Micheal B. Jordan sẽ đạo diễn Creed III

(Arttimes) – Nam diễn viên Micheal B. Jordan được cho đang đàm phán để đạo diễn bộ phim “Creed III” – một phần trong series phim quyền anh cực kì nổi tiếng “Rocky”.

Micheal B. Jordan sẽ đạo diễn Creed III - 1

Micheal B. Jordan trong vai Adonis 'Donnie' Creed (Nguồn: Internet)

Theo tờ Deadline, nam diễn viên 33 tuổi không chỉ vào vai nhân vật Adonis ‘Donnie’ Creed lần thứ 3 mà còn có những thông tin về việc anh đang đàm phán với công ty MGM để đạo diễn cho bộ phim này.

Vào tháng 2, tờ The Hollywood Reporter tiết lộ rằng Zach Baylin – người đang chắp bút cho bộ phim King Richard sắp tới, sẽ viết kịch bản cho Creed III.

Quay trở lại năm 2015, Ryan Coogler đã đạo diễn bộ phim Creed đầu tiên, tập trung vào khai thác và giới thiệu nhân vật Jordan khi anh khởi nghiệp với tư cách là một võ sĩ chuyên nghiệp và tiếp bước cha mình Apollo Creed – một cựu võ sĩ quyền anh hạng nặng. Người dìu dắt anh trên con đường tới vinh quang chính là Rocky Balboa - một huyền thoại trong làng quyền anh do nam diễn viên Sylvester Stallone thủ vai. 

Micheal B. Jordan sẽ đạo diễn Creed III - 2

Adonis 'Donnie' Creed (Micheal B. Jordan) và Rocky Balboa (Sylvester Stallone) (Nguồn: Internet)

“Creed II” được phát hành vào năm 2018 do Steven Caple Jr đạo diễn. Bộ phim xoay quanh việc Adonis so găng với Viktor Drago, con trai của võ sĩ quyền anh người Nga Ivan Drago - kẻ đã giết cha mình trên võ đài vào trong bộ phim “Rocky IV (1985)”.

“Creed III” sẽ là phần thứ chín trong series phim về quyền anh “Rocky” dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào năm 2022.

Duy Anh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phê duyệt Đề án xây dựng Dàn nhạc dân tộc quốc gia Việt Nam

Phê duyệt Đề án xây dựng Dàn nhạc dân tộc quốc gia Việt Nam

Đề án xây dựng Dàn nhạc dân tộc quốc gia Việt Nam góp phần phát huy các hệ giá trị văn hóa để xây dựng nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc, tạo động lực thực hiện khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc; định hướng nhận thức thẩm mỹ nghệ thuật cho khán giả, công chúng; đẩy mạnh giao lưu, hợp tác quốc tế để nghệ thuật biểu diễn âm nhạc

Tài năng và nồng hậu

Tài năng và nồng hậu

Cùng vui sinh nhật GS. Phong Lê tuổi 80 ngày ấy, tôi ngẩn ngơ say với bài thơ “Người nông phu chữ nghĩa giàu” biểu cảm, đa tình, trọng nghĩa, trọng tài năng mà tác giả Phạm Xuân Nguyên viết tặng Giáo sư tại Lễ mừng thọ do gia đình tổ chức. Bài thơ chỉ với 40 câu, vậy mà tác giả phác thảo trọn đời một “nông phu” sinh trên đất nghèo, nhọc nhằn như thể phận đời trời định là thế