MC Vũ Mạnh Cường, Cát Tường rưng rưng trước khoảnh khắc thiêng liêng của cặp đôi LGBT

Hai MC đình đám xuất hiện với vai trò mới trong "Người dẫn chương trình Phát Thanh - Truyền Hình lần II".

Sau thời gian bận rộn cùng các cuộc thi nhan sắc, "MC của các hoa hậu" Vũ Mạnh Cường mới đây lại bất ngờ tham gia sự kiện "Người dẫn chương trình Phát Thanh - Truyền Hình lần II". Lần này, anh cùng MC Cát Tường đảm nhận vai trò mới: giám khảo của cuộc thi đào tạo tài năng MC trẻ. Nhận được lời mời của nhiều sự kiện nhưng Vũ Mạnh Cường vẫn thu xếp thời gian để góp mặt trong chương trình mang ý nghĩa đặc biệt này. 

MC Vũ Mạnh Cường, Cát Tường rưng rưng trước khoảnh khắc thiêng liêng của cặp đôi LGBT - 1

Vũ Mạnh Cường và Cát Tường làm giám khảo cho cuộc thi "Người dẫn chương trình Phát Thanh - Truyền Hình lần II"

Có mặt với vai trò chấm thi trong "Người dẫn chương trình Phát Thanh - Truyền Hình lần II" Vũ Mạnh Cường gây chú ý với phong thái đĩnh đạc, lịch lãm và khả năng biến hóa phong cách dẫn chinh phục nhiều lĩnh vực và đối tượng khán giả. Nhờ kinh nghiệm và chuyên môn nghiệp vụ, anh đã mang đến nhiều chia sẻ thú vị và thực tế bổ ích cho các thí sinh.

Đặc biệt, với sự tâm huyết và mong muốn hỗ trợ để các bạn trẻ có hướng đi thuận lợi hơn so với mình ngày trước, Vũ Mạnh Cường không giấu nghề mà còn truyền đạt nhiều kinh nghiệm của bản thân trong lĩnh vực dẫn chương trình truyền hình tới các thí sinh. 

“Đó là hướng đi sắp tới của tôi khi thiên về chương trình đào tạo. Để tham gia cuộc thi Người dẫn chương trình Phát Thanh - Truyền Hình lần II, tôi đã huỷ rất nhiều show và tâm huyết với cuộc thi này”, anh nói. 

MC Vũ Mạnh Cường, Cát Tường rưng rưng trước khoảnh khắc thiêng liêng của cặp đôi LGBT - 2

MC Vũ Mạnh Cường, Cát Tường rưng rưng trước khoảnh khắc thiêng liêng của cặp đôi LGBT - 3

Cặp đôi cho thấy sự tâm huyết trong cách chấm thi và truyền đạt kinh nghiệm thực tế cho thí sinh

Cũng theo Vũ Mạnh Cường, việc ngồi ghế nóng các cuộc thi MC mang đến cho anh nhiều trải nghiệm thú vị. Bản thân anh thấy mình “được nhiều hơn mất" vì tiếp xúc các bạn trẻ và học hỏi nhiều điều về sự nhiệt huyết, quyết liệt từ các bạn. Điển hình là trong đêm chung kết Người dẫn chương trình "Phát Thanh - Truyền Hình lần II", khoảnh khắc cặp đôi LGBT Thành Lĩnh - Nguyên Bắc thực hiện một đám cưới trên sân khấu khiến anh và Cát Tường không khỏi hào hứng, cùng nâng ly chúc mừng.

“Lúc nghe hai bạn đồng tính chia sẻ câu chuyện hạnh phúc, dàn giám khảo rất xúc động. Chúng tôi thấy tình yêu rất đẹp và sự kết nối của bạn rất dễ thương. Tự dưng mình cảm thấy khi tình yêu lên tiếng thì tất cả mọi thứ khác đều không còn ý nghĩa nữa. Rất nhiều áp lực đến từ cuộc sống, từ xã hội nhưng hai bạn đã vượt qua. Điều đó khiến tôi và chị Cát Tường rưng rưng trên ghế nóng”, Vũ Mạnh Cường tâm sự.

MC Vũ Mạnh Cường, Cát Tường rưng rưng trước khoảnh khắc thiêng liêng của cặp đôi LGBT - 4

MC Vũ Mạnh Cường, Cát Tường rưng rưng trước khoảnh khắc thiêng liêng của cặp đôi LGBT - 5

Cặp đôi LGBT Nguyên Bắc và Thành Lĩnh 

Minh Hà

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 22: Bàn về vấn đề sống còn của người cầm bút

Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 22: Bàn về vấn đề sống còn của người cầm bút

Trong khuôn khổ Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 22 đã diễn ra tọa đàm “Từ bản lĩnh đến bản sắc của nhà thơ” với sự tham gia của nhiều nhà thơ, học giả, nhà lý luận phê bình văn học. Tại đây, các diễn giả đã lý giải về mối quan hệ vừa đồng nhất, vừa riêng biệt giữa bản lĩnh và bản sắc trong công việc sáng tạo thi ca.