“Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn: “Cát-xê Hồ Văn Cường 200 triệu là bình thường”

Theo nam danh ca, Hồ Văn Cường đang phát triển từng ngày theo hướng rất tích cực, từ cuộc sống đến công việc.

Đầu năm 2022, Ngọc Sơn, doanh nhân bầu Thụy chính thức tuyên bố đứng ra giúp đỡ Hồ Văn Cường trong công việc nghệ thuật sắp tới. Ngọc Sơn cảm nhận được Hồ Văn Cường là một người chân thành, lễ phép và có chí cầu tiến. Bên cạnh đó, Hồ Văn Cường có chất giọng lạ, nhiều cảm xúc, dễ dàng chinh phục khán giả. Cậu có niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật và khả năng tiếp thu nhanh.

“Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn: “Cát-xê Hồ Văn Cường 200 triệu là bình thường” - 1

Hồ Văn Cường được Ngọc Sơn, bầu Thụy hỗ trợ sự nghiệp và cuộc sống

Ngọc Sơn tiết lộ với chúng tôi, sau những “sóng gió” đã trải qua, hiện Hồ Văn Cường và bố mẹ đã có cuộc sống ổn định tại TP.HCM. Trong thời gian này, Hồ Văn Cường vẫn đang trong quá trình học hè tại trường đại học, bên cạnh đó là dành thời gian luyện thanh, trau dồi kỹ năng biểu diễn.

"Hồ Văn Cường có định hướng rất rõ ràng về việc phát triển sự nghiệp nghệ thuật lẫn cuộc sống của mình. Vì lẽ đó, tôi tin rằng nếu vẫn giữ được thái độ tích cực, chăm chỉ và ham học hỏi như vậy, Hồ Văn Cường sẽ còn tiến xa trong tương lai. Cường cũng rất tiến bộ trong cách nhả chữ, luyến láy… như những gì mà tôi đã chỉ dạy trước đó", Ngọc Sơn chia sẻ.

“Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn: “Cát-xê Hồ Văn Cường 200 triệu là bình thường” - 2

Hồ Văn Cường ngày ấy - bây giờ

Là người dìu dắt Hồ Văn Cường, Ngọc Sơn đánh giá chàng trai 19 tuổi là giọng ca vô cùng hút khách, sở hữu lượng fan hùng hậu từ trong và ngoài nước. Bằng chứng là trong các show diễn gần đây có sự tham gia của Hồ Văn Cường đều rơi vào tình trạng “cháy vé” khi vừa mở bán. Dẫu vậy, nam danh ca vẫn luôn ưu tiên việc học của Hồ Văn Cường trên hết, thỉnh thoảng chỉ nhận show vào cuối tuần.

“Tôi xem Cường như con ruột nên luôn sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ em ấy hết mình. Cường ngoan, hiền, lễ phép, hiếu thảo… đó là những điều tôi trân quý. Dù được khán giả gần xa yêu mến nhưng tôi luôn dặn cháu phải hoàn thành tốt chương trình đại học, có kiến thức trước đã rồi hãy lo cho đam mê. Tôi luôn hướng Cường đến những điều tốt đẹp nhất để hoàn thiện nhân cách, đối nhân xử thế", Ngọc Sơn bày tỏ.

“Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn: “Cát-xê Hồ Văn Cường 200 triệu là bình thường” - 3

Hồ Văn Cường sở hữu lượng fan "khủng"

Về cát-xê của Hồ Văn Cường khi đi hát, Ngọc Sơn cũng thẳng thắn: “Cát-xê của Cường 200 triệu đồng hay 1 tỷ đồng đều xứng đáng và là chuyện bình thường. Cường từng đi hát và nhận 200 triệu. Tuy nhiên đó là khán giả yêu mến họ cho thêm, hỗ trợ em kinh tế, chăm lo cuộc sống và gia đình”.

Hiện Hồ Văn Cường có trợ lý riêng để nhận show. Cát-xê đi hát cũng được chuyển về số tài khoản của Hồ Văn Cường. Dẫu vậy, trước khi nhận lời mời nào, nam ca sĩ cũng đều hỏi ý kiến từ Ngọc Sơn để được tư vấn. “Ngọc Sơn tin chắc chỉ trong một thời gian ngắn rèn luyện, Hồ Văn Cường sẽ trở thành một viên ngọc sáng, một giọng ca đầy ấn tượng trong làng nhạc Việt”, Ngọc Sơn tự hào khi nói về giọng ca 19 tuổi.

Phan Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nhiều hoạt động hấp dẫn trong Ngày Thơ Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nhiều hoạt động hấp dẫn trong Ngày Thơ Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày Thơ Việt Nam do Hội Nhà văn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức với chủ đề “Thành phố này tôi đến tôi yêu” sẽ được diễn ra trong 2 ngày 23-24/2/204 (tức 14 và 15 tháng Giêng năm Giáp Thìn) tại khuôn viên Tòa nhà Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật TPHCM, số 81 Trần Quốc Thảo, Quận 3. Đây là lần đầu tiên sự kiện này được đưa vào Chương trình Lễ hội của Thành phố và trở thành m