Nam MC song ngữ khiến Phương Thanh hết lời khen ngợi

Có dịp hội ngộ, ca sĩ Phương Thanh hết lời khen ngợi nam MC này.

Ca sĩ Phương Thanh vừa tham gia biểu diễn tại “Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2023”. Dịp này, cô có cơ hội gặp lại đàn em là Nguyễn Hoàng Vĩnh khi anh đảm nhận vai trò MC của chương trình.

Trước đây, MC Nguyễn Hoàng Vĩnh và Phương Thanh từng đồng hành với nhau trong nhiều chương trình. Trong hậu trường, cả hai vui mừng khi hội ngộ, cười nói rôm rả. Đặc biệt, giọng ca “Đêm lao xao” dành nhiều lời khen đến nam MC song ngữ vì anh quá đẹp trai. Cô nói: “Nguyễn Hoàng Vĩnh đẹp trai quá, là soái ca của làng MC. Em dẫn song ngữ quá là tốt nhưng em cố gắng giảm cân nhẹ tí nữa thì sẽ có nhiều fan mất ăn, mất ngủ bởi vẻ điển trai của em”.

Nam MC song ngữ khiến Phương Thanh hết lời khen ngợi - 1

Phương Thanh hết lời khen ngợi MC Nguyễn Hoàng Vĩnh

Trước tình cảm của đàn chị, Nguyễn Hoàng Vĩnh nói anh rất hạnh phúc và lấy đây làm niềm tin, động lực để cố gắng nỗ lực mỗi ngày, hoàn thiện bản thân.

Nguyễn Hoàng Vĩnh cho biết, anh luôn cố gắng thay đổi và mang đến sự đa dạng cho từng chương trình, phù hợp với tiêu chí mà ban tổ chức hay nhà sản xuất đề ra. Điều này đã giúp anh xây dựng niềm tin và sự tin tưởng của nhiều ê-kíp, được giao dẫn nhiều chương trình và cuộc thi quốc tế.

Tại “Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2023”, MC Nguyễn Hoàng Vĩnh nói rất hứng thú với chủ đề "Âm Vang Đại Dương". “Tôi yêu thích những sự kiện về văn hóa, cộng đồng. Tôi luôn trân trọng, biết ơn và cảm thấy tự hào bởi mỗi lần dẫn festival là mỗi lần có thêm nhiều bài học giá trị về văn hóa, lịch sử và con người Việt Nam”, anh chia sẻ.

Nam MC song ngữ khiến Phương Thanh hết lời khen ngợi - 2

Vẻ điển trai của MC Nguyễn Hoàng Vĩnh

Nam MC song ngữ khiến Phương Thanh hết lời khen ngợi - 3

Nguyễn Hoàng Vĩnh thân thiện với các siêu mẫu tham gia biểu diễn tại chương trình

Nam MC song ngữ khiến Phương Thanh hết lời khen ngợi - 4

Siêu mẫu, nhà thiết kế Nam Phong hỗ trợ trang phục cho MC Nguyễn Hoàng Vĩnh

Với khả năng dẫn dắt thông minh, tinh tế và thành thạo trong việc sử dụng tiếng Anh, MC Nguyễn Hoàng Vĩnh đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ tại “Festival Biển 2023”. Sự xuất hiện của anh làm cho không khí chương trình thêm sôi động và hấp dẫn.

Nguyễn Hoàng Vĩnh quê ở Lâm Đồng. Anh học chuyên ngành Du lịch tại đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM. Vốn là người năng động, nhiệt tình nên thường xuyên tham gia các hoạt động đoàn đội, câu lạc bộ của trường. Từ đó, Nguyễn Hoàng Vĩnh bén duyên với công việc dẫn chương trình.

Anh từng lọt vào Top 13 Tôi là người dẫn chương trình, Top 20 Gương mặt truyền hình và Top 20 Radio Host.

Nguyễn Hoàng Vĩnh có gần 10 năm kinh nghiệm dẫn chương trình tại nhiều đơn vị như HTV9, HTV7 (Đài truyền hình TP.HCM), Đài PTTH An Giang, Đài PTTH Tiền Giang, VOH...

Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất

Chào Singapore đảo quốc thần tiên

Chào Singapore đảo quốc thần tiên

Khởi hành từ 7 giờ 15 phút giờ Hà Nội, sau 3 giờ 40 phút, chuyến bay 661 của hãng Hàng không Việt Nam Airlines hạ cánh xuống phi trường Changi (Thủ đô Singapore) – một trong ba sân bay lớn nhất, hiện đại nhất thế giới hiện nay. Singapore là thủ đô, cũng là tên nước Cộng hòa Singapore. Cảm giác đầu tiên là sự choáng ngợp về một đất nước văn minh, xanh-sạch-đẹp bậc nhất hành tinh. Kiến tr