“Mỹ nhân hài 100 tỷ” Thu Trang mặc gợi cảm, Tiến Luật o bế không rời nửa bước

Thu Trang diện váy khoe vai trần gợi cảm, được ông xã Tiến Luật hộ tống dự sự kiện.

Tối 23/6, Thu Trang - Tiến Luật tham gia một sự kiện ở TP.HCM. Xuất hiện trên thảm đỏ với chiếc váy đen gợi cảm, Thu Trang khoe nhan sắc ngày càng thăng hạng. Tiến Luật đi bên cạnh liên tục nắm chặt tay Thu Trang không rời. Sự tình tứ, ngọt ngào của cặp đôi thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả và truyền thông.

“Mỹ nhân hài 100 tỷ” Thu Trang mặc gợi cảm, Tiến Luật o bế không rời nửa bước - 1

Thu Trang, Tiến Luật tình tứ trên thảm đỏ

Trong sự kiện, nhiều dự án phim điện ảnh có đầu tư lớn, quy tụ nhiều diễn viên tên tuổi tham gia đã được giới thiệu. Nói về thị trường phim ảnh ngày càng sôi động, Thu Trang cho biết chị rất vui, hào hứng với điều này. Thu Trang nói rằng sau 3 năm chịu ảnh từ dịch bệnh, đã có nhiều dấu hiệu tích cực cho thấy sự phục hồi của nền điện ảnh.

Là diễn viên kiêm nhà sản xuất, Thu Trang kỳ vọng sẽ có thêm nhiều tác phẩm tốt, đầu tư chỉn chu, chất lượng được ra mắt công chúng. "Trang nghĩ, càng có nhiều bộ phim tốt thì thị trường sẽ càng sôi nổi, chỉ khi có điều này thì nhu cầu giải trí của khán giả mới được đáp ứng đủ và nền điện ảnh nước nhà càng bước đến gần hơn với thế giới. Làm nhà sản xuất kiêm diễn viên, Trang rất vui mỗi khi xem được 1 bộ phim hay. Trang ủng hộ tất cả những dự án tốt, chỉn chu, mong rằng dự án nào ra đời cũng được khán giả đón nhận, yêu thương", Thu Trang chia sẻ thêm.

“Mỹ nhân hài 100 tỷ” Thu Trang mặc gợi cảm, Tiến Luật o bế không rời nửa bước - 2

“Mỹ nhân hài 100 tỷ” Thu Trang mặc gợi cảm, Tiến Luật o bế không rời nửa bước - 3

Thu Trang khoe nhan sắc rạng rỡ

Thu Trang vừa lấn sân kinh doanh khi ra mắt một thương hiệu mỹ phẩm. Trong tháng 7 tới, Thu Trang sẽ tái ngộ đường đua phòng vé bằng phim điện ảnh “Dân chơi không sợ con rơi”. Đây là bộ phim Thu Trang đứng vai trò sản xuất chứ không đóng chính. Vai nam chính được giao cho Tiến Luật.

“Dân chơi không sợ con rơi” bắt đầu với hành trình dở khóc dở cười của Quân - một gã dân chơi miệt vườn bất ngờ bị bạn gái cũ giao con giữa chợ. Cuộc đời của anh chàng sát gái số một miền Tây này sẽ lâm vào tình cảnh trớ trêu ra sao khi "gái vẫn còn mê mà con thì phải nuôi?". Bộ phim hài hước nhưng đầy cảm xúc về tình cha con hứa hẹn là một tác phẩm đáng mong đợi đến từ “bộ đôi trăm tỷ” Thu Trang - Tiến Luật trong năm nay.

Hồi tháng 12/2020, bộ phim “Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử” của Thu Trang – Tiến Luật mang về doanh thu hơn 100 tỷ đồng. Gần nhất phim “Nghề siêu dễ” của vợ chồng diễn viên hài thu về hơn 60 tỷ đồng.

Phan Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 22: Bàn về vấn đề sống còn của người cầm bút

Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 22: Bàn về vấn đề sống còn của người cầm bút

Trong khuôn khổ Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 22 đã diễn ra tọa đàm “Từ bản lĩnh đến bản sắc của nhà thơ” với sự tham gia của nhiều nhà thơ, học giả, nhà lý luận phê bình văn học. Tại đây, các diễn giả đã lý giải về mối quan hệ vừa đồng nhất, vừa riêng biệt giữa bản lĩnh và bản sắc trong công việc sáng tạo thi ca.