“Mỹ nhân đẹp nhất Thế giới 2020” đến Việt Nam

Lindsey Coffey đến Việt Nam để ngồi ghế ban giám khảo quốc tế cuộc thi “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022”.

“Hoa hậu Trái Đất 2020” - Lindsey Coffey và “Hoa hậu Trái Đất 2021” - Destiny Wagner vừa đáp chuyến bay đến Việt Nam. 2 người đẹp sẽ là những thành viên ban giám khảo quốc tế đêm chung kết cuộc thi “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022” diễn ra vào tối 16/7 tới.

“Mỹ nhân đẹp nhất Thế giới 2020” đến Việt Nam - 1

Destiny Wagner và Lindsey Coffey

Lindsey Coffey, cao 1m76, là người mẫu nổi tiếng, từng làm việc cho nhiều nhãn hàng thời trang lớn. Cô từng tốt nghiệp chuyên ngành Chính trị học. Hoa hậu đặt mục tiêu lấy bằng tiến sĩ về Luật trong tương lai.

Lindsey Coffey giành được vương miện “Hoa hậu Trái đất 2020”. Cùng năm, cô vượt qua các ứng viên đến từ năm cuộc thi sắc đẹp danh giá là “Hoa hậu Thế giới”, “Hoa hậu Hoàn vũ”, “Hoa hậu Quốc tế”, “Hoa hậu Trái đất” và “Hoa hậu Siêu Quốc gia” để trở thành “Mỹ nhân đẹp nhất thế giới” (Hoa hậu của các hoa hậu) do chuyên trang Missology bình chọn.

“Mỹ nhân đẹp nhất Thế giới 2020” đến Việt Nam - 2

Lindsey Coffey từng đoạt danh hiệu “Mỹ nhân đẹp nhất thế giới” (Hoa hậu của các hoa hậu) do chuyên trang Missology bình chọn

Về Destiny Wagner, cô từng đến Việt Nam hồi tháng 3 để đồng hành tuyển sinh cùng cuộc thi “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022”. Trong lần trở lại, mỹ nhân người Belize tâm sự: “Tôi thật sự háo hức, bạn biết không tôi đã không thể ngủ trong hơn 20 giờ bay. Tôi yêu đất nước Việt Nam. Tôi yêu con người mến khách nơi đây. Và tất nhiên tôi yêu ẩm thực của các bạn nữa dù rằng nó có thể làm tôi béo lên”.

“Mỹ nhân đẹp nhất Thế giới 2020” đến Việt Nam - 3

Destiny Wagner háo hức khi trở lại Việt Nam lần 2

Khi được hỏi về điều muốn trải nghiệm ở Việt Nam thì cả hai hoa hậu đều rất tò mò về xe xích lô, các khu chợ truyền thống. 2 mỹ nhân đều cho rằng đó chính là những nét văn hoá bản địa đáng yêu và nên khám phá. Sau đêm chung kết “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022”, Lindsey Coffey và Destiny Wagner sẽ có lịch trình đến các địa điểm ở Phan Thiết và Hồ Tràm.

“Mỹ nhân đẹp nhất Thế giới 2020” đến Việt Nam - 4

2 giám khảo quốc tế đêm chung kết cuộc thi “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022”.

Phan Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đua xe MotoGP, Czechia GP: Tay lái Aprilia tạo hình ảnh

Đua xe MotoGP, Czechia GP: Tay lái Aprilia tạo hình ảnh "xấu chơi", đua vô địch mở toang với Ducati

(Tin thể thao, tin đua xe MotoGP) Chặng đua MotoGP trên trường đua Brno, Cộng hòa Séc đã khép lại với chiến thắng đầy bản lĩnh của đương kim vô địch Marc Marquez, một kết quả trực tiếp làm đảo lộn và thổi bùng sự kịch tính cho cuộc đua giành danh hiệu năm nay, sau hành vi xấu xí của người đang dẫn đầu bảng xếp hạng, Marco Bezzecchi, khiến anh không được thi đấu trong cuộc đua chính.

Sáu năm dựng xây và khẳng định vị thế của Thời báo Văn học nghệ thuật

Sáu năm dựng xây và khẳng định vị thế của Thời báo Văn học nghệ thuật

Sáu năm chưa phải là một chặng đường dài trong dòng chảy báo chí cách mạng Việt Nam, nhưng với Thời báo Văn học nghệ thuật, hành trình từ năm 2020 đến nay là quãng thời gian đặc biệt, ghi dấu nỗ lực bền bỉ đáng tự hào của một cơ quan báo chí trẻ tuổi vượt qua muôn vàn khó khăn để từng bước khẳng định vị thế trong đời sống báo chí và văn học nghệ thuật nước nhà.