Marilyn Monroe tái hiện trong thời hiện đại

Năm 2022 là năm của Marilyn Monroe.

Từ niềm yêu thích mới đối với cuộc sống của cô ấy với bộ phim BIOPIC Blonde của Netflix với sự tham gia của Ana de Armas cho đến những người nổi tiếng như Kim Kardashian mô phỏng phong cách của cô ấy, di sản lâu dài của siêu sao màn ảnh Hollywood là một di sản thực sự chưa từng có. Rất ít người nổi tiếng của thế kỷ trước có thể khẳng định quyền lực ở hiện tại tương đương với Monroe.

Thật vậy, các xu hướng đến và đi, nhưng Monroe - và những gì cô ấy đại diện - sẽ luôn là biểu tượng. Carine Roitfeld, người sáng lập kiêm Giám đốc Sáng tạo của tạp chí CR cho biết: “Rất ít nhân vật văn hóa được tôn kính vì vẻ đẹp và sự phô trương của họ hơn Marilyn Monroe”.

Marilyn Monroe tái hiện trong thời hiện đại - 1

Sau sinh nhật của cô ấy vào ngày 1 tháng 6, tạp chí CR tiết lộ tám trang bìa tuyệt đẹp do Carine tuyển chọn, tưởng tượng Monroe trông như thế nào khi thời kỳ hoàng kim văn hóa của cô ấy diễn ra vào ngày hôm nay. Với hình ảnh CGI tiên tiến, tạp chí CR đã hợp tác chặt chẽ với công ty khởi nghiệp web3 Amethyst và Authentic Brands Group (ABG), công ty phát triển thương hiệu, tiếp thị và giải trí sở hữu bất động sản của Monroe, hình dung biểu tượng thời trang và điện ảnh trong lăng kính hiện đại.

Jim Gibb, Giám đốc Sáng tạo của Marilyn Monroe Estate cho biết: “CR là sự lựa chọn rõ ràng để tạo kiểu dáng và ra mắt cho Marilyn hiện đại. Carine Roitfeld là một nhà cung cấp hàng đầu về phong cách và chúng tôi biết rằng cô ấy và nhóm của mình sẽ có thể mang Marilyn quay trở lại trong một thời kỳ đương đại mà không làm mất đi yếu tố đặc trưng của cô ấy”. Lần đầu tiên Monroe được mặc đồ kỹ thuật số trong một số thương hiệu hàng đầu hiện nay, bao gồm Thom Browne, Balenciaga, Miu Miu, Fendi, Balmain và David Koma, cũng như các hãng thời trang kỹ thuật số Auroboros và Tribute Brand.

Marilyn Monroe tái hiện trong thời hiện đại - 2

Vladimir Roitfeld, Giám đốc điều hành của CR Fashion Book, Ltd. cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi có cơ hội làm việc với những nhà sáng tạo trong bối cảnh kỹ thuật số mới này, đặc biệt là về một chủ đề nổi tiếng như siêu sao Monroe. Những bản cover này sẽ xuất hiện trong bối cảnh Marilyn hồi sinh trên toàn cầu, điều này chỉ làm nổi bật thêm sức hấp dẫn vĩnh cửu từ tác động văn hóa của cô ấy".

Marilyn Monroe tái hiện trong thời hiện đại - 3

Marilyn Monroe tái hiện trong thời hiện đại - 4

Marilyn Monroe tái hiện trong thời hiện đại - 5

Quang Tân

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ngô Xuân Khôi & “Tạm biệt chim én xưa”

Ngô Xuân Khôi & “Tạm biệt chim én xưa”

Có một lần ra Hà nội, tôi gọi điện thoại mời Họa sĩ Ngô Xuân Khôi ra cà phê ở Paris Delly. Tôi muốn gặp anh, cảm ơn anh vì bức minh họa của anh cho truyện ngắn "Tháng ba hoa xoan nở" trên báo Văn nghệ công an rất đẹp. Và cũng muốn làm quen với anh, với nhiều họa phẩm bìa sách , và nhiều tranh vẽ râm ran trong giới nhà sưu tầm...