Nữ diễn viên Việt đổ vỡ hôn nhân với chồng ngoại quốc sau 5 năm kết hôn

Mới đây nữ diễn viên Kim Nhã bất ngờ chia sẻ thông tin về việc đã chia tay người chồng ngoại quốc.

Kim Nhã được biết đến là thành viên trong nhóm hài đình đám BB & BG. Ngoài diễn xuất, cô còn là người mẫu từng lọt vào Vietnam’s Next Top Model. Cô từng trải qua một lần hôn nhân vào tháng 10/2014 với bạn trai sau 2 năm hẹn hò. Tuy nhiên sau gần 3 năm chung sống, hai người chia tay trong êm đẹp. Tới tháng 9/2018, Kim Nhã lên xe hoa cùng ông xã người Thái Lan Nat Chan.

Nữ diễn viên Việt đổ vỡ hôn nhân với chồng ngoại quốc sau 5 năm kết hôn - 1

Kim Nhã lên xe hoa cùng ông xã người Thái Lan Nat Chan năm 2018

Ngày 16/10 vừa qua, Kim Nhã bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân những lời xin lỗi tới người chồng ngoại quốc khi chia sẻ việc hai người đường ai nấy đi.

Nữ diễn viên Việt đổ vỡ hôn nhân với chồng ngoại quốc sau 5 năm kết hôn - 2

Cuộc hôn nhân lần hai của nữ diễn viên cũng "đứt gánh giữa đường"

Nữ diễn viên viết: "Gửi anh Nat - một người từng rất đặc biệt với em. Đáng lẽ phải nói lời cám ơn này rất lâu rồi, nhưng lại chần chừ đến giờ phút này, vì em không muốn mọi người để ý đến chuyện cá nhân hơn công việc. Nhưng sự chần chừ này đã ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của anh.

Cảm ơn anh Nat đã đồng hành cùng em một đoạn đường tuyệt vời. Anh là một người tử tế, luôn đứng sau ủng hộ những quyết định của em. Mặc dù hiện tại chúng ta đã đi hai con đường khác nhau, nhưng em mong con đường nào cũng sẽ là con đường thành công và hạnh phúc cho cả hai ta.

Luôn biết ơn vì sự đồng hành của anh. Xin lỗi vì đáng lẽ phải cảm ơn anh sớm hơn, để chuyện cá nhân của em không ảnh hưởng đến chuyện cá nhân của anh. Tạm biệt anh. Chúc anh những điều tốt đẹp nhất".

Lần lên xe hoa thứ hai này, nữ diễn viên vẫn chịu cảnh “đứt gánh giữa đường” sau 5 năm kết hôn. Nhiều bạn bè gửi lời động viên tới Kim Nhã, bên cạnh đó có một số ý kiến tiêu cực khiến nữ diễn viên phải giới hạn bình luận dưới bài đăng. Vì chuyện tình duyên trắc trở, người đẹp 9X bị mỉa mai.

Nữ diễn viên Việt đổ vỡ hôn nhân với chồng ngoại quốc sau 5 năm kết hôn - 3

Kim Nhã lận đận đường tình duyên

Liên hệ với Kim Nhã, cô chia sẻ với chúng tôi: “Chỉ là chuyện cá nhân nên tôi muốn chia sẻ tới đó thôi. Chuyện cũng đã qua hơn 1 năm, tôi cũng tính im lặng nhưng như vậy không hay cho đôi bên nên cũng phải lên tiếng để mọi người không hiểu lầm”.

Nữ diễn viên cũng cho biết thêm, cô muốn khán giả nhìn nhận mình ở công việc, sự nghiệp, chứ không phải những chuyện lùm xùm cá nhân.

Nữ diễn viên Việt đổ vỡ hôn nhân với chồng ngoại quốc sau 5 năm kết hôn - 4

Nữ diễn viên chia sẻ hình ảnh hiện tại khi đang mang bầu

Khi được hỏi về tình hình hiện tại, Kim Nhã chỉ chia sẻ: “Tôi đang có thai gần sinh rồi, chỉ đang dưỡng thai với phát triển cửa hàng thôi. Còn sau khi sinh thì tôi mới tính tiếp được công việc làm diễn viên”. Cô không muốn nói thêm nhiều vì không muốn khán giả chỉ biết đến mình qua chuyện đời tư.

Thu Vũ

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đua xe F1, Azerbaijan GP: Tìm kiếm tốc độ “cực đại” của chiếc xe F1

Đua xe F1, Azerbaijan GP: Tìm kiếm tốc độ “cực đại” của chiếc xe F1

(Tin thể thao - Tin F1) Chuỗi các chặng đua châu Âu của mùa giải F1 2025 đã khép lại tại Monza. Tạm biệt lục địa già, các tay đua bước vào một phần ba chặng đường cuối cùng của mùa giải, bắt đầu tại Baku, nơi được mệnh danh là "Thành phố của gió" với nền văn hóa đa dạng, phong phú.

Khắc khoải Dương Kiều Minh

Khắc khoải Dương Kiều Minh

Ngay những bài trong tập “Củi lửa”, tập thơ xuất bản đầu tiên (NXB “Tác phẩm mới”, 1989), Dương Kiều Minh đã biểu lộ thiên hướng bộc bạch nỗi trằn trọc rất riêng tư những cảm hoài bằng ngôn ngữ thơ hiện đại: “Khắc khoải trầm dài miền quê xa tít/ Ai đợi con bên ô giậu thưa/ Chùm mồng tơi tim tím” (Hy vọng). Thiên hướng này Dương Kiều Minh chung thủy cho đến cuối chặng đư

Trao giải Cuộc thi sáng tác Logo Đảng ủy và Logo Đại hội Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương lần thứ I

Trao giải Cuộc thi sáng tác Logo Đảng ủy và Logo Đại hội Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương lần thứ I

Lễ trao giải Cuộc thi sáng tác Logo Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương và Logo Đại hội Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030 đã diễn ra sáng 18/9, tại Hà Nội. Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa chính trị và văn hóa sâu sắc, chào mừng Đại hội lần thứ I của Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương, d

350 đại biểu chính thức sẽ tham dự Đại hội Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 – 2030

350 đại biểu chính thức sẽ tham dự Đại hội Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 – 2030

Sáng 18/9, tại Hà Nội, Đảng uỷ Mặt trận Tổ quốc các đoàn thể Trung ương tổ chức gặp mặt cơ quan truyền thông báo chí thông tin về công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 – 2030.