Ninh Dương Lan Ngọc khoe "đám cưới chúng em", danh tính nửa kia gây bất ngờ

Nhiều người khen ngợi Lan Ngọc và nam ca sĩ 8X đẹp đôi, dễ thương.

Mới đây trên trang cá nhân, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc hào hứng khoe bức ảnh chụp dự đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú. Người đẹp sinh năm 1990 diện bộ váy màu hồng khoe nhan sắc rạng rỡ bên cạnh cô dâu chú rể cùng anh chị em đồng nghiệp thân thiết như Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Lê Dương Bảo Lâm, Thu Trang, Tiến Luật, Đức Phúc, Sĩ Thanh.

Ninh Dương Lan Ngọc khoe "đám cưới chúng em", danh tính nửa kia gây bất ngờ - 1

Lan Ngọc cười rạng rỡ trong đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú 

Đáng chú ý, cô cùng nam ca sĩ Isaac ngồi cạnh nhau, cầm bó hoa màu trắng và cười hạnh phúc. Đi cùng bức ảnh, nữ diễn viên phim "Gái già lắm chiêu" viết: "Em cảm ơn mọi người đã tới dự đám cưới của chúng em". Chỉ sau thời gian ngắn đăng tải, bài viết đã thu về gần 100 nghìn lượt tương tác.

Lan Ngọc nổi tiếng là nghệ sĩ có tính cách hài hước, lầy lội nhiều lần nói đùa về "nửa kia" trên Facebook cá nhân. Đàn anh Tiến Luật cũng nhanh chóng để lại bình luận trêu chọc cô: "Vậy đó mà ế hoài". Bên cạnh đó, nhiều người cũng khen ngợi Lan Ngọc và Isaac dễ thương, đẹp đôi: "Dễ thương quá", "Chúc Ngọc hạnh phúc", "Đẹp đôi dễ thương quá", "Chấn động quá nha chị yêu ơi", "Đẹp đôi quá ạ",... Không chỉ chụp ảnh chung với Isaac, Lan Ngọc còn thoải mái trò chuyện, thân thiết với BB Trần.

Cô thoải mái chụp ảnh cùng BB Trần 

Được biết đến là “ngọc nữ màn ảnh Việt” sở hữu vóc dáng gợi cảm cùng gương mặt xinh đẹp, Lan Ngọc liên tục vướng tin đồn hẹn hò với các nghệ sĩ nam như Chi Dân, S.T Sơn Thạch,... Tuy nhiên, cô đều lên tiếng phủ nhận chuyện tình cảm và nhiều lần khẳng định vẫn độc thân. “Dạ yên tâm, giờ em vẫn ngồi đây một mình, độc thân. Khi nào em có người yêu, em cưới là cho mọi người hay mà. Ráng chờ em nha”, nữ diễn viên viết trên Facebook cá nhân hồi tháng 7.

Hồi 2020 trong show "Chị em chúng mình", cô cũng thẳng thắn chia sẻ đặt cột mốc thời gian vào năm 35 tuổi sẽ kết hôn và có em bé.

Lam Giang

Tin liên quan

Tin mới nhất

Con chữ tấm lòng – Dấu ấn một đời thơ của Phạm Trung Tín

Con chữ tấm lòng – Dấu ấn một đời thơ của Phạm Trung Tín

Thơ ca trong dòng chảy cuộc sống có những con người xem đó như tình yêu, nhịp thở; như cây cầu nối những tâm hồn đồng điệu để mà rung động, để mà tri ân và yêu thương gìn giữ. Tập sách “Con chữ tấm lòng” của nhà thơ Phạm Trung Tín chính là một hành trình như thế. Và hành trình ấy được bắt đầu bằng sự trải nghiệm của một người lính - một cựu chiến binh - một nhà thơ - m

Tổ chức Lễ trao giải thưởng và khai mạc triển lãm ảnh nghệ thuật với chủ đề “Quảng Ngãi - Sắc màu mới” lần thứ I - 2026

Tổ chức Lễ trao giải thưởng và khai mạc triển lãm ảnh nghệ thuật với chủ đề “Quảng Ngãi - Sắc màu mới” lần thứ I - 2026

Sáng ngày 01/7, tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi Diên Hồng (phường Nghĩa Lộ), Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Lễ trao giải thưởng và khai mạc triển lãm ảnh nghệ thuật với chủ đề “Quảng Ngãi - Sắc màu mới” lần thứ I-2026, theo tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống.

Đua xe F1, British GP: Đỉnh cao tốc độ tại thánh địa “Đá Bạc”

Đua xe F1, British GP: Đỉnh cao tốc độ tại thánh địa “Đá Bạc”

(Tin thể thao, tin F1) Sự kiện British GP tại Silverstone luôn là thách thức về tốc độ. Đường đua gồm 18 góc cua mang tính biểu tượng này đòi hỏi các đội đua phải tối ưu hóa chiến thuật đua, đặc biệt trong bối cảnh thể thức Sprint đầy áp lực và thời tiết nước Anh luôn biến động khôn lường.

Sơ kết 1 năm 6 tháng triển khai thực hiện Nghị quyết số 57-NQ/TW ngày 22/12/2024 của Bộ Chính trị

Sơ kết 1 năm 6 tháng triển khai thực hiện Nghị quyết số 57-NQ/TW ngày 22/12/2024 của Bộ Chính trị

Chiều 1/7, tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số đã tổ chức Hội nghị toàn quốc sơ kết 1 năm 6 tháng triển khai thực hiện Nghị quyết số 57-NQ/TW ngày 22/12/2024 của Bộ Chính trị về đột phá phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm, Trưởng Ba