“Mỹ nhân đẹp nhất Thế giới 2020” đến Việt Nam

Lindsey Coffey đến Việt Nam để ngồi ghế ban giám khảo quốc tế cuộc thi “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022”.

“Hoa hậu Trái Đất 2020” - Lindsey Coffey và “Hoa hậu Trái Đất 2021” - Destiny Wagner vừa đáp chuyến bay đến Việt Nam. 2 người đẹp sẽ là những thành viên ban giám khảo quốc tế đêm chung kết cuộc thi “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022” diễn ra vào tối 16/7 tới.

“Mỹ nhân đẹp nhất Thế giới 2020” đến Việt Nam - 1

Destiny Wagner và Lindsey Coffey

Lindsey Coffey, cao 1m76, là người mẫu nổi tiếng, từng làm việc cho nhiều nhãn hàng thời trang lớn. Cô từng tốt nghiệp chuyên ngành Chính trị học. Hoa hậu đặt mục tiêu lấy bằng tiến sĩ về Luật trong tương lai.

Lindsey Coffey giành được vương miện “Hoa hậu Trái đất 2020”. Cùng năm, cô vượt qua các ứng viên đến từ năm cuộc thi sắc đẹp danh giá là “Hoa hậu Thế giới”, “Hoa hậu Hoàn vũ”, “Hoa hậu Quốc tế”, “Hoa hậu Trái đất” và “Hoa hậu Siêu Quốc gia” để trở thành “Mỹ nhân đẹp nhất thế giới” (Hoa hậu của các hoa hậu) do chuyên trang Missology bình chọn.

“Mỹ nhân đẹp nhất Thế giới 2020” đến Việt Nam - 2

Lindsey Coffey từng đoạt danh hiệu “Mỹ nhân đẹp nhất thế giới” (Hoa hậu của các hoa hậu) do chuyên trang Missology bình chọn

Về Destiny Wagner, cô từng đến Việt Nam hồi tháng 3 để đồng hành tuyển sinh cùng cuộc thi “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022”. Trong lần trở lại, mỹ nhân người Belize tâm sự: “Tôi thật sự háo hức, bạn biết không tôi đã không thể ngủ trong hơn 20 giờ bay. Tôi yêu đất nước Việt Nam. Tôi yêu con người mến khách nơi đây. Và tất nhiên tôi yêu ẩm thực của các bạn nữa dù rằng nó có thể làm tôi béo lên”.

“Mỹ nhân đẹp nhất Thế giới 2020” đến Việt Nam - 3

Destiny Wagner háo hức khi trở lại Việt Nam lần 2

Khi được hỏi về điều muốn trải nghiệm ở Việt Nam thì cả hai hoa hậu đều rất tò mò về xe xích lô, các khu chợ truyền thống. 2 mỹ nhân đều cho rằng đó chính là những nét văn hoá bản địa đáng yêu và nên khám phá. Sau đêm chung kết “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022”, Lindsey Coffey và Destiny Wagner sẽ có lịch trình đến các địa điểm ở Phan Thiết và Hồ Tràm.

“Mỹ nhân đẹp nhất Thế giới 2020” đến Việt Nam - 4

2 giám khảo quốc tế đêm chung kết cuộc thi “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022”.

Phan Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất

Công chúng ngày càng mạnh tay với “rác văn hóa”

Công chúng ngày càng mạnh tay với “rác văn hóa”

Khán giả thể hiện quyền lực của mình thông qua việc tỏ rõ thái độ tẩy chay, “quay lưng” đối với các nghệ sĩ, TikToker nổi tiếng có hành vi lệch chuẩn chính là cơ sở giúp loại bỏ những hiện tượng tiêu cực, tạo dựng môi trường giải trí trong sạch, lành mạnh, nhân văn.

Cú hích sáng tạo từ sân khấu thử nghiệm

Cú hích sáng tạo từ sân khấu thử nghiệm

Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam Trịnh Thúy Mùi: “Liên hoan quốc tế Sân khấu thử nghiệm lần thứ V đã giúp các nghệ sĩ sân khấu Việt Nam và các nghệ sỹ quốc tế có những khoảng lặng để chiêm nghiệm, tự nhìn lại mình, từ đó tìm được những điều mới mẻ trong nghệ thuật, biên kịch, đạo diễn, diễn xuất, mỹ thuật, âm nhạc… và những thành phần phụ trợ khác để sân kh

Hội họa như một phương tiện hoằng dương Phật pháp hữu hiệu

Hội họa như một phương tiện hoằng dương Phật pháp hữu hiệu

"Trong những thành tựu Phật sự to lớn mà Giáo hội đã đạt được trên nhiều phương diện, văn hóa Phật giáo là lĩnh vực đã có những thành quả đáng ghi nhận về pháp phục, ngôn ngữ, di sản văn hóa, kiến trúc mỹ thuật… Song hành với nghệ thuật điêu khắc, nghệ thuật kiến trúc, hội họa góp phần quan trọng trong việc biểu đạt nội dung và như một phương tiện hoằng dương Phật pháp hữ