Những thành phần huyết thanh thần thánh giúp chữa lành làn da

Các chuyên gia tiết lộ những huyết thanh này sẽ tăng cường độ săn chắc cho da chỉ trong 4 tuần.

Loại huyết thanh phù hợp (với các thành phần phù hợp) có thể giúp ích rất nhiều cho làn da của bạn. Một số loại huyết thanh có thể làm sáng các vết thâm, tăng cường độ ẩm và thậm chí loại bỏ mụn trứng cá. Nhưng khi nói đến việc có được làn da săn chắc hơn, hầu hết các phương pháp điều trị tại chỗ sẽ không hiệu quả. Đó là bởi vì chỉ có một số thành phần cụ thể thực sự có thể tăng cường collagen cho da của bạn và giúp làm săn chắc da. Đây là một loại huyết thanh mà các chuyên gia tin tưởng để tăng độ săn chắc cho da chỉ trong bốn tuần. 

Thành phần huyết thanh cho làn da săn chắc hơn 

Khi nói đến việc tìm kiếm một loại huyết thanh chất lượng để đạt được làn da săn chắc hơn,  Tiến sĩ HariKiran Cheruki, bác sĩ da liễu cho biết có một số thành phần chính cần chú ý: axit hyaluronic, peptide, glycerin và vitamin C. 

Tiến sĩ Cheruki cho biết: “Axit hyaluronic hoạt động bằng cách liên kết độ ẩm với bề mặt da, giữ cho da ngậm nước và căng mọng. “Peptide hoạt động như một tín hiệu cho các tế bào da sản xuất nhiều collagen và elastin hơn, giúp da săn chắc. Glycerin tạo thành một hàng rào bảo vệ trên da và giúp giữ ẩm. Vitamin C có đặc tính chống oxy hóa giúp bảo vệ chống lại tác hại của các gốc tự do gây ra bởi các yếu tố môi trường như tia UV. Cùng với nhau, những thành phần mạnh mẽ này hoạt động để giúp làm đầy đặn và săn chắc da.

Những thành phần huyết thanh thần thánh giúp chữa lành làn da - 1

Bạn có thể không tìm thấy tất cả các thành phần này trong một loại huyết thanh, nhưng bằng cách tạo thói quen chăm sóc da hàng ngày kết hợp vitamin C vào buổi sáng và huyết thanh peptide và chất dưỡng ẩm glycerin vào ban đêm, bạn có thể nhanh chóng có được làn da sáng hơn.

Hạn chế của serum là gì? 

Mặc dù một số huyết thanh có hiệu quả cao, nhưng chúng có một số hạn chế. Tiến sĩ Cheruki cho biết: “Có thể mất đến vài tuần để có thể nhìn thấy kết quả và có thể không mang lại kết quả mong muốn cho tất cả mọi người. Ngoài ra, vì nó chỉ được bôi tại chỗ nên nó không thể giải quyết các vấn đề sâu hơn như nếp nhăn và chảy xệ do tuổi tác hoặc tác hại của ánh nắng mặt trời.”

Các cách khác để đạt được làn da săn chắc hơn

Đối với những người đang tìm kiếm kết quả ấn tượng hơn những gì huyết thanh có thể mang lại, Tiến sĩ Cheruki cho biết có những lựa chọn khác như phương pháp điều trị bằng laser hoặc lột da bằng hóa chất có thể kích thích sản xuất collagen. Ngoài ra, phòng ngừa là chìa khóa. 

Những thành phần huyết thanh thần thánh giúp chữa lành làn da - 2

Bên cạnh những phương pháp điều trị này, việc thực hiện các bước trong thói quen hàng ngày của bạn như sử dụng kem chống nắng và kem dưỡng ẩm thường xuyên, ăn uống lành mạnh và ngủ đủ giấc đều có thể giúp cải thiện độ săn chắc của da.

Tú Anh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Sự đồng điệu tâm hồn đến kì diệu trong “Tìm người” và “Kinh hãi con người”

Sự đồng điệu tâm hồn đến kì diệu trong “Tìm người” và “Kinh hãi con người”

Tôi tình cờ được đọc bài thơ Tìm người của nhà thơ Hữu Thỉnh từ khi còn là một cô sinh viên khoa văn. Tuy nhiên một sự ám ảnh đến lạ lùng cứ đeo bám lấy tôi suốt bao nhiêu năm không dứt ra được... Và một vài ngày trước, tôi vừa đọc được bài đăng Kinh hãi con người trên mạng xã hội Facebook của nhà thơ Nguyễn Quang Thiều. Tôi chợt nghĩ nhà thơ Hữu Thỉnh và Nguyễn Quang Thiều có

Định giá các chuẩn mực xã hội - một công việc cấp bách

Định giá các chuẩn mực xã hội - một công việc cấp bách

Sau chiến thắng vĩ đại năm 1975, đất nước thống nhất, cùng với đường lối đổi mới do Đảng ta khởi xướng và lãnh đạo, nhân dân ta bước vào một giai đoạn phát triển mới trong lịch sử dân tộc. Nhưng từ con đường xoá bỏ cơ chế quan liêu bao cấp và nền kinh tế kế hoạch hoá hai thành phần chuyển sang xây dựng nền kinh tế thị trường, đất nước cũng trải qua một cơn “đau đẻ”