MV của Chi Pu "biến mất" khỏi YouTube sau 5 ngày lên sóng

Đến thời điểm hiện tại, Chi Pu chưa lên tiếng về sự việc này.

Kể từ ngày tuyên bố theo đuổi sự nghiệp âm nhạc chuyên nghiệp, Chi Pu cho ra mắt nhiều sản phẩm có lượt xem "khủng" như "Anh ơi ở lại", "Đóa hoa hồng"... nhưng vẫn nhận nhiều ý kiến trái chiều về giọng hát. Mới đây nhất, cô tiếp tục gây chú ý khi ra mắt MV "Black Hickey" vào lúc đúng 20h ngày 8/8 và một lần nữa gây nhiều tranh cãi.

MV của Chi Pu "biến mất" khỏi YouTube sau 5 ngày lên sóng - 1

Chi Pu ra mắt sản phẩm âm nhạc sau 2 năm im ắng

MV của Chi Pu "biến mất" khỏi YouTube sau 5 ngày lên sóng - 2

MV bất ngờ "biến mất" trên YouTube sau 5 ngày lên sóng 

Có thể thấy sau 2 năm, phong cách âm nhạc của giọng ca 9X vẫn trẻ trung, sôi động, phần hình ảnh xuất sắc, trang phục, bối cảnh bắt mắt. Tuy nhiên, trong MV có không ít phân cảnh cùng vũ đạo táo bạo, gợi cảm khiến người xem đỏ mặt. Cụ thể, có những cảnh Chi Pu làm nhiều hành động như quyến rũ đối phương, trong thang máy cũng có các cử chỉ khiêu khích bạn diễn nam.

MV của Chi Pu "biến mất" khỏi YouTube sau 5 ngày lên sóng - 3

Trong MV có nhiều phân cảnh cùng vũ đạo táo bạo 

Sau 5 ngày phát hành, MV "Black Hickey" bất ngờ "biến mất" trên YouTube. Cụ thể, khi tìm kiếm theo từ khóa "Black Hickey" trên YouTube, khán giả không còn tìm ra MV gốc, thay vào đó là những clip ngắn reaction (bình luận - PV) cũng như những sản phẩm âm nhạc khác của giọng ca 9X. Tuy nhiên chưa ai biết lý do vì sao MV "biến mất" và Chi Pu cũng chưa lên tiếng về sự việc này.

Lam Giang

Tin liên quan

Tin mới nhất

Lịch sử nhân loại: Mảnh đất phong phú, hấp dẫn độc giả trẻ

Lịch sử nhân loại: Mảnh đất phong phú, hấp dẫn độc giả trẻ

Những hạt giống tâm hồn của trẻ nhỏ khi được nuôi dưỡng trên mảnh đất lịch sử phong phú sẽ giúp các em có hiểu biết rõ hơn về cội nguồn của mình, từ đó có nền tảng văn hoá vững chắc và cha mẹ nào cũng mong muốn con em mình có một nền tảng tốt như thế.