Nhật Kim Anh bất ngờ nói về vụ trộm mất gần 5 tỷ cách đây 3 năm

Chia sẻ của Nhật Kim Anh về tài sản nhận được nhiều chú ý.

Trong tập mới nhất của chương trình "Big Song Big Deal", chia sẻ của Nhật Kim Anh về tài sản nhận được nhiều chú ý. Theo đó, trong quá trình đầu tư ca khúc của thí sinh Phạm Đức Thành, cô lấy vàng ra để chiêu dụ: "Nhật Kim Anh cảm nhận được mối liên kết từ chị và Thành, em đã trải lòng rất cảm xúc, chạm đến trái tim chị và quyết định đầu tư cho em. Chị biết là ngân hàng không có gì ngoài tiền, thế nhưng Nhật Kim Anh có vàng".

Nhật Kim Anh bất ngờ nói về vụ trộm mất gần 5 tỷ cách đây 3 năm - 1

Nhật Kim Anh 

Lắng nghe chia sẻ này, MC Thanh Thanh Huyền liền nói thêm, Nhật Kim Anh không có gì ngoài vàng nên mở đầu đã giới thiệu cô là diễn viên, ca sĩ kiêm doanh nhân. "Nhưng mà Nhật Kim Anh chưa nói hết, vàng bị trộm cuỗm mất hết rồi, chỉ trả lại cho Kim Anh 60 cây vàng thôi. Nhưng Nhật Kim Anh vẫn sẽ đầu tư cho Thành với số tiền 50 triệu đồng", nữ diễn viên tâm sự.

Nhật Kim Anh bất ngờ nói về vụ trộm mất gần 5 tỷ cách đây 3 năm - 2

Nhật Kim Anh trình báo công an về vụ trộm 

Hồi 2019, Nhật Kim Anh công khai việc bị trộm đột nhập biệt thự, phá két lấy đi số lượng lớn vàng, nữ trang,... trị giá khoảng 5 tỷ đồng. Theo trình báo thì ngày 14/7, trên đường đi từ Cần Thơ về TP.HCM, Nhật Kim Anh kiểm tra qua camera an ninh phát hiện hai két sắt đặt trong phòng ngủ của biệt thự bị phá.

Trở về nhà, cô kiểm tra thì phát hiện toàn bộ số tài sản bị mất khoảng 5 tỷ đồng gồm 100 lượng vàng SJC, 500 triệu đồng và 1 nhẫn kim cương 1 tỷ đồng. Cơ quan công an đã vào cuộc điều tra làm rõ sự việc. Đến tháng 5/2022, những tên trộm đã bị bắt và tuyên phạt.

Lam Giang

Tin liên quan

Tin mới nhất

Cảm nhận Côn Đảo

Cảm nhận Côn Đảo

Côn Đảo là một quần đảo ngoài khơi Bà Rịa - Vũng Tàu thuộc biển Đông của Việt Nam. Côn đảo có trên 200km bờ biển với vùng vịnh kín, mực nước sâu, lặng gió, nằm sát đường hàng hải quốc tế Á - Âu. Tên gọi cũ trong các văn bản tiếng Anh và tiếng Pháp là Poulo Condor.

Lễ hội khai ấn đền Trần lan tỏa những giá trị nhân văn

Lễ hội khai ấn đền Trần lan tỏa những giá trị nhân văn

Lễ hội Khai ấn đền Trần diễn ra vào đêm ngày 14 tháng Giêng là một tục lệ tại Tiên Miếu nhà Trần (Phủ Thiên Trường xưa) với ý nghĩa nhân văn lớn lao là cầu cho quốc thái dân an, thiên hạ thái bình, thịnh trị, mọi nhà chung hưởng lộc ấn.