Mạnh Trường tung ảnh xưa với bà xã, hé lộ kỷ niệm đi "cưa vợ"

Giám đốc Hoàng Long của "Hương vị tình thân" tiếp tục chứng minh chuyện tình yêu đời thực của mình còn đẹp hơn phim.

Mạnh Trường lại vừa khiến người hâm mộ phải vừa ngưỡng mộ vừa ghen tị với bài viết mới nhất trên trang cá nhân. Anh hào hứng chia sẻ một bức ảnh cũ với vợ và hé lộ chuyện xưa.

Mạnh Trường tung ảnh xưa với bà xã, hé lộ kỷ niệm đi "cưa vợ" - 1

Mạnh Trường và vợ Lan Phương chụp cùng bạn bè.

Nam diễn viên viết: "Vừa hôm trước lục album tìm được cái ảnh ngày xưa đăng lên trêu vợ. Đến sáng nay anh đạo diễn “người nhà” bảo: "Chú cho anh vài mẩu chuyện gia đình để anh lấy cảm hứng làm phim ngắn. Chú có kinh nghiệm 14 năm kết hôn rồi nên chắc có nhiều thứ để kể.”

Ui xời, gì chứ vụ này không thiếu kỷ niệm để nói. Một chặng đường đồng hành đủ dài từ hồi đạp xe cào cào đến Veloz Cross bây giờ, ngẫm lại cũng nhiều điều thú vị. Tự nhiên có cơ hội để hồi tưởng, nên tiện mình sẽ chia sẻ cho mọi người cùng nghe luôn. Cả nhà cùng đoán xem có gì thú vị nhé!"

Ở phần bình luận, Mạnh Trường hé lộ: "Ngày xưa mình phải cưa mất tận 1 năm, cay thật"

Người hâm mộ liên tục "xuýt xoa" ngưỡng mộ đối với chuyện tình bền bỉ đẹp hơn trong phim của vợ chồng Mạnh Trường cũng như nhan sắc thời trẻ của cặp đôi. Một số người còn hài hước cho rằng với nét đẹp không thua gì "hotgirl" của vợ Mạnh Trường thời trẻ thì thời gian một năm để "cưa vợ thành công" vẫn là ít.

Mạnh Trường và vợ là Lan Phương kết hôn năm 2008, có một tổ ấm hạnh phúc với hai con, một gái một trai. Hồi cuối tháng 6, nam diễn viên vừa công bố và chia vui với khán giả việc vợ anh mang bầu lần thứ 3. Mạnh Trường cập nhật vào sinh nhật vợ: “Chúc mừng sinh nhật mẹ bầu nhé. Cảm ơn em lại vất vả vì anh thêm một lần nữa. Tỷ số lúc này là 3-2 nghiêng về đội Trường Bon Bi”. 

Mạnh Trường tung ảnh xưa với bà xã, hé lộ kỷ niệm đi "cưa vợ" - 2

Gia đình luôn là điểm tựa cho Mạnh Trường trong sự nghiệp. Vợ chồng anh sắp chào đón thành viên mới.

Được biết bà xã Mạnh Trường là bạn học cấp 2 của anh. Vốn cảm mến Lan Phương từ lâu nhưng phải đến khi học cấp 3, nam diễn viên mới có can đảm tỏ tình. Cho đến bây giờ Mạnh Trường vẫn rất xúc động khi nhớ lại thời gian anh chưa có sự nghiệp, chưa có tiền bạc nhưng Lan Phương đã chọn ở lại bên anh, thay vì sang Đức định cư cùng gia đình.

Nam diễn viên điển trai của Hương vị tình thân, Hồ sơ cá sấu, Sinh tử... luôn không ngại thể hiện tình cảm khăng khít với vợ trên mạng xã hội. Mới đây anh cũng đăng tải những bức ảnh với vợ trong chuyến đi chơi Hội An.

Mạnh Trường tung ảnh xưa với bà xã, hé lộ kỷ niệm đi "cưa vợ" - 3

Mạnh Trường thường xuyên đăng ảnh cùng vợ và các con lên trang cá nhân.

Đào Hằng

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nhiều hoạt động hấp dẫn trong Ngày Thơ Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nhiều hoạt động hấp dẫn trong Ngày Thơ Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày Thơ Việt Nam do Hội Nhà văn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức với chủ đề “Thành phố này tôi đến tôi yêu” sẽ được diễn ra trong 2 ngày 23-24/2/204 (tức 14 và 15 tháng Giêng năm Giáp Thìn) tại khuôn viên Tòa nhà Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật TPHCM, số 81 Trần Quốc Thảo, Quận 3. Đây là lần đầu tiên sự kiện này được đưa vào Chương trình Lễ hội của Thành phố và trở thành m

Tập đoàn Nam Cường nhận bằng khen của Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam

Tập đoàn Nam Cường nhận bằng khen của Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam

Ngày 5/10/2023, tại Hà Nội, Chủ tịch Liên hiệp Đỗ Hồng Quân thay mặt Thường trực Đoàn Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Văn học nghệ thuật Việt Nam và Bằng khen cho bà Lê Thị Thúy Ngà - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Cường Hà Nội và tặng Bằng khen cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Cường Hà Nội vì đã có thà