HOT: Nhật Tinh Anh là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên được tiêm vắc- xin Covid 19 tại Mỹ

(Arttimes) - Trước diễn biến căng thẳng của dịch Covid 19 tại Mỹ, Nhật Tinh Anh may mắn là nghệ sĩ Việt đầu tiên được tiêm vắc xin.

Sáng ngày 13/1, Nhật Tinh Anh vui mừng thông báo rằng anh đã chính thức được tiêm vắc-xin phòng ngừa Covid-19 tại Mỹ. "Hôm nay thật vui khi được chích vắc-xin Covid-19, điều mình mong chờ bao lâu nay. Có lẽ mình may mắn là một trong những nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên được chích ngừa vắc-xin Covid tại Mỹ. Mong mọi người cũng sẽ sớm được chích vắc-xin để đẩy lùi dịch bệnh, có thật nhiều sức khoẻ và cuộc sống của chúng ta sẽ trở lại như trước nhé", Nhật Tinh Anh chia sẻ.

Hiện rất nhiều bạn bè và khán giả đang gửi lời chúc mừng tới Nhật Tinh Anh. Giữa lúc dịch bệnh ngày càng có nhiều diễn biến phức tạp, việc tìm ra vắc-xin phòng ngừa Covid-19 là điều mong mỏi bấy lâu của người dân trên khắp thế giới.

HOT: Nhật Tinh Anh là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên được tiêm vắc- xin Covid 19 tại Mỹ - 1
Bài đăng của Nhật Tinh Anh trên trang cá nhân 
HOT: Nhật Tinh Anh là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên được tiêm vắc- xin Covid 19 tại Mỹ - 2
Nhật Tinh Anh là một trong những nghệ sĩ Việt đầu tiên tiêm vắc-xin Covid-19
HOT: Nhật Tinh Anh là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên được tiêm vắc- xin Covid 19 tại Mỹ - 3
HOT: Nhật Tinh Anh là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên được tiêm vắc- xin Covid 19 tại Mỹ - 4
Hình ảnh giấy xác nhận đã tiêm vắc-xin Covid-19 của Nhật Tinh Anh

H.M

Tin liên quan

Tin mới nhất

Chuyến du hành hấp dẫn vào lịch sử ngôi nhà

Chuyến du hành hấp dẫn vào lịch sử ngôi nhà

Bill Bryson là một trong những tác giả phi hư cấu đương đại được yêu thích nhất thế giới. Trong hơn ba thập kỷ cầm bút, ông đã chinh phục hàng triệu độc giả bằng khả năng kết hợp giữa tri thức uyên bác, tinh thần khảo cứu nghiêm túc và lối kể chuyện hóm hỉnh, gần gũi. Các tác phẩm của Bryson thường đưa người đọc bước vào những hành trình khám phá những chủ đề rộng lớn như

Họa sĩ, nhà giáo Nguyễn Trọng Hiệp người tận tâm với nghề

Họa sĩ, nhà giáo Nguyễn Trọng Hiệp người tận tâm với nghề

Nhà giáo, hoạ sĩ Nguyễn Trọng Hiệp là một trong những hoạ sĩ được đào tạo bài bản, thành danh sớm của Nghệ An. Là một hoạ sĩ và lại là nhà giáo, ông đã lao động liên tục không mệt mỏi đóng góp cho mỹ thuật và đóng góp công sức cho việc đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên mỹ thuật bậc tiểu học và trung học cơ sở cho hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

“Ký ức BÃO”, phù sa tâm hồn Lương Duy Cường

“Ký ức BÃO”, phù sa tâm hồn Lương Duy Cường

Tôi có chuyến đi miền Trung, vào đúng dịp trời như rút ruột để nắng, đến nỗi chỉ cần thêm một giọt bỏng, sẽ vỡ cả thinh không. Để mấy ngày sau trở về nhà, trong giấc mơ, quờ tay, tôi vẫn chạm vào bỏng rát. Người ta nói, trước những cơn thiên tai, nắng thường đi trước để dọn đường. Trước đó ít bữa, tôi đã kịp chan vào hồn bút kí “Ký ức BÃO” (NXB Hội Nhà văn, 2025) củ