Những chiếc váy maxi mùa hè xinh xắn cho cô gái nhỏ nhắn

Nếu có một điều khiến bạn yêu thích vào mùa hè, thì đó là vô số những chiếc váy maxi dễ thương.

Tuy nhiên, nếu bạn là một cô gái nhỏ bé, bạn có thể có xu hướng bỏ qua xu hướng thời tiết ấm áp đáng yêu này vì mọi thứ đều quá dài và việc may váy thật phức tạp. Tuy nhiên, thay vì bỏ lỡ một số chiếc váy dễ thương nhất trong mùa, tại sao chúng ta không thử tìm kiếm để có chiếc váy maxi phù hợp với mình.

Từ những chiếc váy có họa tiết hoa theo xu hướng đến những lựa chọn bạn có thể mặc đến bất kỳ bữa tiệc mùa hè nào, có rất nhiều cách để biến tấu những chiếc váy maxi nhỏ nhắn này. Về cơ bản, có một chiếc váy maxi cho bất kỳ dịp nào, vì vậy bạn sẽ muốn tích trữ để giữ cho tủ quần áo mùa hè của mình luôn sẵn sàng hoạt động. Đã đến lúc giải phóng đôi chân của bạn khỏi sự gò bó của những chiếc quần và thả mình vào mùa hè với những chiếc váy maxi nhỏ nhắn siêu dễ thương này.

Váy Maxi A-line

Với các tùy chọn cho vóc dáng người nhỏ nhắn, tiêu chuẩn và ngoại cỡ, chiếc váy maxi kiểu dáng A-line này thực sự được tạo ra cho mọi cơ thể. Chiếc váy maxi này có phần eo ôm sát làm nổi bật các đường cong và càng tôn thêm vóc dáng chuẩn A-line.

Những chiếc váy maxi mùa hè xinh xắn cho cô gái nhỏ nhắn - 1

Váy maxi xẻ tà

Chiếc váy maxi độc đáo này có họa tiết hoa thêm một đường xẻ tà ở chân mang lại một chút gì đó cổ điển sang trọng và rất linh hoạt. Chiếc váy phù hợp để mặc đến đám cưới, sinh nhật, bữa tiệc và bất cứ thứ gì khác mà bạn có trong chương trình mùa hè của mình.

Những chiếc váy maxi mùa hè xinh xắn cho cô gái nhỏ nhắn - 2

Váy maxi xếp tầng nhỏ nhắn

Chiếc váy maxi xanh lá nhạt này mang đến cho chúng ta tất cả năng lượng bãi biển mà chúng ta cần.

Những chiếc váy maxi mùa hè xinh xắn cho cô gái nhỏ nhắn - 3

Chi tiết đầm Maxi bọc satin màu đen

Chiếc váy quấn maxi satin này có hai màu, nhưng màu đen có lẽ là đáng yêu hơn cả. Bạn có thể để dành chiếc váy này cho một đêm tuyệt vời của mình.

Những chiếc váy maxi mùa hè xinh xắn cho cô gái nhỏ nhắn - 4

Váy maxi công chúa may bằng vải lanh 

Độ thoáng mát là tất cả những gì bạn muốn ở một chiếc váy mùa hè nhẹ, đủ thoải mái để không ôm sát vào cơ thể bạn, nhưng đủ cấu trúc để vẫn mang lại cho bạn hình dáng đẹp như mong muốn. Chiếc váy maxi bằng vải lanh này có lẽ chính là câu trả lời cho tất cả nhu cầu mùa hè của bạn.

Những chiếc váy maxi mùa hè xinh xắn cho cô gái nhỏ nhắn - 5

Váy maxi ring

Tất cả mọi thứ về chiếc váy maxi này, từ đường cắt bên hông cho đến đường xẻ đùi và điểm nhấn ở vòng trung tâm, đều khiến chúng ta phải kinh ngạc. Chúng trông vừa thoải mái, vừa sang trọng, lý tưởng cho các buổi tiệc mùa hè của bạn.

Những chiếc váy maxi mùa hè xinh xắn cho cô gái nhỏ nhắn - 6

Váy maxi smock

Nếu bạn muốn có một chiếc váy maxi phù hợp để đi làm và đi chơi, thì chiếc váy maxi phong cách smock này là dành cho bạn. Phong cách smock luôn tạo sự thoải mái và linh hoạt ở bất kì đâu và không bao giờ là không hợp xu hướng.

Những chiếc váy maxi mùa hè xinh xắn cho cô gái nhỏ nhắn - 7

Diễm Quỳnh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Một năm thực hiện Kết luận của Tổng Bí thư tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc 2021: Đưa văn hóa vào cuộc sống, xây dựng hệ giá trị gia đình - Tiếp cận hệ giá trị gia đình từ văn hóa

Một năm thực hiện Kết luận của Tổng Bí thư tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc 2021: Đưa văn hóa vào cuộc sống, xây dựng hệ giá trị gia đình - Tiếp cận hệ giá trị gia đình từ văn hóa

“Gia đình là một hình thức có tính lịch sử của tổ chức đời sống chung của loài người, giữa nam giới và nữ giới (....). Gia đình phản ánh tất cả những mâu thuẫn thu nhỏ lại của sự phát triển xã hội” (Từ điển Triết học, Nxb Sự thật, 1976, tr. 353-355). Người Việt Nam thời nay quen với câu khẩu hiệu “Tổ quốc hòa bình, gia đình hạnh phúc”.

Vì sao thơ Trần Mạnh Hảo hấp dẫn người đọc?

Vì sao thơ Trần Mạnh Hảo hấp dẫn người đọc?

Có thể nói hơn ba thập niên gần đây một trong những thể loại văn học vốn được ưa thích ở nước ta là thơ ngày càng thất sủng đối với độc giả. Nhất là từ khi thơ tự in được phép ra đời. Số lượng các tập thơ in ra ngày càng nhiều thì thêm một lần thơ nước ta bị phổ thông và nghiệp dư hóa. Gần hết các tập thơ in ra kể cả thơ tự in và thơ là ấn phẩm được nhà nước đặt

Sự thật về mức lương khủng của nghề shipper

Sự thật về mức lương khủng của nghề shipper

Bán hàng online lại nở rộ, không chỉ tiểu thương mà các công ty lớn cũng tham gia và gần như mặt hàng nào cũng có thể đưa lên mạng bán được. Và từ đó, nghề shipper công nghệ ra đời, với sự tham gia của từ lao động phổ thông, sinh viên, cho tới cử nhân, thạc sỹ hay công chức.