Nữ thiết kế 71 tuổi Vera Wang tiết lộ cách trẻ đẹp như nữ sinh

Vera Wang nổi tiếng với vẻ ngoài trẻ trung hơn tuổi rất nhiều.

Nhà thiết kế thời trang 73 tuổi Vera Wang đã tiết lộ thêm một số mẹo dành cho tuổi trẻ có thể rất hữu ích khi chăm sóc làn da, tâm trí và cơ thể của bạn. 

1. Sử dụng dầu em bé trong bồn tắm

Vera Wang bị dị ứng rất nhiều, vì vậy bà rất cẩn thận với các loại sản phẩm mà mình sử dụng. Khi còn trẻ, Vera là một người thích tắm vòi sen - nhưng bây giờ bà thích tắm thường xuyên hơn nhờ bí quyết dưỡng ẩm, vì vậy dầu em bé thực sự có tác dụng khi giúp nuôi dưỡng và làm dịu làn da. Điều quan trọng thứ hai của bà ấy là kem chống nắng, và bà thích sử dụng kem dưỡng ẩm có SPF 30.

Nữ thiết kế 71 tuổi Vera Wang tiết lộ cách trẻ đẹp như nữ sinh - 1

2. Vera tin rằng làm việc hiệu quả là một cách tốt để đối phó với sự lão hóa

Nữ thiết kế 71 tuổi Vera Wang tiết lộ cách trẻ đẹp như nữ sinh - 2

Bà ấy chưa bao giờ thực sự nghĩ về tuổi trẻ trong suốt thời gian làm việc trong ngành thời trang bởi vì bà làm việc với “những người phụ nữ đẹp nhất trên thế giới hàng ngày”. Bà cũng cho rằng già đi là quá lỗi thời bởi trong cuộc sống, con người ta phải học cách cố gắng và tiếp tục trưởng thành bằng cách này hay cách khác.

3. Bà ấy đeo kính râm màu xanh nhạt để bảo vệ đôi mắt của mình

Trong công việc, Vera phải thường xuyên nhìn vào màn hình điện thoại, máy tính và TV. Bà ấy tin rằng kính được sản xuất để bảo vệ đôi mắt của bạn là cực kỳ quan trọng để cứu mống mắt và đồng tử của bạn - “chúng ta cần phải lưu tâm vì cuối cùng thì tuổi già sẽ bắt kịp chúng ta.” Vera cũng đã quản lý bộ sưu tập hơn một nghìn cặp kính râm kể từ năm 1973, khi bà là biên tập viên phụ kiện tại Vogue.

Nữ thiết kế 71 tuổi Vera Wang tiết lộ cách trẻ đẹp như nữ sinh - 3

4. Thói quen tập thể dục của bà ấy bao gồm đạp xe và chơi gôn

Vera thích tập tạ nhẹ nhàng và nhanh chóng, và không nâng tạ nặng, quá trình tập luyện chỉ mất tổng cộng 5 phút. Bài tập thể dục của bà là đạp xe và thích đạp xe quanh khu phố của mình bất cứ khi nào có thời gian rảnh. Tuy nhiên, bà ấy không thực sự thích tập luyện. Đó là lý do tại sao bà ấy muốn chơi gôn hơn.

Nữ thiết kế 71 tuổi Vera Wang tiết lộ cách trẻ đẹp như nữ sinh - 4

5. Vera hoàn toàn không loại bỏ đồ ăn vặt khỏi thực đơn của mình

Nhà bếp của Vera có kem , tủ lạnh nước ngọt và cũng có nhiều món tốt cho sức khỏe. Bà cũng có một tủ đựng kẹo, một tủ đựng ngũ cốc và một tủ đựng thức ăn cho thứ mà bà ấy gọi là "thức ăn cam", bao gồm Cheetos, Pepperidge Farm Goldfish và tất cả các loại khoai tây chiên.

Nữ thiết kế 71 tuổi Vera Wang tiết lộ cách trẻ đẹp như nữ sinh - 5

Hải Anh

Tin liên quan

Tin mới nhất