Ngọc Thanh Tâm lên tiếng về tin đồn là mẹ của con trai Đàm Vĩnh Hưng

"Mấy tháng trước, Tâm vừa là vợ của Đàm Vĩnh Hưng, mẹ của bé Polo và bây giờ lại là bồ của Matt Liu", cô nàng bật cười nói.

Mới đây trên kênh TikTok cá nhân, Ngọc Thanh Tâm chia sẻ video trả lời câu hỏi của cộng đồng mạng: "Chị ơi, người ta đồn chị là bồ mới của Matt Liu kìa".

Ngọc Thanh Tâm lên tiếng về tin đồn là mẹ của con trai Đàm Vĩnh Hưng - 1

Ngọc Thanh Tâm bật cười khi liên tục vướng tin đồn

Người đẹp bật cười và nói: "Tôi nói thật là chỉ ngồi không một chỗ cũng dính tin đồn, những câu chuyện từ đâu ra ấy. Mấy tháng trước, Tâm vừa là vợ của Đàm Vĩnh Hưng, mẹ của bé Polo và bây giờ lại là bồ của Matt Liu. Đố các bạn điểm chung của hai câu chuyện này là gì? Đó là chúng đều không có thật".

Bên dưới video, nhiều người bày tỏ sự đồng cảm với cô nàng khi liên tục vướng tin đồn thất thiệt: "Chắc là sao đào hoa chiếu mệnh", "Số thị phi rồi chị", "Cô bồ quốc dân luôn ạ"...

Tin đồn Ngọc Thanh Tâm là bạn gái mới của doanh nhân Matt Liu bắt nguồn từ dòng trạng thái của nam CEO cho bức ảnh hồi tháng 1/2022 được sửa "Em à, anh nhớ em lắm nè... NHG" thành "Em à, anh nhớ em lắm nè... NTT". Nhiều người đồn đoán NTT là viết tắt tên người yêu mới của anh và Ngọc Thanh Tâm vô tình vướng tin đồn.

Ngọc Thanh Tâm lên tiếng về tin đồn là mẹ của con trai Đàm Vĩnh Hưng - 2

Ngọc Thanh Tâm lên tiếng về tin đồn là mẹ của con trai Đàm Vĩnh Hưng - 3

Cô phủ nhận tin đồn là vợ của Đàm Vĩnh Hưng 

Trước đó, cô cũng bị đồn đoán là mẹ của bé Polo - con trai Đàm Vĩnh Hưng. Bởi lẽ khi nam ca sĩ công khai con trai ruột, cô cũng chia sẻ loạt ảnh bế con trai Mr. Đàm lúc vừa chào đời: "Bế Polo Huỳnh của ba Đàm Vĩnh Hưng lúc bé, tóc không cháy đời không nể. Mặt cưng dễ sợ. Lúc nào cũng đi tìm "chị Pâm" nhưng gặp "chị Pâm" thì bỏ chạy”, cô viết.

Được biết, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và diễn viên Ngọc Thanh Tâm có mối quan hệ thân thiết. Cô là cháu nuôi của Đàm Vĩnh Hưng và được nam ca sĩ giúp đỡ nhiều trong sự nghiệp nghệ thuật: "Chú Hưng dạy cho tôi cách xử lý tình huống, đối xử với mọi người trong nghề, hành xử sao cho chuyên nghiệp, văn minh để mọi người yêu mến mình. Không có chú Hưng có lẽ thời gian lạc lối của tôi sẽ không kết thúc nhanh như thế. Tuy nhiên, chú Hưng là ca sĩ, còn tôi theo đuổi con đường điện ảnh. Vì thế cũng có những cái chú không thể chia sẻ, chỉ dạy cho tôi được. Cái tôi học được nhiều nhất ở chú Hưng chính là thái độ làm việc. Chú rất đam mê với nghề. Mỗi lần bước lên sân khấu là chú đốt hết năng lượng của mình", cô từng chia sẻ.

Ngọc Thanh Tâm sinh năm 1993, là con gái duy nhất của một đại gia thủy sản có tiếng. Cô hoạt động giải trí với vai trò diễn viên và từng tham gia nhiều dự án phim như “Hiệp sĩ mù”, “Đảo của dân ngụ cư”, “Yêu em bất chấp”,...

Lam Giang

Tin liên quan

Tin mới nhất

Chủ tịch Liên hiệp các hội Văn học nghệ thuật Việt Nam tham dự Liên hoan Âm nhạc toàn quốc đợt 1-2023 tại An Giang

Chủ tịch Liên hiệp các hội Văn học nghệ thuật Việt Nam tham dự Liên hoan Âm nhạc toàn quốc đợt 1-2023 tại An Giang

Trong khuôn khổ Liên hoan Âm nhạc toàn quốc đợt 1 - 2023 tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang là hoạt động hướng tới kỷ niệm 135 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2023), do Hội Nhạc sĩ Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh An Giang tổ chức, PGS.TS, nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân và đại diện Văn phòng 2 đã tham gia các hoạt động của đoàn từ ngày 2/6/2023 đến ngày 5/06/2023.

Phát hiện, tôn vinh, lan tỏa hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ”

Phát hiện, tôn vinh, lan tỏa hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ”

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi Thi đua ái quốc, sáng 8/6, tại Hà Nội, Báo Quân đội nhân dân phối hợp với Vụ Báo chí - Xuất bản, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Lễ tổng kết, trao giải Cuộc thi viết “Những tấm gương bình dị mà cao quý” lần thứ 14 và phát động Cuộc thi viết lần thứ 15 với chủ đề “Dấu ấn bộ đội thời bình”. Bí thư Trung

Nhất Linh: Thủ khoa Mỹ thuật Đông Dương

Nhất Linh: Thủ khoa Mỹ thuật Đông Dương

Nguyễn Tường Tam, bút hiệu Nhất Linh, cùng với người bạn văn Khái Hưng, đã sáng lập ra hội văn hóa Việt Nam nổi tiếng mang tên Tự Lực Văn Đoàn. Ông cũng là sinh viên đợt đầu tiên của Trường Mỹ Thuật Hà Nội. Bạn cùng lớp với ông có Lê Phổ, Nguyễn Phan Chánh, Lê Văn Đệ, Mai Trung Thu, Georges Khán, Công Văn Trung và Lê An Phan, những người mà sau này được xem là tầng lớp họa sĩ tiền ph

Báo Mỹ: Ông Trump nhận thêm tin xấu

Báo Mỹ: Ông Trump nhận thêm tin xấu

Ông Trump đang bị điều tra vì hành vi che giấu hàng loạt tài liệu mật tại nhà riêng và dàn dựng kế hoạch để ngăn chặn chính quyền liên bang thu hồi tài liệu, báo Mỹ Politico đưa tin.