Nam diễn viên có nguy cơ bị mù vì mê bóng đá và Argentina

Hình ảnh mới nhất của ngôi sao 53 tuổi khiến nhiều người xót xa.

“World Cup 2022” đang diễn ra ở Qatar là tâm điểm thu hút sự chú ý của công chúng toàn cầu. Theo Sohu, rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã thức khuya để theo dõi các trận cầu hấp dẫn, cũng chưa từng xảy ra trường hợp một ai có nguy cơ bị mù vì xem bóng đá.

Tuy nhiên, mới đây, ca sĩ – diễn viên La Trung Húc đã thông báo về tình trạng đáng lo ngại của mình trên mạng xã hội. Diễn viên “Bệnh viện thú cưng” chia sẻ hình ảnh mắt đeo băng gạc và cho biết hiện tại anh đang không nhìn thấy gì.

Nam diễn viên có nguy cơ bị mù vì mê bóng đá và Argentina - 1

Hình ảnh mới nhất của La Trung Húc 

Nguyên nhân của vụ việc là vì đội tuyển Argentina của Messi đã giành chiến thắng trước Ba Lan. Là một người hâm mộ cuồng nhiệt, ca sĩ 53 tuổi rất hào hứng nên đã cùng bạn bè chơi bóng để ăn mừng. Không ngờ trong trận đấu, anh bị bạn vô tình đá vào mắt. La Trung Húc kể, hiện tại anh thậm chí không thể nhìn rõ các ngón tay, chỉ thấy bóng mờ. Theo kết quả sơ bộ, nam diễn viên có khả năng bị bong võng mạc. “Tôi mong sớm có thể nhìn thấy lại ánh sáng”, giọng ca “Gặp hay không gặp” bày tỏ.

Theo 163, các bác sĩ điều trị cho La Trung Húc cho biết, tình trạng của anh rất nghiêm trọng, khó có thể bình phục 100%, thậm chí có thể dẫn tới mù vĩnh viễn. Trong trường hợp hồi phục tốt vẫn sẽ để lại di chứng khiến thị lực suy giảm. Cư dân mạng bày tỏ sự thương tiếc với tình trạng hiện tại của La Trung Húc và hi vọng anh sớm hồi phục.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên “Ca vương Trung Quốc” bị thương nặng như vậy. Năm 1998, La Trung Húc từng nhập viện điều trị vì tai nạn xe hơi bất ngờ. May mắn thay, siêu mẫu Cù Dĩnh - bạn gái anh - đã luôn đồng hành, chăm sóc giúp anh vượt qua thời gian khó khăn. Dù vậy, anh vẫn bị tổn thương màng nhĩ, bị ảnh hưởng đến sự nghiệp ca hát sau này.

Nam diễn viên có nguy cơ bị mù vì mê bóng đá và Argentina - 2

La Trung Húc thường đăng tải các Vlog chơi bóng đá

La Trung Húc sinh năm 1969, là ca sĩ nổi tiếng tại Trung Quốc. Bên cạnh đó, anh cũng ghi dấu ấn qua các bộ phim “Ca dao thành thị”, “Bệnh viện thú cưng”, “Kiếm khách vượt thời gian”. Giọng ca 53 tuổi được đông đảo khán giả yêu thích và mến mộ. Anh cũng được mời làm giám khảo các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc hàng đầu.

Về đời tư, sau khi chia tay Cù Dĩnh, La Trung Húc hẹn hò với nhiều người đẹp khác. Tuy nhiên, hiện tại anh vẫn độc thân.

Vi Đinh (Theo Sohu)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Sự đồng điệu tâm hồn đến kì diệu trong “Tìm người” và “Kinh hãi con người”

Sự đồng điệu tâm hồn đến kì diệu trong “Tìm người” và “Kinh hãi con người”

Tôi tình cờ được đọc bài thơ Tìm người của nhà thơ Hữu Thỉnh từ khi còn là một cô sinh viên khoa văn. Tuy nhiên một sự ám ảnh đến lạ lùng cứ đeo bám lấy tôi suốt bao nhiêu năm không dứt ra được... Và một vài ngày trước, tôi vừa đọc được bài đăng Kinh hãi con người trên mạng xã hội Facebook của nhà thơ Nguyễn Quang Thiều. Tôi chợt nghĩ nhà thơ Hữu Thỉnh và Nguyễn Quang Thiều có

Định giá các chuẩn mực xã hội - một công việc cấp bách

Định giá các chuẩn mực xã hội - một công việc cấp bách

Sau chiến thắng vĩ đại năm 1975, đất nước thống nhất, cùng với đường lối đổi mới do Đảng ta khởi xướng và lãnh đạo, nhân dân ta bước vào một giai đoạn phát triển mới trong lịch sử dân tộc. Nhưng từ con đường xoá bỏ cơ chế quan liêu bao cấp và nền kinh tế kế hoạch hoá hai thành phần chuyển sang xây dựng nền kinh tế thị trường, đất nước cũng trải qua một cơn “đau đẻ”