MC Thảo Vân và mối lương duyên với MC Lại Văn Sâm 26 năm trước

Nhà báo Lại Văn Sâm cũng dành rất nhiều lời khen ngợi cho MC Thảo Vân.

Nhắc đến Thảo Vân, khán giả sẽ nhớ ngay đến nữ MC sở hữu mái tóc ngắn cá tính, giọng nói truyền cảm, ấm áp. Cô được yêu mến khi dẫn nhiều chương trình nổi tiếng như "Gặp nhau cuối tuần", “Gặp nhau cuối năm”, "Vui khỏe có ích", "Hiểu về trái tim"... Mới đây, cô đảm nhận vị trí MC "Ký ức vui vẻ" sau khi nhà báo Lại Văn Sâm xin nghỉ: "Suốt 3 mùa qua, “Ký ức vui vẻ” đã nhận được vô vàn tình cảm từ khán giả. Những điều đó đến từ tâm huyết của ê-kíp thực hiện chương trình, trong đó có MC Lại Văn Sâm. Cảm ơn anh Sâm với nỗ lực tuyệt vời của anh đã đóng góp một phần rất lớn vào sự thành công của chương trình, để “Ký ức vui vẻ” ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả. Và hôm nay Thảo Vân vinh dự khi được tiếp bước vị trí của anh trong vai trò MC của chương trình", Thảo Vân chia sẻ.

MC Thảo Vân và mối lương duyên với MC Lại Văn Sâm 26 năm trước - 1

MC Thảo Vân dẫn "Ký ức vui vẻ" mùa 4

Đặc biệt trong trailer mới nhất của chương trình, cô còn tiết lộ điều đặc biệt với nhà báo Lại Văn Sâm khiến nhiều người bất ngờ. Theo đó, trở lại với vai trò đội trưởng đội thập niên 70, nghệ sĩ Hồng Vân cho biết cô vô cùng áp lực khi "gánh trọng trách" trên lưng: "Tôi thật sự áp lực và chạnh lòng. Lúc trước không còn thập niên 60, trở thành thập niên lớn nhất thấy mình lão làng lắm rồi. Lần này gặp lại, thấy một cô MC trẻ trung, một chữ chị hai chữ chị, thế là mình đứng mũi tàu khi nào không biết". Để an ủi đàn chị, MC Thảo Vân nói: “Ngày trước có anh Lại Văn Sâm cứu chị, bây giờ tuy không có anh Sâm nhưng em cũng có thể cứu được chị. Chị cứ tin em đi”.  

Khi giao lưu với diễn viên Thúy Diễm, nữ MC dí dỏm hỏi: “Chị muốn hỏi không biết vì cách nào em từ khách mời trở thành đội trưởng nhỉ?”. Nghệ sĩ Tự Long liền hỏi MC Thảo Vân: “Thế chị sao có thể thay đổi từ khách mời sang làm MC?”, cô thẳng thắn trả lời: “Chị được anh Sâm tiến cử”.

MC Thảo Vân và mối lương duyên với MC Lại Văn Sâm 26 năm trước - 2

Cô được nhà báo Lại Văn Sâm tiến cử vị trì MC của "Ký ức vui vẻ"

Trước đó, nhà báo Lại Văn Sâm cũng dành nhiều lời khen ngợi cho MC Thảo Vân: "MC Thảo Vân là một người đa năng, hát hay, diễn giỏi, dẫn các chương trình được mến mộ. Đặc biệt là trong Gala cười, Gặp nhau cuối tuần và Táo Quân, đây là gương mặt MC duy nhất từ trước đến giờ. Cô ấy làm được rất nhiều việc bởi thời tôi làm SV96 đến trường Đại học Sư phạm, khi đó cô ấy là người phụ trách đội tuyển SV của trường ĐH Sư phạm và có rất nhiều ý tưởng. Vì thế tôi nhận ra đây rất có thể là một MC".

Lam Giang

Tin liên quan

Tin mới nhất

Công chúng ngày càng mạnh tay với “rác văn hóa”

Công chúng ngày càng mạnh tay với “rác văn hóa”

Khán giả thể hiện quyền lực của mình thông qua việc tỏ rõ thái độ tẩy chay, “quay lưng” đối với các nghệ sĩ, TikToker nổi tiếng có hành vi lệch chuẩn chính là cơ sở giúp loại bỏ những hiện tượng tiêu cực, tạo dựng môi trường giải trí trong sạch, lành mạnh, nhân văn.

Cú hích sáng tạo từ sân khấu thử nghiệm

Cú hích sáng tạo từ sân khấu thử nghiệm

Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam Trịnh Thúy Mùi: “Liên hoan quốc tế Sân khấu thử nghiệm lần thứ V đã giúp các nghệ sĩ sân khấu Việt Nam và các nghệ sỹ quốc tế có những khoảng lặng để chiêm nghiệm, tự nhìn lại mình, từ đó tìm được những điều mới mẻ trong nghệ thuật, biên kịch, đạo diễn, diễn xuất, mỹ thuật, âm nhạc… và những thành phần phụ trợ khác để sân kh

Hội họa như một phương tiện hoằng dương Phật pháp hữu hiệu

Hội họa như một phương tiện hoằng dương Phật pháp hữu hiệu

"Trong những thành tựu Phật sự to lớn mà Giáo hội đã đạt được trên nhiều phương diện, văn hóa Phật giáo là lĩnh vực đã có những thành quả đáng ghi nhận về pháp phục, ngôn ngữ, di sản văn hóa, kiến trúc mỹ thuật… Song hành với nghệ thuật điêu khắc, nghệ thuật kiến trúc, hội họa góp phần quan trọng trong việc biểu đạt nội dung và như một phương tiện hoằng dương Phật pháp hữ