Micheal B. Jordan sẽ đạo diễn Creed III

(Arttimes) – Nam diễn viên Micheal B. Jordan được cho đang đàm phán để đạo diễn bộ phim “Creed III” – một phần trong series phim quyền anh cực kì nổi tiếng “Rocky”.

Micheal B. Jordan sẽ đạo diễn Creed III - 1

Micheal B. Jordan trong vai Adonis 'Donnie' Creed (Nguồn: Internet)

Theo tờ Deadline, nam diễn viên 33 tuổi không chỉ vào vai nhân vật Adonis ‘Donnie’ Creed lần thứ 3 mà còn có những thông tin về việc anh đang đàm phán với công ty MGM để đạo diễn cho bộ phim này.

Vào tháng 2, tờ The Hollywood Reporter tiết lộ rằng Zach Baylin – người đang chắp bút cho bộ phim King Richard sắp tới, sẽ viết kịch bản cho Creed III.

Quay trở lại năm 2015, Ryan Coogler đã đạo diễn bộ phim Creed đầu tiên, tập trung vào khai thác và giới thiệu nhân vật Jordan khi anh khởi nghiệp với tư cách là một võ sĩ chuyên nghiệp và tiếp bước cha mình Apollo Creed – một cựu võ sĩ quyền anh hạng nặng. Người dìu dắt anh trên con đường tới vinh quang chính là Rocky Balboa - một huyền thoại trong làng quyền anh do nam diễn viên Sylvester Stallone thủ vai. 

Micheal B. Jordan sẽ đạo diễn Creed III - 2

Adonis 'Donnie' Creed (Micheal B. Jordan) và Rocky Balboa (Sylvester Stallone) (Nguồn: Internet)

“Creed II” được phát hành vào năm 2018 do Steven Caple Jr đạo diễn. Bộ phim xoay quanh việc Adonis so găng với Viktor Drago, con trai của võ sĩ quyền anh người Nga Ivan Drago - kẻ đã giết cha mình trên võ đài vào trong bộ phim “Rocky IV (1985)”.

“Creed III” sẽ là phần thứ chín trong series phim về quyền anh “Rocky” dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào năm 2022.

Duy Anh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Dạ cổ hoài lang và sự ảnh hưởng lớn trong đời sống văn hóa nghệ thuật

Dạ cổ hoài lang và sự ảnh hưởng lớn trong đời sống văn hóa nghệ thuật

Như chúng ta đã biết, vào đúng 100 năm trước, tại Bạc Liêu - một vùng đất địa linh của Đờn ca tài tử và Sân khấu cải lương Nam bộ, vào một đêm rằm trăng sáng, nghệ sĩ Cao Văn Lầu đã sáng tác bài Dạ cổ hoài lang. Một trăm năm tồn tại trên đời, với sức mạnh nghệ thuật của mình, Dạ cổ hoài lang trở thành một viên ngọc quý trong kho tàng âm nhạc dân tộc, với tư cách là làn điệ