Nam Em nói 1 câu bất ngờ về quá khứ nhiều ồn ào

Nữ diễn viên 9X chủ động thừa nhận cô mắc nhiều sai lầm trong quá khứ vì không ý thức được bản thân là người nổi tiếng.

Nam Em sinh năm 1996, là người đẹp nổi tiếng trong showbiz Việt. Cô "dắt tú"i 7 bộ phim từ truyền hình đến điện ảnh, mới nhất có phim “Nhà Không Bán”. Nổi tiếng từ khi còn khá trẻ, “Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015” liên tục vướng scandal về chuyện tình cảm và có các phát ngôn gây sốc. Vì thế, cô thường được gọi với biệt danh “Người đẹp thị phi”.

Nam Em nói 1 câu bất ngờ về quá khứ nhiều ồn ào - 1

Nam Em nhắc về quá khứ (Ảnh: Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022)

Mới đây, Nam Em gây chú ý khi nhắc lại những chuyện ồn ào của bản thân trong phần thi “Head to Head” (Người đẹp Bản lĩnh) thuộc khuôn khổ vòng chung kết “Miss World Vietnam 2022” (Hoa hậu Thế giới Việt Nam). Nữ diễn viên 9X chủ động thừa nhận cô mắc nhiều sai lầm trong quá khứ. Người đẹp cho biết nguyên nhân là vì bản thân không ý thức được là người nổi tiếng, cứ làm những điều mình thích, không nghĩ đến hậu quả. “Khi ngồi ở đây, tôi đã trải qua nhiều nỗi đau và bài học cuộc sống. Thứ tôi học được là chúng ta phải biết kiểm soát lời nói hơn để kiểm soát tương lai”, Nam Em bày tỏ.

Nam Em cũng nhấn mạnh cô không đến với Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 để “đánh bóng” tên tuổi. Diễn viên “Lô tô” khẳng định: “Ai cũng nghĩ tân hoa hậu phải có lý lịch sạch, bằng cấp, tuổi trẻ. 26 tuổi không phải quá già nhưng cũng không trẻ. Chắc chắn, những dại khờ và sai lầm của tôi mọi người đều biết. Tôi không muốn lôi quá khứ ra để mọi người thương cảm, đồng cảm hơn mà thực sự muốn truyền cảm hứng đến những người đã và đang trong giai đoạn giống như mình, hay phải chiến đấu với chính bóng tối của bản thân. Tôi làm được thì các bạn cũng làm được”.

Nam Em nói 1 câu bất ngờ về quá khứ nhiều ồn ào - 2

Nam Em đang là gương mặt sáng giá cho ngôi vị cao nhất “Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022” (Ảnh: Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022)

So với hình ảnh người đẹp nhiều thị phi năm xưa, hiện tại Nam Em liên tục ghi điểm về phong cách khi xuất hiện tại các sự kiện cộng đồng. Cô cũng cởi mở hơn trong việc chia sẻ hình ảnh cá nhân, cũng như các hoạt động, công việc thường ngày. Mỗi động thái của cô trên mạng xã hội đều nhận được sự theo dõi của đông đảo khán giả.

Nam Em cho biết thú vui của cô chính là việc tìm đọc những bình luận chê mình trên mạng xã hội: “Thật ra những comment tiêu cực đối với em rất giải trí, nhưng mình cũng phải nhìn nhận bản thân mình. Nếu lời nói đó sai, mình xem là giải trí, nếu nó đúng thì mình khắc phục. Bình thường mình chỉ thích nghe lời khen nhưng thực tế lời chê giúp mình tốt lên mỗi ngày”, người đẹp Tiền Giang giữ thái độ lạc quan, tích cực trong cuộc sống. Thời gian gần đây, bên cạnh tham gia đấu trường nhan sắc, Nam Em còn lấn sân sang ca hát và phát hành nhiều MV.

Vi Đinh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 22: Bàn về vấn đề sống còn của người cầm bút

Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 22: Bàn về vấn đề sống còn của người cầm bút

Trong khuôn khổ Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 22 đã diễn ra tọa đàm “Từ bản lĩnh đến bản sắc của nhà thơ” với sự tham gia của nhiều nhà thơ, học giả, nhà lý luận phê bình văn học. Tại đây, các diễn giả đã lý giải về mối quan hệ vừa đồng nhất, vừa riêng biệt giữa bản lĩnh và bản sắc trong công việc sáng tạo thi ca.