Ngọc Sơn khoe cơ ngực trước Phạm Văn Mách và mối quan hệ "bí mật" ít ai biết

Nam danh ca và Phạm Văn Mách quen biết nhau từ năm 1999.

Hình ảnh Phạm Văn Mách đến tận nhà và khá thân thiết với danh ca Ngọc Sơn đang nhận được sự quan tâm của khán giả. Theo đó, vận động viên thể hình số 1 Việt Nam có dịp gặp gỡ lại đàn anh khi vừa tham gia liveshow mang tên “Tình con” của Ngọc Sơn, diễn ra ở Bình Định.

Ngọc Sơn khoe cơ ngực trước Phạm Văn Mách và mối quan hệ "bí mật" ít ai biết - 1

Phạm Văn Mách tại nhà Ngọc Sơn

Theo Ngọc Sơn, Phạm Văn Mách là học trò "bí mật" của anh. Cả hai biết nhau từ năm 1999 ở Cần Thơ khi nam danh ca đoạt giải “Thể hình cân đối và đẹp nhất toàn quốc”, hạng 75kg.

Với cùng đam mê và là người có nhiều kinh nghiệm, từng 5 lần vô địch thế giới hạng 55kg nên Phạm Văn Mách đã chia sẻ với Ngọc Sơn nhiều bí quyết tập luyện, ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Ngược lại, Ngọc Sơn dạy Phạm Văn Mách về thanh nhạc, cách hát và những điệu nhảy đặc trưng.

Thời điểm Phạm Văn Mách tham gia cuộc thi “Cặp đôi hoàn hảo” 2011, anh được Ngọc Sơn điều chỉnh nhiều trong cách hát, thậm chí là bày chiêu trình diễn để thu hút trên sân khấu.

Ngọc Sơn khoe cơ ngực trước Phạm Văn Mách và mối quan hệ "bí mật" ít ai biết - 2

Ngọc Sơn hướng dẫn thanh nhạc cho Phạm Văn Mách

Phạm Văn Mách bày tỏ, anh luôn ngưỡng mộ, kính trọng tài năng của đàn anh và đánh giá cao thể hình, tinh thần rèn luyện sức khỏe của Ngọc Sơn ở tuổi 54.

Trong một show diễn cách đây nhiều năm, Ngọc Sơn từng “gây sốt” khi cởi áo khoe cơ ngực trước Phạm Văn Mách". Hành động của nam danh ca khiến khán giả phấn khích và trầm trồ.

Ngọc Sơn khoe cơ ngực trước Phạm Văn Mách và mối quan hệ "bí mật" ít ai biết - 3

Ngọc Sơn khoe cơ ngực trước Phạm Văn Mách ngay trên sân khấu

Ngoài thể hình, Ngọc Sơn còn đam mê bóng bàn và nhiều môn thể thao khác. Anh từng nói với chúng tôi rằng, mỗi ngày anh hít đất hơn 1.000 lần. Chưa dừng ở đó, có những ngày anh hít đất đến 1.500 cái mà không cảm thấy mệt mỏi. Điều đó chứng tỏ sức khỏe "phi thường", cơ thể của anh vẫn hoạt động tốt, sung mãn như thuở đôi mươi.

Ngọc Sơn khoe cơ ngực trước Phạm Văn Mách và mối quan hệ "bí mật" ít ai biết - 4

Cơ bắp của nam ca sĩ ở tuổi 54

Ngọc Sơn muốn truyền thông điệp cho mọi người là “phúc bất trùng lai, họa vô đơn chí”. Nam danh ca hy vọng mọi người kiên trì chiến đấu, nỗ lực chống lại những khó khăn, tai ương trong cuộc sống. Mỗi người phải rèn luyện cho mình một cơ thể dẻo dai, sức khỏe dồi dào.

Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất

Vì sao lại có cầu vồng?

Vì sao lại có cầu vồng?

Cầu vồng là một trong những hiện tượng tự nhiên đẹp nhất mà chúng ta có thể thấy sau những cơn mưa lớn vào ban ngày. Nhưng cầu vồng được hình thành như thế nào?