NTK Tuyết Lê nói gì về Quán quân Người mẫu Thể hình Thế giới VN?

Cầm trịch ghế nóng Fitness Model World Vietnam, Tuyết Lê đưa ra những nhận xét xác đáng.

NTK Tuyết Lê vừa gây chú ý với vai trò giám khảo tại Chung kết cuộc thi Người mẫu Thể hình Thế giới Việt Nam 2022 (Fitness Model World Vietnam) diễn ra tại Đà Nẵng.

NTK Tuyết Lê nói gì về Quán quân Người mẫu Thể hình Thế giới VN? - 1

NTK Tuyết Lê tại Chung kết cuộc thi Người mẫu Thể hình Thế giới Việt Nam 2022

Sau nhiều năm đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi Fitness Model World Vietnam, NTK Tuyết Lê đánh giá cuộc thi năm nay có chất lượng thí sinh đồng đều. Các thí sinh trong vòng chung kết không chỉ là chàng trai, cô gái toả sáng, tự tin mà còn rất bản lĩnh trên sân khấu.

NTK Tuyết Lê nói gì về Quán quân Người mẫu Thể hình Thế giới VN? - 2

Tuyết Lê đánh giá cuộc thi năm nay có chất lượng thí sinh đồng đều

Nói về kết quả cuộc thi, NTK Tuyết Lê cho biết, đây là điều hoàn toàn công tâm từ ban giám khảo. “Fitness Model World Vietnam là cuộc thi tìm ứng cử viên tham dự sân chơi quốc tế. Chính vì thế, người đăng quang phải hội tụ nhiều yếu tố từ thể hình, kỹ năng, ứng xử cho đến tài năng. Kim Minh Sơn (người Hàn gốc Việt) và Diễm My (đến từ TP. HCM) hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị cuộc thi".

NTK Tuyết Lê nói gì về Quán quân Người mẫu Thể hình Thế giới VN? - 3

Tuyết Lê bên cạnh Quán quân của cuộc thi

NTK Tuyết Lê là một trong những NTK hàng đầu tại Việt Nam và thế giới. Những thiết kế của cô làm say đắm nhiều người đẹp trong nước và quốc tế như Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach, diễn viên Phạm Băng Băng, Triệu Vy, Chương Tử Di... Các người đẹp này từng lựa chọn mẫu mốt của Tuyết Lê để thực hiện những bộ ảnh tạp chí hàng đầu thế giới.

Ngoài ra, Tuyết Lê là người đầu tiên tại Việt Nam đã đoạt giải cao nhất Liên hoan phim Ngắn & Thời trang GSF Cannes 2018 tại Pháp. Mới đây, NTK gây ấn tượng mạnh tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2022 với bộ sưu tập “Rose Secret”. Bộ sưu tập của cô được đánh giá là người đầu tư nhất với những ý tưởng độc đáo và hội tụ nhiều gương mặt đình đám trong chương trình.

Bên cạnh đó, Tuyết Lê còn đảm nhận làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp như Đại sứ hoàn mỹ, Ngôi sao danh vọng, Hoa hậu du lịch hoàn vũ thế giới 2017 (Miss Tourism Universe 2017)…. Hiện tại, NTK đang bận rộn chuẩn bị cho show diễn Harper's Bazaar Vietnam diễn ra vào cuối tháng 11/2022 và New York Fashion Week diễn ra vào tháng 2/2023.

Thu Vũ

Tin liên quan

Tin mới nhất