MC truyền hình quân đội tiết lộ đặc điểm ngoại hình quan trọng để đẹp khi lên sóng

MC Đỗ Hương Giang nhận được rất nhiều sự quan tâm bởi cô thường xuyên chia sẻ về công việc của một biên tập viên truyền hình.

MC truyền hình quân đội tiết lộ đặc điểm ngoại hình quan trọng để đẹp khi lên sóng - 1

Hình ảnh xinh đẹp của Gia đình truyền hình Lê Mạnh Cường - Đỗ Hương Giang.

Đỗ Hương Giang cùng chồng là Lê Mạnh Cường nhận được sự quan tâm, yêu mến của khán giả bởi những chia sẻ trong nghề. Cả 2 xây dựng kênh Youtube mang tên "Gia đình truyền hình". Trong khi Đỗ Hương Giang làm MC cho Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội thì Lê Mạnh Cường hiện đang làm BTV/MC cho Đài truyền hình VTV.

Với một MC truyền hình, yếu tố ngoại hình vô cùng quan trọng. Vì thế, Đỗ Hương Giang dành rất nhiều thời gian tìm hiểu những sản phẩm, phương pháp chăm sóc cho ngoại hình. Một trong số đó là mái tóc. Nữ MC xinh đẹp tiết lộ, cô thường dùng lược silicon để gội đầu thay cho dùng móng tay để làm sạch chân tóc. Bởi khi gội đầu, nếu dùng móng tay sẽ khiến da đầu bị tổn thương, không tốt cho việc nuôi dưỡng tóc.

Mỗi người sẽ có đặc tính tóc khác nhau như tiết nhiều dầu khiến tóc nhanh bếp, tóc khô dễ gãy rụng... nên việc chọn dầu gội, dầu dưỡng cũng cần sự tìm hiểu kỹ càng. Khi bôi dầu dưỡng, Đỗ Hương Giang nhấn mạnh nên dưỡng phần ngọn tóc để tóc bóng và khoẻ hơn.

MC truyền hình quân đội tiết lộ đặc điểm ngoại hình quan trọng để đẹp khi lên sóng - 2

Đỗ Hương Giang có thân hình cân đối, nụ cười rạng rỡ.

MC truyền hình quân đội tiết lộ đặc điểm ngoại hình quan trọng để đẹp khi lên sóng - 3

Đỗ Hương Giang chia sẻ rất nhiều những quy tắc về phục trang, trang điểm khi lên sóng truyền hình của một MC.

Một lưu ý khác được cô chia sẻ trong quá trình chăm sóc tóc là dùng mũ làm khô tóc tự nhiên. Các bạn nên hạn chế máy sấy có nhiệt. Cuối cùng, điều giúp bạn nữ có mái tóc khoẻ mạnh là hạn chế dùng hoá chất như tẩy, uốn, nhuộm tóc.

Tóc đẹp là "vũ khí" giúp chúng ta tự tin hơn, nhất là với những MC nữ. Bởi mỗi ngày lên sóng, họ đều cần làm tóc và sử dụng gel hoặc gôm xịt để giữ nếp. Chính điều này khiến tóc khô và gãy rụng nhiều hơn. Nên việc chăm sóc tóc vô cùng quan trọng với Đỗ Hương Giang cũng như nhiều biên tập viên/MC truyền hình.

Các bước để có mái tóc vào nếp gọn gàng khi lên sóng được Đỗ Hương Giang chia sẻ sẽ bao gồm các bước đánh rối để tạo độ phồng, xịt gôm giữ nếp. Dù là để kiểu tóc búi hay tóc thả uống sóng luôn cần thực hiện đầy đủ các bước. Trung bình, mỗi lần làm tóc, trên đầu nữ MC có khoảng 30 chiếc cặp tăm để cố định phom tóc. Mỗi lần gội đầu, cô tốn khoảng 15 phút để gỡ tóc.

Đôi khi, Đỗ Hương Giang chia sẻ về việc cô dẫn 2 bản tin gần nhau buổi tối và sáng sớm hôm sau, nên phải để nguyên tóc đã uốn nếp đi ngủ. Khi đi ngủ cũng chỉ được nằm nghiêng 1 tư thế để tránh cho việc tóc không bị rối, hỏng phom.

MC truyền hình quân đội tiết lộ đặc điểm ngoại hình quan trọng để đẹp khi lên sóng - 4

Dù có nhiều việc cần đánh đổi khi làm biên tập viên nhưng vì quá yêu công việc này mà Đỗ Hương Giang luôn cảm thấy hạnh phúc khi được làm nghề.

MC truyền hình quân đội tiết lộ đặc điểm ngoại hình quan trọng để đẹp khi lên sóng - 5

MC Đỗ Hương Giang xinh đẹp với trang phục thanh lịch, kín đáo.

Hải Minh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Những đóng góp cho nền văn học từ những trại sáng tác văn học về đề tài “Lực lượng Vũ trang – Chiến tranh cách mạng”

Những đóng góp cho nền văn học từ những trại sáng tác văn học về đề tài “Lực lượng Vũ trang – Chiến tranh cách mạng”

Nhiều năm qua, đều đặn hàng năm, Nhà xuất bản Quân đội nhân dân đều phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ sáng tác văn học nghệ thuật Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức các trại sáng tác văn học về đề tài “Lực lượng Vũ trang – Chiến tranh cách mạng”.