Ngọc Quyên được khen ngày càng nhuận sắc

Cô được khen trẻ đẹp, tràn đầy sức sống và ăn mặc hợp mốt dù không còn hoạt động showbiz.

Ngọc Quyên sinh năm 1988 tại TPHCM, là người mẫu nổi tiếng và từng gặt hái nhiều thành công ở lĩnh vực phim ảnh trong nhiều bộ phim như “Hoa dã quỳ”, “Mỹ nhân kế”, “Mẹ chồng”… Sau 8 năm bỏ hào quang showbiz để sang Mỹ gây dựng sự nghiệp, đến nay cựu siêu mẫu đang có cuộc sống sung túc và viên mãn. Cô kinh doanh thành công, sau ly hôn có tình yêu bền chặt với bạn trai đồng điệu trong sở thích lẫn công việc.

Trong chuyến về nước thăm người thân mới đây, Ngọc Quyên có dịp gặp gỡ một người bạn thân là người mẫu, diễn viên Thiên Minh. Dưới ống kính đầy ngẫu hứng, cô được khen trẻ đẹp, tràn đầy sức sống. Rời showbiz nhiều năm, người đẹp vẫn giữ được sắc vóc chuẩn như thời làm siêu mẫu. Gương mặt gần như để mộc, chỉ tô điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên thần thái quyến rũ. 

"Tôi thấy mình trưởng thành nhiều hơn, biết học cách chấp nhận và đặc biệt là tự lập, mạnh mẽ hơn. Ngọc Quyên của hiện tại không còn để năng lượng tiêu cực chiếm lấy và có mục tiêu định hướng rõ ràng cho tương lại. Tôi đã biết cách cân bằng cảm xúc, cân bằng trong chuyện tình cảm, công việc, gia đình.. Cái gì khó quá, tôi sẽ bắt buộc phải buông để cuộc sống dễ dàng hơn chứ không tìm cách níu kéo như trước", bà mẹ 1 con tâm sự.

Dù không còn hoạt động showbiz nhưng Ngọc Quyên vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Trước nhiều câu hỏi về dự định tái xuất, người đẹp rất biết ơn và trân trọng. Tuy nhiên, cô khẳng định hiện tại chưa có dự định cụ thể. Mặc dù vậy, Ngọc Quyên vẫn còn đam mê nghệ thuật rất nhiều nhưng theo một cách khác. Cô thích chụp hình nên vẫn tự lên ý tưởng để thực hiện những bộ ảnh của mình. Thỉnh thoảng, cựu siêu mẫu vẫn nhận lời tham gia một số chương trình nghệ thuật ở Mỹ để được thỏa mãn đam mê. 

Ngọc Quyên hài lòng với cuộc sống hiện tại khi đã lấy lại thăng bằng cả về tinh thần lẫn kinh tế tài chính và sinh hoạt hàng ngày. Sau cuộc hôn nhân đầu tiên thất bại, Ngọc Quyên hiện đã tìm được hạnh phúc mới là bạn trai kĩ sư công trình ngoại quốc. Họ đã ở bên cạnh nhau được 4 năm. Dù nhận thấy người yêu chân thành, thực tâm muốn bao bọc, che chở mẹ con cô nhưng Ngọc Quyên chọn cuộc sống độc lập, tự gánh vác kinh tế và nuôi dạy con thay vì nhận sự giúp đỡ.

Ngọc Quyên tâm sự trên trang cá nhân: "Ông trời không cho ai tất cả. Ông trời cho em cái tài kiếm tiền nhưng lại cho em cái tính rất đàn ông và mạnh mẽ". Vì thế lúc nào cô cũng muốn tự lập, tự lo cho bản thân chứ không dựa dẫm vào người khác

Minh Phương

Tin liên quan

Tin mới nhất

Năm gương mặt Viết văn Nguyễn Du K6

Năm gương mặt Viết văn Nguyễn Du K6

Tôi may mắn được học cùng các anh các chị, các bạn Khóa 6 Trường Viết văn Nguyễn Du cũng là khóa học cuối cùng tồn tại mô hình Trường Viết văn Nguyễn Du. Sau đó, Trường thu gọn thành Khoa Sáng tác, Lý luận phê bình văn học thuộc Đại học Văn hóa Hà Nội. Đây là một câu chuyện đã gây nhiều tranh cãi cũng là nỗi niềm của nhiều người, chúng tôi sẽ đề cập ở một bài viết khác. Trong

Ấn tượng chuyến đi thực tế sáng tác văn học nghệ thuật tại Quảng Yên

Ấn tượng chuyến đi thực tế sáng tác văn học nghệ thuật tại Quảng Yên

Ngày 3/10, các thành viên Trại Sáng tác Văn học nghệ thuật năm 2023 tại tỉnh Quảng Ninh đã có chuyến đi thực tế sáng tác đầu tiên tại Thị xã Quảng Yên. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm giúp các văn nghệ sĩ có điều kiện thâm nhập thực tế, giao lưu, tìm hiểu, học hỏi lẫn nhau, tìm tòi ý tưởng, đề tài, nội dung cho các tác phẩm, công trình văn học nghệ thuật…