Món ăn 400 ngàn của nhà hàng Trấn Thành bị “chiến thần review” chê và phản ứng bất ngờ

Sau video đánh giá món ăn của TikToker Hà Linh, phần phản hồi từ nhà hàng Trấn Thành nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng.

Hà Linh là TikToker nổi tiếng, sở hữu kênh có gần 3 triệu người theo dõi. Cô được phong là “chiến thần review” bởi những phần đánh giá thẳng thắn theo tiêu chí "khen cho đúng, chê cho đáng".

Mới đây, Hà Linh đến trải nghiệm nhà hàng của MC Trấn Thành tại TP.HCM. Nơi đây chuyên các món Trung Hoa như dimsum, gà tần, mì gà quay... Không gian quán được thiết kế theo phong cách Hồng Kông. Bối cảnh, bàn ghế, chén đũa... cũng được nam MC chăm chút.

Món ăn 400 ngàn của nhà hàng Trấn Thành bị “chiến thần review” chê và phản ứng bất ngờ - 1

TikToker Hà Linh trải nghiệm nhà hàng của MC Trấn Thành

Sau khi dùng qua dimsum, nấm kho, thịt quay... TikToker Hà Linh dành nhiều lời khen về chất lượng món ăn. Cô đánh giá khẩu vị có thể phù hợp với người miền Nam lẫn miền Bắc.

Tuy nhiên khi thử món súp bào ngư có giá hơn 400.000 đồng, TikToker Hà Linh lại thẳng thắn cho biết mình thất vọng vì phần bào ngư không có độ giòn và có vị như hải sản đông lạnh. Theo Hà Linh, cô đã được thử qua vô vàn các loài sinh vật biển tươi ngon nên bản thân khá khắt khe trong vấn đề tươi sống của hải sản. Dẫu vậy cô vẫn dành lời khen cho phần nước dùng có vị thanh ngọt của rau củ.

Món ăn 400 ngàn của nhà hàng Trấn Thành bị “chiến thần review” chê và phản ứng bất ngờ - 2

Nhà hàng của Trấn Thành được nhiều nghệ sĩ, khán giả ủng hộ

Trước phần góp ý của TikToker Hà Linh, ngay bên dưới video review, tài khoản của nhà hàng MC Trấn Thành đã vào để lại bình luận: "Chúng tôi rất cám ơn bạn đã để lại một đánh giá chi tiết và chân thành nhất từ cảm nhận của bạn. Chúng tôi luôn lắng nghe và khắc phục những gì chưa tốt và phát triển những gì khách hàng đã gửi gắm tình yêu cho món ăn".

Sự thiện chí, lắng nghe khách hàng từ phía nhà hàng MC Trấn Thành đã nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng. Phần review của TikToker Hà Linh cũng được đa số người xem nhận định là khách quan, không có yếu tố giật gân để gây tranh cãi.

Cách đây không lâu, khi thưởng thức món súp hải sản tại quán ăn của hot TikToker Long Chun, Hà Linh cũng đã từ chối cho điểm món ăn vì hải sản không được tươi.

Sau khi lắng nghe nhận xét của Hà Linh và tham khảo ý kiến của khách hàng, Long Chun nhanh chóng đưa ra thông báo rằng món súp hải sản này sẽ chính thức "bay màu" khỏi menu.

Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất