MC Lại Văn Sâm dự báo đội vô địch World Cup 2022 chỉ sau khai mạc 1 ngày

Chia sẻ của MC Lại Văn Sâm nhận được nhiều quan tâm.

World Cup 2022 đã khai mạc hai ngày và liên tiếp có những trận đấu được người hâm mộ mong chờ. Tối 21/11, trên trang Facebook cá nhân, nhà báo - MC Lại Văn Sâm gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái dư đoán đội tuyển vô địch World Cup 2022: "Khả năng vô địch World Cup năm nay có thể là 1 đội Nam Mỹ (hoặc Argentina, hoặc Brazil). Nhưng nếu Đức vô địch thì vẫn là thích nhất. Đội Đức ơi tiến lên!".

MC Lại Văn Sâm dự báo đội vô địch World Cup 2022 chỉ sau khai mạc 1 ngày - 1

MC Lại Văn Sâm dự đoán vô địch World Cup 2022

Bên dưới bài viết, nhà báo Trần Quang Minh bày tỏ: "Xong. Em biết cá với ai nữa khi anh em đã trùng máu". Nhiều người khác cũng đồng tình với quan điểm này của MC Lại Văn Sâm: "Cháu cũng đồng ý với bác Sâm, đội Đức vô địch vẫn là thích nhất", "Con cũng thích đội tuyển Đức lắm bác ơi. Năm nay Đức vô địch nha bác",... Có ý kiến lại cho rằng: "Brazil là đội đều và hay nhất nhưng cháu nghĩ Argentina năm nay sẽ lên ngôi!", "Chung kết Brazil - Argentina và lịch sử Copa lặp lại", "Cháu nghĩ đội Argentina sẽ vô địch World Cup 2022 ông Sâm ạ"...

Trong khi đó, nhà báo Trần Quang Minh cũng chia sẻ trên trang cá nhân: Trước tiên là xin chúc mừng cho đội tuyển Ecuador đã giành chiến thắng 2-0 trước đội chủ nhà Qatar. Tối nay, 21/11/2022 sẽ diễn ra các trận bóng như sau: 20h Anh - Iran (mình đoán luôn 2 bàn cách biệt); 23h Hà Lan - Senegal: hoà 1-1 và Hà Lan ghi bàn trước. Các cầu thủ châu Phi với thể lực sung mãn sẽ gỡ hòa ở hiệp 2 của trận đấu". Cũng dự đoán kết quả trận đấu Anh-Iran, MC Võ Thành Trung nhận xét: "Anh ra quân và chiến thắng sẽ không dễ dàng. Anh- Iran 2-1”.

MC Lại Văn Sâm dự báo đội vô địch World Cup 2022 chỉ sau khai mạc 1 ngày - 2

Ông và con trai Hải Đăng rất thích xem bóng đá cùng nhau

Ngoài hình ảnh một MC với lối dẫn dắt duyên dáng, nhà báo Lại Văn Sâm còn được yêu mến bởi cuộc sống đời thường giản dị. Đằng sau những hình ảnh chỉn chu trên màn ảnh nhỏ, ông trở về làm một người chồng, người cha bình dị, dành thời gian cho gia đình và những sở thích riêng như bóng đá. Đặc biệt, ông và con trai Hải Đăng rất thích xem bóng đá cùng nhau.

Lam Giang

Tin liên quan

Tin mới nhất