NS Thương Tín thế nào sau khi lộ ảnh ngồi vật vờ dưới chân cầu?

Thông tin về nam diễn viên "Biệt động Sài Gòn" nhận được nhiều sự quan tâm từ dân mạng.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân nhạc sĩ Tô Hiếu - người đang nhận giúp đỡ nghệ sĩ Thương Tín đăng tải loạt hình ảnh mới nhất của ngôi sao điện ảnh một thời. Hai người cùng đi xem phim dịp cuối tuần. Trong hình, sao nam "Biệt động Sài Gòn" khoẻ mạnh, tươi tắn hơn những bức ảnh được lan truyền trước đó.

Hình ảnh mới nhất của Thương Tín được nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ

Bài đăng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dân mạng, nhiều người gửi lời hỏi thăm sức khỏe nam nghệ sĩ, số khác bày tỏ sự thắc mắc về những bức ảnh của diễn viên đang được lan truyền trên mạng: "Chú Tín nay sao rồi anh ơi", "Sức khỏe chú Thương Tín tốt hơn chưa anh Hiếu?", "Em mới thấy báo đăng ảnh ngồi trên cầu mà sao lại đi xem phim rồi đó ạ", "Chúc nghệ sĩ Thương Tín nhiều sức khỏe, chúc anh Hiếu nhiều niềm vui và thành công"... là những bình luận của dân mạng dưới bài đăng.

Rất nhanh sau đó, Tô Hiếu cũng có phản hồi chia sẻ về tình hình sức khỏe hiện tại của Thương Tín đã ổn định. Loạt ảnh đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội là từ hơn 1 tháng trước. Trước đó, khi trả lời phỏng vấn của chúng tôi, nam nhạc sĩ cho hay: "Cách đây cũng hơn nửa tháng, chú bị té xe. Chú đang chạy xe, tự nhiên xây xẩm mặt mày và té xuống. Cũng may có người đưa chú vô khách sạn nghỉ ngơi, khi chú khoẻ, chú gọi tôi đón về. Chú chỉ bị trầy xước thôi. Từ hôm bị đến nay chú ổn rồi. Do ở nhà không đi đâu nên tôi cũng an tâm". 

NS Thương Tín thế nào sau khi lộ ảnh ngồi vật vờ dưới chân cầu? - 3

Hình ảnh Thương Tín ngồi thất thần ở cầu vượt Hoàng Hoa Thám

Hiện tại, nhạc sĩ Tô Hiếu đang là người giúp đỡ Thương Tín nơi ăn ở, show diễn. Nam diễn viên đã trở lại đóng phim với mức thù lao 20 triệu đồng, và 5 triệu đồng/show ca hát. Gần đây Thương Tín cũng được đạo diễn mời đóng vai phụ trong phim "Culi không bao giờ khóc". Ông vào vai một người cha già bị bệnh, dù đã già yếu nhưng vẫn cố gắng tới tham dự tiệc cưới của người con. Với khoản thù lao nêu trên, nam diễn viên có thể tự lo cho bản thân, thực hiện được giấc mơ đưa cô con gái nhỏ của mình đi Đà Lạt du lịch 3 ngày và lo cho bà xã kém ông 32 tuổi, đang ở quê và ổn định cuộc sống bên bà ngoại và một người dì không có khả năng nói. 

Hiện tại, sức khỏe của nam diễn viên cũng dần ổn định nhờ chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý và áp dụng các biện pháp chữa bệnh. 

Minh Hà

Tin liên quan

Tin mới nhất

Magicwave và Kao hợp tác chiến lược, gia tăng lựa chọn sản phẩm uy tín cho phụ huynh Việt

Magicwave và Kao hợp tác chiến lược, gia tăng lựa chọn sản phẩm uy tín cho phụ huynh Việt

Hà Nội, ngày 01 tháng 01 năm 2026 – Công ty Cổ phần Sóng Thần Hà Nội (Magicwave) chính thức công bố thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược với Kao Corporation – tập đoàn hàng tiêu dùng và mỹ phẩm hàng đầu Nhật Bản. Sự kiện này đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong việc xây dựng và phát triển hệ thống phân phối dòng sản phẩm tã dán và tã quần Merries tại thị trường Việt Nam.

Mong muốn lan tỏa rộng rãi những tuần phim cách mạng đến với mọi tầng lớp nhân dân

Mong muốn lan tỏa rộng rãi những tuần phim cách mạng đến với mọi tầng lớp nhân dân

Chương trình chiếu phim chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV do Viện Phim Việt Nam tổ chức, đã trở thành một điểm hẹn văn hóa đầy ý nghĩa tại rạp Ngọc Khánh. Thành công của sự kiện cho thấy một thực tế rằng công chúng luôn trân trọng các giá trị truyền thống và mong muốn những tác phẩm điện ảnh kinh điển được quảng bá rộng rãi hơn nữa để mọi tầng lớp nhân dân

Phát huy quyền làm chủ của Nhân dân trong tham gia xây dựng và hoàn thiện thể chế, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc; phương hướng nhiệm vụ, giải pháp trong nhiệm kỳ Đại hội XIV của Đảng

Phát huy quyền làm chủ của Nhân dân trong tham gia xây dựng và hoàn thiện thể chế, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc; phương hướng nhiệm vụ, giải pháp trong nhiệm kỳ Đại hội XIV của Đảng

Trong bối cảnh đất nước đang đứng trước thời cơ và vận hội mới, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, Đại hội sẽ tiếp tục khẳng định đường lối đổi mới phát triển đất nước. Hướng tới Đại hội, bà Bùi Thị Minh Hoài, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy MTTQ, các đoàn thể Trung ương, Chủ tịch

Đại hội XIV của Đảng tiến hành Phiên họp trù bị

Đại hội XIV của Đảng tiến hành Phiên họp trù bị

Sáng nay, 19/1, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam tiến hành Phiên trù bị. Tổng Bí thư Tô Lâm và các Ủy viên Bộ Chính trị: Chủ tịch nước Lương Cường, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính; Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn; Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú và các đại biểu dự phiên trù bị.

Đại hội XIV của Đảng – Đại hội của niềm tin và khát vọng phát triển

Đại hội XIV của Đảng – Đại hội của niềm tin và khát vọng phát triển

Hôm nay, ngày 19/1/2026, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng diễn ra trong một thời khắc có ý nghĩa đặc biệt đối với tương lai phát triển của đất nước. Sau tám thập niên giành độc lập và bốn thập niên kiên trì đổi mới, Việt Nam đã đi qua một chặng đường nhiều thử thách nhưng cũng rất đỗi tự hào. Đất nước hôm nay đứng trước ngưỡng cửa của một chu kỳ phá