Minh Hằng nói gì về việc giấu mặt chồng trong lễ cưới?

Chia sẻ của người đẹp 8X gây chú ý.

Thông tin về lễ vu quy của Minh Hằng cùng bạn trai doanh nhân tại nhà riêng nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng. Ngoài nghi thức cưới hỏi, rước dâu truyền thống; những "thử thách khó nhằn" do cô dâu đặt ra, độ hot của dàn phù dâu, phù rể thì những hình ảnh hiếm hoi trong lễ vu quy của nữ diễn viên "Ngôi nhà hạnh phúc" còn gây chú ý khi chú rể luôn được giấu kín dung nhan.

Minh Hằng nói gì về việc giấu mặt chồng trong lễ cưới? - 1

Lễ vu quy của Minh Hằng và chồng đại gia hơn 10 tuổi diễn ra vào ngày 13/6 vừa qua

Mới đây trên trang cá nhân, Trương Thanh Long - phù rể trong lễ vu quy của Minh Hằng đăng tải bức ảnh chụp cùng cô dâu - chú rể. Nam người mẫu - diễn viên gửi lời chúc mừng hạnh phúc và nhấn mạnh: "Chúng ta đều xứng đáng để được hạnh phúc. Chỉ những người không được hạnh phúc đủ đầy mới có thể buông lời khó nghe trên niềm vui của người khác. Happy day". 

Minh Hằng nói gì về việc giấu mặt chồng trong lễ cưới? - 2

Hình ảnh trong lễ rước dâu được Trương Thanh Long chia sẻ

Ngay dưới bài đăng, bên cạnh những bình luận chúc mừng, thì cũng có không ít dân mạng bày tỏ thắc mắc bức ảnh chụp chung lại che khuôn mặt chồng của Minh Hằng. "Không thấy chú rể?", một bình luận dưới bài đăng. Ngay lập tức, Trương Thanh Long liền có phản hồi bênh vực và gọi chồng người đẹp là "báu vật": "Mình có một báu vật thì mình muốn giấu hay mình muốn mang ra khoe cho mọi người xem?". Rất nhanh sau đó, Minh Hằng liền có bình luận tán thành: "Chuẩn, nói gì nữa bây giờ. Của là phải giấu, show ra bị kêu là khoe của".

Trong lễ rước dâu, Minh Hằng cũng đăng tải hình ảnh cặp đôi nhưng khéo léo che đi gương mặt chú rể bằng những góc máy khác nhau.

Minh Hằng nói gì về việc giấu mặt chồng trong lễ cưới? - 3

Minh Hằng nói gì về việc giấu mặt chồng trong lễ cưới? - 4

Minh Hằng nói gì về việc giấu mặt chồng trong lễ cưới? - 5

Các góc chụp đều không để lộ gương mặt anh, nhưng cũng đủ "khoe" chiều cao lý tưởng, ngoại hình phong độ của ông xã đại gia hơn cô 10 tuổi

Đây là lần đầu tiên Minh Hằng lên tiếng sau khi lễ vu quy của cô gặp nhiều ý kiến tranh cãi vì chuyện giấu mặt chú rể. Trước đó, vào tối 11/6, một tuần trước khi lễ cưới diễn ra, Minh Hằng có bài chia sẻ dài về hôn lễ và mong mỏi được tổ chức một hôn lễ kín đáo, riêng tư và không có báo chí tác nghiệp để đảm bảo sự tự do, thoải mái cho hai vợ chồng cùng bạn bè, người thân. Nữ diễn viên Bẫy ngọt ngào cũng cho biết thêm, không chỉ chồng mà cả những người thân trong gia đình đều không phải nghệ sĩ, do vậy, cô hy vọng có thể giữ sự riêng tư trong ngày trọng đại của mình. 

"Tôi hay nói với anh rằng cảm ơn vì đã lấy hết can đảm để yêu một nghệ sĩ. Từ khi chính thức công bố thông tin, không ít lần tên của anh nằm trong từ khóa của Google Search. Mình là nghệ sĩ Minh Hằng nhưng gia đình, bạn bè, khách mời không phải nghệ sĩ. Do đó, bảo mật thông tin là điều tôi cố gắng dành cho anh", người đẹp 8X cho hay.

Chồng Minh Hằng tuy không hoạt động trong lĩnh vực giải trí, nhưng luôn ủng hộ sự nghiệp và động viên cô vượt qua nhiều khó khăn. "Anh ấy sẵn sàng góp vốn đầu tư phim khi dự án do tôi sản xuất chính. Anh luôn tin vào niềm đam mê và sự cố gắng trong nghề của tôi", Minh Hằng chia sẻ.

Minh Hằng nói gì về việc giấu mặt chồng trong lễ cưới? - 6

Minh Hằng và chồng sẽ tổ chức hôn lễ tại một bờ biển ở Vũng Tàu

Minh Hà

Tin liên quan

Tin mới nhất