Marilyn Monroe tái hiện trong thời hiện đại

Năm 2022 là năm của Marilyn Monroe.

Từ niềm yêu thích mới đối với cuộc sống của cô ấy với bộ phim BIOPIC Blonde của Netflix với sự tham gia của Ana de Armas cho đến những người nổi tiếng như Kim Kardashian mô phỏng phong cách của cô ấy, di sản lâu dài của siêu sao màn ảnh Hollywood là một di sản thực sự chưa từng có. Rất ít người nổi tiếng của thế kỷ trước có thể khẳng định quyền lực ở hiện tại tương đương với Monroe.

Thật vậy, các xu hướng đến và đi, nhưng Monroe - và những gì cô ấy đại diện - sẽ luôn là biểu tượng. Carine Roitfeld, người sáng lập kiêm Giám đốc Sáng tạo của tạp chí CR cho biết: “Rất ít nhân vật văn hóa được tôn kính vì vẻ đẹp và sự phô trương của họ hơn Marilyn Monroe”.

Marilyn Monroe tái hiện trong thời hiện đại - 1

Sau sinh nhật của cô ấy vào ngày 1 tháng 6, tạp chí CR tiết lộ tám trang bìa tuyệt đẹp do Carine tuyển chọn, tưởng tượng Monroe trông như thế nào khi thời kỳ hoàng kim văn hóa của cô ấy diễn ra vào ngày hôm nay. Với hình ảnh CGI tiên tiến, tạp chí CR đã hợp tác chặt chẽ với công ty khởi nghiệp web3 Amethyst và Authentic Brands Group (ABG), công ty phát triển thương hiệu, tiếp thị và giải trí sở hữu bất động sản của Monroe, hình dung biểu tượng thời trang và điện ảnh trong lăng kính hiện đại.

Jim Gibb, Giám đốc Sáng tạo của Marilyn Monroe Estate cho biết: “CR là sự lựa chọn rõ ràng để tạo kiểu dáng và ra mắt cho Marilyn hiện đại. Carine Roitfeld là một nhà cung cấp hàng đầu về phong cách và chúng tôi biết rằng cô ấy và nhóm của mình sẽ có thể mang Marilyn quay trở lại trong một thời kỳ đương đại mà không làm mất đi yếu tố đặc trưng của cô ấy”. Lần đầu tiên Monroe được mặc đồ kỹ thuật số trong một số thương hiệu hàng đầu hiện nay, bao gồm Thom Browne, Balenciaga, Miu Miu, Fendi, Balmain và David Koma, cũng như các hãng thời trang kỹ thuật số Auroboros và Tribute Brand.

Marilyn Monroe tái hiện trong thời hiện đại - 2

Vladimir Roitfeld, Giám đốc điều hành của CR Fashion Book, Ltd. cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi có cơ hội làm việc với những nhà sáng tạo trong bối cảnh kỹ thuật số mới này, đặc biệt là về một chủ đề nổi tiếng như siêu sao Monroe. Những bản cover này sẽ xuất hiện trong bối cảnh Marilyn hồi sinh trên toàn cầu, điều này chỉ làm nổi bật thêm sức hấp dẫn vĩnh cửu từ tác động văn hóa của cô ấy".

Marilyn Monroe tái hiện trong thời hiện đại - 3

Marilyn Monroe tái hiện trong thời hiện đại - 4

Marilyn Monroe tái hiện trong thời hiện đại - 5

Quang Tân

Tin liên quan

Tin mới nhất

“Liên hoan Âm nhạc ASEAN - 2022” sắp diễn ra tại Quảng Nam

“Liên hoan Âm nhạc ASEAN - 2022” sắp diễn ra tại Quảng Nam

Đây là sự kiện nhân dịp chào mừng Kỷ niệm 55 năm Ngày ASEAN và là cơ hội để đơn vị nghệ thuật, nghệ sỹ, diễn viên đại diện cho nền nghệ thuật của các quốc gia trong khối ASEAN quảng bá nền nghệ thuật, giao lưu, học hỏi, hội nhập và phát triển trong thời kỳ mới.