Nữ diễn viên Việt đổ vỡ hôn nhân với chồng ngoại quốc sau 5 năm kết hôn

Mới đây nữ diễn viên Kim Nhã bất ngờ chia sẻ thông tin về việc đã chia tay người chồng ngoại quốc.

Kim Nhã được biết đến là thành viên trong nhóm hài đình đám BB & BG. Ngoài diễn xuất, cô còn là người mẫu từng lọt vào Vietnam’s Next Top Model. Cô từng trải qua một lần hôn nhân vào tháng 10/2014 với bạn trai sau 2 năm hẹn hò. Tuy nhiên sau gần 3 năm chung sống, hai người chia tay trong êm đẹp. Tới tháng 9/2018, Kim Nhã lên xe hoa cùng ông xã người Thái Lan Nat Chan.

Nữ diễn viên Việt đổ vỡ hôn nhân với chồng ngoại quốc sau 5 năm kết hôn - 1

Kim Nhã lên xe hoa cùng ông xã người Thái Lan Nat Chan năm 2018

Ngày 16/10 vừa qua, Kim Nhã bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân những lời xin lỗi tới người chồng ngoại quốc khi chia sẻ việc hai người đường ai nấy đi.

Nữ diễn viên Việt đổ vỡ hôn nhân với chồng ngoại quốc sau 5 năm kết hôn - 2

Cuộc hôn nhân lần hai của nữ diễn viên cũng "đứt gánh giữa đường"

Nữ diễn viên viết: "Gửi anh Nat - một người từng rất đặc biệt với em. Đáng lẽ phải nói lời cám ơn này rất lâu rồi, nhưng lại chần chừ đến giờ phút này, vì em không muốn mọi người để ý đến chuyện cá nhân hơn công việc. Nhưng sự chần chừ này đã ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của anh.

Cảm ơn anh Nat đã đồng hành cùng em một đoạn đường tuyệt vời. Anh là một người tử tế, luôn đứng sau ủng hộ những quyết định của em. Mặc dù hiện tại chúng ta đã đi hai con đường khác nhau, nhưng em mong con đường nào cũng sẽ là con đường thành công và hạnh phúc cho cả hai ta.

Luôn biết ơn vì sự đồng hành của anh. Xin lỗi vì đáng lẽ phải cảm ơn anh sớm hơn, để chuyện cá nhân của em không ảnh hưởng đến chuyện cá nhân của anh. Tạm biệt anh. Chúc anh những điều tốt đẹp nhất".

Lần lên xe hoa thứ hai này, nữ diễn viên vẫn chịu cảnh “đứt gánh giữa đường” sau 5 năm kết hôn. Nhiều bạn bè gửi lời động viên tới Kim Nhã, bên cạnh đó có một số ý kiến tiêu cực khiến nữ diễn viên phải giới hạn bình luận dưới bài đăng. Vì chuyện tình duyên trắc trở, người đẹp 9X bị mỉa mai.

Nữ diễn viên Việt đổ vỡ hôn nhân với chồng ngoại quốc sau 5 năm kết hôn - 3

Kim Nhã lận đận đường tình duyên

Liên hệ với Kim Nhã, cô chia sẻ với chúng tôi: “Chỉ là chuyện cá nhân nên tôi muốn chia sẻ tới đó thôi. Chuyện cũng đã qua hơn 1 năm, tôi cũng tính im lặng nhưng như vậy không hay cho đôi bên nên cũng phải lên tiếng để mọi người không hiểu lầm”.

Nữ diễn viên cũng cho biết thêm, cô muốn khán giả nhìn nhận mình ở công việc, sự nghiệp, chứ không phải những chuyện lùm xùm cá nhân.

Nữ diễn viên Việt đổ vỡ hôn nhân với chồng ngoại quốc sau 5 năm kết hôn - 4

Nữ diễn viên chia sẻ hình ảnh hiện tại khi đang mang bầu

Khi được hỏi về tình hình hiện tại, Kim Nhã chỉ chia sẻ: “Tôi đang có thai gần sinh rồi, chỉ đang dưỡng thai với phát triển cửa hàng thôi. Còn sau khi sinh thì tôi mới tính tiếp được công việc làm diễn viên”. Cô không muốn nói thêm nhiều vì không muốn khán giả chỉ biết đến mình qua chuyện đời tư.

Thu Vũ

Tin liên quan

Tin mới nhất

NSND Trịnh Thúy Mùi: “Sân khấu phải bắt đầu từ khán giả”

NSND Trịnh Thúy Mùi: “Sân khấu phải bắt đầu từ khán giả”

Sau những đột phá trong việc tổ chức sáng tác kịch bản, Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam đặt mục tiêu sân khấu hướng tới khán giả trong kế hoạch dài hơi làm động lực thúc đẩy sự phát triển. Và cuộc gặp với NSND Trịnh Thúy Mùi – Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam, Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam - phần nào làm rõ chiến lược trên.

Tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 45 ngày Ngày thành lập Mặt trận Đoàn kết cứu nước Campuchia (2/12/1978 - 2/12/2023)

Tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 45 ngày Ngày thành lập Mặt trận Đoàn kết cứu nước Campuchia (2/12/1978 - 2/12/2023)

Sáng 3/12, Bộ Tư lệnh Thành phố Hồ Chí Minh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bình Phước và Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức buổi gặp gỡ, giao lưu giữa các đơn vị, địa phương, nhân kỷ niệm 45 ngày Ngày thành lập Mặt trận Đoàn kết cứu nước Campuchia (2/12/1978 - 2/12/2023).