Những xu hướng bốt sẽ vượt qua cả năm 2022 và kéo dài vòng đời của mình

Tất cả chúng ta đều biết giày dép có thể nâng tầm ngay cả những bộ trang phục đơn giản nhất, đó là lý do tại sao chúng ta bị ám ảnh bởi việc nghiên cứu tất cả các xu hướng bốt năm 2022 và tìm ra thứ gì sẽ tồn tại lâu hơn chu kỳ xu hướng và trông sang trọng trong nhiều năm tới. Và may mắn thay, có khá nhiều thứ để lựa chọn!

Combat

Bốt lug sole mang lại cảm giác sắc sảo cho những đôi bốt của năm ngoái, nhưng đến năm 2022, chúng ta sẽ quay trở lại với những đôi giày combat cổ điển. Tất nhiên là với một cách mới! Lần này, hãy kết hợp đôi bốt combat của bạn với những bộ quần áo nữ vừa vặn để tạo sự tương phản thay vì nhét chúng vào chiếc quần jean bó sát như bạn đã làm ở trường trung học.

Những xu hướng bốt sẽ vượt qua cả năm 2022 và kéo dài vòng đời của mình - 1

Skinny

Giày cao gót nhọn đang được ưa chuộng, vì vậy hãy nói lời tạm biệt với những đôi giày cao gót đế block thô cứng của bạn. Nếu bạn không thích những đôi giày cao gót cao ngất trời, thì một đôi giày cao gót ngắn hơn trông cũng sang trọng không kém cho trang phục hàng ngày. Điểm thưởng nếu bạn đi một đôi giày cao gót skinny loe để tăng thêm một chút thú vị!

Những xu hướng bốt sẽ vượt qua cả năm 2022 và kéo dài vòng đời của mình - 2

Slouch

Chúng ta có lẽ không nghĩ rằng xu hướng này có thể trở lại, nhưng có lẽ chúng ta đã sai  và vẫn rất hào hứng để thử nó! Bốt slouch đã trở lại và đừng nghĩ rằng bạn phải ăn mặc trầm hơn để có được kiểu dáng thoải mái.

Những xu hướng bốt sẽ vượt qua cả năm 2022 và kéo dài vòng đời của mình - 3

Cao đến đầu gối

Bạn có nhớ những đôi bốt cao quá đầu gối không?. Bốt cao đến đầu gối là tất cả vào lúc này, vì vậy đừng ngại thoa một ít kem dưỡng da lên những chiếc xương bánh chè đó trước khi tiết lộ chúng với thế giới! Vì kiểu dáng của một đôi bốt cao đến đầu gối cổ điển được đánh giá không cao, nên bạn có thể thoải mái sử dụng màu sắc, họa tiết hoặc bất kỳ chi tiết nổi bật nào khác.

Những xu hướng bốt sẽ vượt qua cả năm 2022 và kéo dài vòng đời của mình - 4

Quang Tân

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ông Zelensky cảnh báo người dân Ukraine

Ông Zelensky cảnh báo người dân Ukraine

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky hối thúc người dân Ukraine tích cực hỗ trợ quân đội, đóng góp vào các chiến dịch gây quỹ và cần nâng cao nhận thức chung trong bối cảnh xung đột chưa có dấu hiệu kết thúc.

Tình bạn từ hai đầu chiến tuyến

Tình bạn từ hai đầu chiến tuyến

Hơn một năm nay tôi tham gia viết bài khá đều đặn cho một chuyên mục của Thời báo Văn học nghệ thuật. Ở tòa soạn báo tại phố Hào Nam tôi thường gặp gỡ và quen biết không ít các nhà văn, nhà báo, trong số đó có nhà báo Đỗ Quảng, mà ở tòa soạn nhiều người quen gọi là ông Cố vấn. Mỗi lần gặp tôi ông Cố vấn thường bảo, bài nào anh viết tôi cũng đọc! Tôi coi đây là một lời khe

Sinh nhật 80 năm Hoàng tử bé và kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Pháp và Việt Nam

Sinh nhật 80 năm Hoàng tử bé và kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Pháp và Việt Nam

Các bạn hẳn đều biết, nhân vật Hoàng tử bé của nhà văn – phi công người Pháp Antoine de Saint-Exupéry đã đến với hành tinh Trái đất của chúng ta từ tận năm 1943. Khi ấy, vào thời điểm phát hành Hoàng tử bé, một bản giới thiệu khéo léo của Mỹ cho biết: "50% độc giả nghĩ rằng đây không phải là một cuốn sách dành cho trẻ em, 50% nghĩ rằng đây không phải là một cuốn sách dành cho ngư