"Nữ hoàng kim cương" Lý Nhã Kỳ 'hack tuổi' đỉnh cao và nhan sắc ngày càng thăng hạng

Nổi tiếng về độ chịu chi trong khoản đầu tư trang phục, Lý Nhã Kỳ luôn biết cách khiến mình tỏa sáng trước ống kính.

Bộ ảnh thời trang đặc biệt mang concept "indoor" là minh chứng cho thấy khả năng biến hóa của "nữ đại gia kim cương" từ sang trọng đến ngọt ngào, quyến rũ đầy táo bạo. Nổi tiếng về độ chịu chi trong khoản đầu tư trang phục, Lý Nhã Kỳ luôn biết cách khiến mình tỏa sáng trước ống kính. Khi sải bước trên thảm đỏ các liên hoan phim quốc tế, người đẹp được khen ngợi thần thái và phong cách không thua kém minh tinh thế giới nào. Và ngay cả trong những bộ ảnh thời trang thường nhật, kiều nữ không tuổi cũng "cháy" không kém.

Đúng với tinh thần của thời trang là ngôn ngữ của tự do sáng tạo, Lý Nhã Kỳ đã biến studio thành sàn diễn. Điểm thu hút của các bộ trang phục chính là sự ngẫu hứng, phô diễn sức sáng tạo của ê-kíp Lý Nhã Kỳ trong việc mix đồ để làm bật lên cái tôi riêng biệt.

Lý Nhã Kỳ cũng có rất nhiều công thức diện đồ mùa hè tươi xinh và nữ tính, điển hình như combo áo thun hồng phối cùng váy hồng vạt xéo. Gam màu hồng với sắc độ khác nhau giúp nữ doanh nhân tô đậm nét trong trẻo, yểu điệu thục nữ.

Nữ diễn viên còn cho thấy sự khéo léo khi chọn phụ kiện trẻ trung "ăn nhập" với tổng thể trang phục, đảm bảo cho người diện vẻ ngoài tinh tế. 

Sở hữu đôi mắt to, đen láy, Lý Nhã Kỳ chẳng cần phải dùng lens mắt trong mỗi concept chụp, bất kể đó là hình tượng trong sáng hay đằm thắm, quyến rũ. Ngoài phần trang điểm và trang phục chỉn chu, người xem tinh tế nhận ra những phụ kiện kim cương sang chảnh. Song song với lĩnh vực bất động sản, Lý Nhã Kỳ cũng là chủ một shop kim cương đắt giá, có nhiều sản phẩm hàng hiệu nổi tiếng trên thế giới. Vì vậy mà không chỉ hữu danh vô thực mà cô được gọi là "Nữ hoàng kim cương".

Trong các sự kiện cô tham dự trong showbiz, phụ kiện đi kèm với những bộ đầm nổi tiếng thế giới thường là trang sức kim cương. Thú chơi đá quý hay những hạt kim cương lấp lánh ở bất kỳ sự kiện nào cũng khiến giới truyền thông và khán giả không thể rời mắt với vẻ ngoài lộng lẫy và đầy cuốn hút. Đó là lý do không chạy show sự kiện dày đặc song Lý Nhã Kỳ luôn khiến những người đẹp khác phải "kiêng dè" mỗi khi cô xuất hiện trên thảm đỏ.

Minh Phương

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đua xe F1, Azerbaijan GP: Tìm kiếm tốc độ “cực đại” của chiếc xe F1

Đua xe F1, Azerbaijan GP: Tìm kiếm tốc độ “cực đại” của chiếc xe F1

(Tin thể thao - Tin F1) Chuỗi các chặng đua châu Âu của mùa giải F1 2025 đã khép lại tại Monza. Tạm biệt lục địa già, các tay đua bước vào một phần ba chặng đường cuối cùng của mùa giải, bắt đầu tại Baku, nơi được mệnh danh là "Thành phố của gió" với nền văn hóa đa dạng, phong phú.

Khắc khoải Dương Kiều Minh

Khắc khoải Dương Kiều Minh

Ngay những bài trong tập “Củi lửa”, tập thơ xuất bản đầu tiên (NXB “Tác phẩm mới”, 1989), Dương Kiều Minh đã biểu lộ thiên hướng bộc bạch nỗi trằn trọc rất riêng tư những cảm hoài bằng ngôn ngữ thơ hiện đại: “Khắc khoải trầm dài miền quê xa tít/ Ai đợi con bên ô giậu thưa/ Chùm mồng tơi tim tím” (Hy vọng). Thiên hướng này Dương Kiều Minh chung thủy cho đến cuối chặng đư

Trao giải Cuộc thi sáng tác Logo Đảng ủy và Logo Đại hội Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương lần thứ I

Trao giải Cuộc thi sáng tác Logo Đảng ủy và Logo Đại hội Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương lần thứ I

Lễ trao giải Cuộc thi sáng tác Logo Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương và Logo Đại hội Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030 đã diễn ra sáng 18/9, tại Hà Nội. Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa chính trị và văn hóa sâu sắc, chào mừng Đại hội lần thứ I của Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương, d

350 đại biểu chính thức sẽ tham dự Đại hội Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 – 2030

350 đại biểu chính thức sẽ tham dự Đại hội Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 – 2030

Sáng 18/9, tại Hà Nội, Đảng uỷ Mặt trận Tổ quốc các đoàn thể Trung ương tổ chức gặp mặt cơ quan truyền thông báo chí thông tin về công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 – 2030.