàn về vấn đề sống còn của người cầm bút

Trong khuôn khổ Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 22 đã diễn ra tọa đàm “Từ bản lĩnh đến bản sắc của nhà thơ” với sự tham gia của nhiều nhà thơ, học giả, nhà lý luận phê bình văn học. Tại đây, các diễn giả đã lý giải về mối quan hệ vừa đồng nhất, vừa riêng biệt giữa bản lĩnh và bản sắc trong công việc sáng tạo thi ca.