NS Thương Tín thế nào sau khi lộ ảnh ngồi vật vờ dưới chân cầu?

Thông tin về nam diễn viên "Biệt động Sài Gòn" nhận được nhiều sự quan tâm từ dân mạng.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân nhạc sĩ Tô Hiếu - người đang nhận giúp đỡ nghệ sĩ Thương Tín đăng tải loạt hình ảnh mới nhất của ngôi sao điện ảnh một thời. Hai người cùng đi xem phim dịp cuối tuần. Trong hình, sao nam "Biệt động Sài Gòn" khoẻ mạnh, tươi tắn hơn những bức ảnh được lan truyền trước đó.

Hình ảnh mới nhất của Thương Tín được nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ

Bài đăng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dân mạng, nhiều người gửi lời hỏi thăm sức khỏe nam nghệ sĩ, số khác bày tỏ sự thắc mắc về những bức ảnh của diễn viên đang được lan truyền trên mạng: "Chú Tín nay sao rồi anh ơi", "Sức khỏe chú Thương Tín tốt hơn chưa anh Hiếu?", "Em mới thấy báo đăng ảnh ngồi trên cầu mà sao lại đi xem phim rồi đó ạ", "Chúc nghệ sĩ Thương Tín nhiều sức khỏe, chúc anh Hiếu nhiều niềm vui và thành công"... là những bình luận của dân mạng dưới bài đăng.

Rất nhanh sau đó, Tô Hiếu cũng có phản hồi chia sẻ về tình hình sức khỏe hiện tại của Thương Tín đã ổn định. Loạt ảnh đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội là từ hơn 1 tháng trước. Trước đó, khi trả lời phỏng vấn của chúng tôi, nam nhạc sĩ cho hay: "Cách đây cũng hơn nửa tháng, chú bị té xe. Chú đang chạy xe, tự nhiên xây xẩm mặt mày và té xuống. Cũng may có người đưa chú vô khách sạn nghỉ ngơi, khi chú khoẻ, chú gọi tôi đón về. Chú chỉ bị trầy xước thôi. Từ hôm bị đến nay chú ổn rồi. Do ở nhà không đi đâu nên tôi cũng an tâm". 

NS Thương Tín thế nào sau khi lộ ảnh ngồi vật vờ dưới chân cầu? - 3

Hình ảnh Thương Tín ngồi thất thần ở cầu vượt Hoàng Hoa Thám

Hiện tại, nhạc sĩ Tô Hiếu đang là người giúp đỡ Thương Tín nơi ăn ở, show diễn. Nam diễn viên đã trở lại đóng phim với mức thù lao 20 triệu đồng, và 5 triệu đồng/show ca hát. Gần đây Thương Tín cũng được đạo diễn mời đóng vai phụ trong phim "Culi không bao giờ khóc". Ông vào vai một người cha già bị bệnh, dù đã già yếu nhưng vẫn cố gắng tới tham dự tiệc cưới của người con. Với khoản thù lao nêu trên, nam diễn viên có thể tự lo cho bản thân, thực hiện được giấc mơ đưa cô con gái nhỏ của mình đi Đà Lạt du lịch 3 ngày và lo cho bà xã kém ông 32 tuổi, đang ở quê và ổn định cuộc sống bên bà ngoại và một người dì không có khả năng nói. 

Hiện tại, sức khỏe của nam diễn viên cũng dần ổn định nhờ chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý và áp dụng các biện pháp chữa bệnh. 

Minh Hà

Tin liên quan

Tin mới nhất

Những ca khúc thiếu nhi viết về Hồ Chủ tịch

Những ca khúc thiếu nhi viết về Hồ Chủ tịch

Bác Hồ muôn vàn kính yêu, vị lãnh tụ vĩ đại, người con ưu tú của dân tộc Việt Nam, đã trở thành niềm cảm hứng bất tận cho nhiều văn nghệ sĩ kể từ năm 1945 đến nay. Chưa thể thống kê hết đã có bao nhiêu bài thơ, áng văn, bức họa, ca khúc… viết về Người. Trong khuôn khổ bài viết nhỏ này, tôi muốn điểm xuyết hình ảnh của Người qua những ca khúc Việt Nam dành cho thiếu nhi, đượ

Thời báo Văn học nghệ thuật tặng sách và phát động Cuộc thi Sáng tác truyện ngắn “Cây bút xanh” tại xã Thái Bình, tỉnh Tuyên Quang

Thời báo Văn học nghệ thuật tặng sách và phát động Cuộc thi Sáng tác truyện ngắn “Cây bút xanh” tại xã Thái Bình, tỉnh Tuyên Quang

Ngày 29/05/2026, tại Uỷ ban Nhân dân xã Thái Bình, tỉnh Tuyên Quang, Thời báo Văn học nghệ thuật đã phối hợp với Ban Giám hiệu các trường tiểu học, trung học cơ sở, Trung học phổ thông của xã tổ chức tiếp nhận sách văn học nghệ thuật và phát động Cuộc thi Sáng tác truyện ngắn “Cây bút xanh” dành cho các em học sinh toàn quốc.