Ngô Kiến Huy lên tiếng tin “bí mật hẹn hò hot girl, sắp kết hôn”

Theo nam ca sĩ, từ trước đến nay anh chưa chia sẻ chính thức thông tin gì liên quan đến chuyện tình cảm.

Ngô Kiến Huy vừa khai trương nhà hàng mới tại TP.HCM, nhiều đồng nghiệp thân thiết đã đến chung vui như Ninh Dương Lan Ngọc, Sam, Thúy Ngân, Lê Giang, Tiến Luật…

Ca sĩ thừa nhận ngoài các hoạt động nghệ thuật, anh may mắn khi lấn sân sang kinh doanh và được khán giả ủng hộ. Song với tình hình chung, anh nói thời điểm dịch bệnh công việc buôn bán khá khó khăn, tháng này bù chi phí tháng kia, phải tính toán, phân bổ mọi thứ hợp lý.

Ngô Kiến Huy lên tiếng tin “bí mật hẹn hò hot girl, sắp kết hôn” - 1

Nhiều đồng nghiệp đến chúc mừng Ngô Kiến Huy

Dịp này, Ngô Kiến Huy lần đầu chia sẻ về nghi vấn bí mật hẹn hò với hot girl, ca sĩ đang râm ran trên mạng xã hội những ngày qua. Theo ca sĩ, từ trước đến nay, anh chưa một lần lên truyền thông trả lời, hay khẳng định một mối quan hệ tình cảm chính thức nào. Anh mong muốn khán giả quan tâm mình về sự nghiệp âm nhạc, kinh doanh.

“Về tình cảm và những dự định chắc chắn, tôi sẽ có những phương tiện truyền thông truyền tải một cách đúng nhất. Còn nghệ sĩ, trước giờ bị đồn quen người này người kia… thì tôi đã quá quen nên bản thân không muốn trả lời sâu thêm, lỡ đụng chạm đến ai thì cũng không hay. Còn nếu chia sẻ thì 9 người 10 ý, có những cách hiểu khác nữa thì cũng không tốt. Nếu có tin vui tôi sẽ mở họp báo công bố”, Ngô Kiến Huy nói với chúng tôi.

Vài ngày qua, các diễn đàn giải trí xôn xao trước những hình ảnh Ngô Kiến Huy đi chơi thân mật với hot girl, ca sĩ Đ.K.T. Cả hai còn cùng nhau thả đèn hoa đăng, động thái được dân mạng cho rằng như ngầm "khẳng định chủ quyền" với nhau.

Thậm chí nhiều fan còn phát hiện, trên trang cá nhân của hot girl, ca sĩ Đ.K.T đang đặt chế độ "đã đính hôn". Điều này càng khiến fan suy đoán liệu cô và Ngô Kiến Huy có thật sự hẹn hò và đang tiến đến hôn nhân?

Đây không phải lần đầu tiên Ngô Kiến Huy và Đ.K.T vướng nghi vấn yêu đương. Thời điểm năm 2019, cả hai liên tục bị fan soi những chi tiết thường xuyên đi du lịch riêng tư cùng nhau. Những bức ảnh họ đăng tải trên trang cá nhân đều check-in cùng địa điểm và mốc thời gian gần nhau.

Trước đó, trong chương trình “Vô lăng tình yêu”, Ngô Kiến Huy từng khẳng định: "Đ.K.T là bạn tôi". Không những vậy, trên trang cá nhân, nam ca sĩ còn hài hước viết dòng trạng thái: "Cái gì mà đưa tin hết cả showbiz cặp kè với con vậy mấy chú mấy thím? Vợ hiện tại duy nhất là Trần Bảo Bảo nha".

Phan Trai

Tin liên quan

Tin mới nhất

Chủ tịch Liên hiệp các hội Văn học nghệ thuật Việt Nam tham dự Liên hoan Âm nhạc toàn quốc đợt 1-2023 tại An Giang

Chủ tịch Liên hiệp các hội Văn học nghệ thuật Việt Nam tham dự Liên hoan Âm nhạc toàn quốc đợt 1-2023 tại An Giang

Trong khuôn khổ Liên hoan Âm nhạc toàn quốc đợt 1 - 2023 tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang là hoạt động hướng tới kỷ niệm 135 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2023), do Hội Nhạc sĩ Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh An Giang tổ chức, PGS.TS, nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân và đại diện Văn phòng 2 đã tham gia các hoạt động của đoàn từ ngày 2/6/2023 đến ngày 5/06/2023.

Phát hiện, tôn vinh, lan tỏa hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ”

Phát hiện, tôn vinh, lan tỏa hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ”

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi Thi đua ái quốc, sáng 8/6, tại Hà Nội, Báo Quân đội nhân dân phối hợp với Vụ Báo chí - Xuất bản, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Lễ tổng kết, trao giải Cuộc thi viết “Những tấm gương bình dị mà cao quý” lần thứ 14 và phát động Cuộc thi viết lần thứ 15 với chủ đề “Dấu ấn bộ đội thời bình”. Bí thư Trung