Mỹ nhân Việt khoe sắc trên SVĐ Qatar hóa ra là "người quen"

Nữ diễn viên "Hoa hồng trên ngực trái" khoe nhan sắc xinh tươi, rạng rỡ.

Mới đây nữ diễn viên Lương Giang chia sẻ loạt ảnh có mặt tại sân vận động quốc tế Khalifa ở Qatar, nơi đang diễn ra World Cup 2022. Diện chiếc áo cờ đỏ sao vàng, Lương Giang khoe nhan sắc rạng rỡ. Cô nhận được nhiều lời khen ngợi khi chọn lựa trang phục phù hợp khi tới đất nước bạn.

Mỹ nhân Việt khoe sắc trên SVĐ Qatar hóa ra là "người quen" - 1

Nữ diễn viên Lương Giang khoe nhan sắc rạng rỡ trên sân vận động Khalifa (Qatar)

Lương Giang từng tham gia nhiều bộ phim truyền hình như Hoa hồng trên ngực trái, Hoa cỏ may, Nhà có nhiều cửa sổ, Cầu vồng tình yêu, 13 nữ tù… Vai chính đầu tiên của cô vào năm 2015 trong phim Hành trình bí ẩn. Nữ diễn viên từng đóng đinh trong những vai hiền lành, bất hạnh nhưng khi tới vai Ngân trong Hoa hồng trên ngực trái là một lần “lột xác” khi hóa thân vào nhân vật bị ghét nhất phim.

Cô đến với màn ảnh một cách tình cờ khi đang học tại Đại học Văn hóa Hà Nội. Sau khi được mời đóng quảng cáo cho một hãng dầu gội đầu, Lương Giang dần bén duyên với phim ảnh. Bên cạnh đó, cô còn có đam mê lớn với hội họa. Năm 2016, cô vinh dự được chọn là một trong những họa sĩ đại diện cho Việt Nam tham gia triển lãm tranh đương đại Việt Nam được tổ chức tại Ấn Độ. Cũng trong năm này, cô đã dành toàn bộ số tiền bán tranh để gây quỹ tặng áo ấm cho 2000 học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Lào Cai. Ngoài lĩnh vực nghệ thuật, Lương Giang còn là một giảng viên khoa Quản lý văn hóa tại trường ĐH Sư phạm nghệ thuật trung ương.

Trong chuyến sang Qatar lần này, ngoài việc tới sân vận động cổ vũ bóng đá, cô còn thăm thú nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng ở quốc gia giàu nhất hành tinh.

Mỹ nhân Việt khoe sắc trên SVĐ Qatar hóa ra là "người quen" - 2

Mỹ nhân Việt khoe sắc trên SVĐ Qatar hóa ra là "người quen" - 3

Mỹ nhân Việt khoe sắc trên SVĐ Qatar hóa ra là "người quen" - 4

Lương Giang được khen ngợi khi chọn lựa trang phục khỏe khoắn, đậm tinh thần dân tộc khi đến sân vận động ở Qatar

Thu Vũ

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phát huy giá trị văn hóa truyền thống của Tín ngưỡng thờ Mẫu ở Việt Nam

Phát huy giá trị văn hóa truyền thống của Tín ngưỡng thờ Mẫu ở Việt Nam

Sáng 24/3, tại Hà Nội, Viện Nhân học Văn hóa tổ chức tọa đàm khoa học “Tín ngưỡng thờ Mẫu ở Việt Nam”. Tọa đàm đề cập đến những vấn đề sơ khởi đầu tiên về tín ngưỡng thờ Mẫu từ những gì giới nghiên cứu đã nói, đã viết, đã hiểu, để rồi tìm đến gợi mở những nhận thức mới hơn về tín ngưỡng này.