Nhã Phương 3 năm không ăn cơm, nhai trái cây không nuốt, chuyên gia dinh dưỡng nói gì?

Cách ăn uống của Nhã Phương nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Nhã Phương là một trong những người đẹp Việt nhận được rất nhiều sự chú ý của công chúng. Ngoài câu chuyện về gia đình, cô còn rất được quan tâm bởi nhan sắc cùng cách giữ gìn vóc dáng. Nhiều người biết cô rất khắt khe trong việc ăn uống, tập tành nhưng về cụ thể thì vẫn chưa biết được. 

Vừa qua, Trường Giang đã chia sẻ trong livestream về việc bà xã mình 3 năm không hề ăn cơm. Nghe chồng "bóc phốt", Nhã Phương không hề có chút phủ nhận nào. Trước đó, cô cũng từng bị ông xã cho hay mình có thói quen ăn trái cây nhưng không hề nuốt mà chỉ nhai lấy chất xong bỏ bã. 

Nhã Phương 3 năm không ăn cơm, nhai trái cây không nuốt, chuyên gia dinh dưỡng nói gì? - 1

Trường Giang cho biết Nhã Phương đã 3 năm không ăn cơm. 

Nhã Phương 3 năm không ăn cơm, nhai trái cây không nuốt, chuyên gia dinh dưỡng nói gì? - 2

Cô nàng cũng nhiều lần nhai rồi nhả. 

Nhã Phương 3 năm không ăn cơm, nhai trái cây không nuốt, chuyên gia dinh dưỡng nói gì? - 3

Anh luôn bên cạnh, chăm sóc bà xã. 

Bên cạnh chế độ ăn uống khắt khe, Nhã Phương còn nhiều lần cho hay mình có chế độ tập luyện cực kỳ nghiêm túc. Ngoài việc đến phòng tập 4 tiếng/ngày, cô còn tranh thủ tập luyện mọi lúc mọi nơi, cả khi ở nhà lẫn khi đi quay phim. Thời gian rảnh, người đẹp tập nhảy dây, đây chính là lý do cô lấy lại vóc dáng rất nhanh sau khi sinh con. 

Nhã Phương 3 năm không ăn cơm, nhai trái cây không nuốt, chuyên gia dinh dưỡng nói gì? - 4

Người đẹp có chế độ tập luyện khắt khe. 

Nhã Phương 3 năm không ăn cơm, nhai trái cây không nuốt, chuyên gia dinh dưỡng nói gì? - 5

Cô nàng chia sẻ bản thân bị áp lực cân nặng. 

Song cũng nhiều người cho rằng, do ám ảnh cân nặng nên Nhã Phương nhiều lúc trông khá ốm, không có sức sống. Phương pháp ăn kiêng của cô cũng gây nhiều ý kiến trái chiều, theo đó thạc sĩ, bác sĩ Đặng Ngọc Hùng (Viện nghiên cứu và tư vấn dinh dưỡng) đã chia sẻ: "Việc bỏ tinh bột ra khỏi mâm cơm có thể là nguyên nhân gây ra nhiều vấn đề sức khỏe. Bởi cơ thể luôn cần tinh bột để tạo ra năng lượng, nếu không có tinh bột thì cơ thể rất dễ mệt mỏi mất tập trung và suy giảm hiệu suất làm việc. Nếu cơ thể chỉ có thể xử lý chất đạm, chất béo để tạo ra năng lượng thì rất dễ làm cho các vấn đề tim mạch hoặc axit hóa cơ thể nghiêm trọng hơn".

Khôi Ngô

Tin liên quan

Tin mới nhất

Xây dựng cơ quan báo chí văn hoá và văn hoá của người làm báo

Xây dựng cơ quan báo chí văn hoá và văn hoá của người làm báo

Báo chí là lực lượng nòng cốt, giữ vai trò quan trọng trên mặt trận tư tưởng, văn hoá. Toàn bộ hoạt động của báo chí, truyền thông tác động trực tiếp đến sự nghiệp cách mạng trên các lĩnh vực của đất nước, là chủ thể phản ánh đời sống xã hội; khơi nguồn, phổ cập những điều tốt đẹp, đồng thời đấu tranh chống cái xấu. Trong hoạt động báo chí, yếu tố nhân văn là tiêu