Micheal B. Jordan sẽ đạo diễn Creed III

(Arttimes) – Nam diễn viên Micheal B. Jordan được cho đang đàm phán để đạo diễn bộ phim “Creed III” – một phần trong series phim quyền anh cực kì nổi tiếng “Rocky”.

Micheal B. Jordan sẽ đạo diễn Creed III - 1

Micheal B. Jordan trong vai Adonis 'Donnie' Creed (Nguồn: Internet)

Theo tờ Deadline, nam diễn viên 33 tuổi không chỉ vào vai nhân vật Adonis ‘Donnie’ Creed lần thứ 3 mà còn có những thông tin về việc anh đang đàm phán với công ty MGM để đạo diễn cho bộ phim này.

Vào tháng 2, tờ The Hollywood Reporter tiết lộ rằng Zach Baylin – người đang chắp bút cho bộ phim King Richard sắp tới, sẽ viết kịch bản cho Creed III.

Quay trở lại năm 2015, Ryan Coogler đã đạo diễn bộ phim Creed đầu tiên, tập trung vào khai thác và giới thiệu nhân vật Jordan khi anh khởi nghiệp với tư cách là một võ sĩ chuyên nghiệp và tiếp bước cha mình Apollo Creed – một cựu võ sĩ quyền anh hạng nặng. Người dìu dắt anh trên con đường tới vinh quang chính là Rocky Balboa - một huyền thoại trong làng quyền anh do nam diễn viên Sylvester Stallone thủ vai. 

Micheal B. Jordan sẽ đạo diễn Creed III - 2

Adonis 'Donnie' Creed (Micheal B. Jordan) và Rocky Balboa (Sylvester Stallone) (Nguồn: Internet)

“Creed II” được phát hành vào năm 2018 do Steven Caple Jr đạo diễn. Bộ phim xoay quanh việc Adonis so găng với Viktor Drago, con trai của võ sĩ quyền anh người Nga Ivan Drago - kẻ đã giết cha mình trên võ đài vào trong bộ phim “Rocky IV (1985)”.

“Creed III” sẽ là phần thứ chín trong series phim về quyền anh “Rocky” dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào năm 2022.

Duy Anh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 22: Bàn về vấn đề sống còn của người cầm bút

Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 22: Bàn về vấn đề sống còn của người cầm bút

Trong khuôn khổ Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 22 đã diễn ra tọa đàm “Từ bản lĩnh đến bản sắc của nhà thơ” với sự tham gia của nhiều nhà thơ, học giả, nhà lý luận phê bình văn học. Tại đây, các diễn giả đã lý giải về mối quan hệ vừa đồng nhất, vừa riêng biệt giữa bản lĩnh và bản sắc trong công việc sáng tạo thi ca.