Phan Mạnh Quỳnh lộ bí mật đời tư khi tham gia "Cuộc hẹn cuối tuần"

Giọng ca "Nước ngoài" tiết lộ nhiều chuyện đời tư trên sóng VTV.

"Khi anh qua thung lũng và bóng đêm ghì bàn chân"... BTV Long Vũ ngân nga câu hát này trong phần mở đầu chương trình "Cuộc hẹn cuối tuần" tập 6 để giới thiệu về khách mời là nhạc sĩ, ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh.

Phan Mạnh Quỳnh lộ bí mật đời tư khi tham gia "Cuộc hẹn cuối tuần" - 1

Phan Mạnh Quỳnh lộ bí mật gia đình có một xưởng kẹo lạc mang tên mình trên sân khấu "Cuộc hẹn cuối tuần"

Không giống như các nghệ sĩ từng tham gia chương trình trước đó, giọng ca gốc Nghệ An là một "ẩn số lạ". Nam ca sĩ sinh năm 1990 rất kín tiếng trong chuyện đời tư. Thế nên, ê-kíp chương trình đã đi về quê của khách mời ở Diễn Châu, Nghệ An và phát hiện nhiều chi tiết "bí mật". Một trong số đó là xưởng làm kẹo lạc gia đình được bố mẹ đặt theo tên cậu con trai cả từ khi còn nhỏ, điều mà anh chưa từng chia sẻ. Những gói kẹo này đã đồng hành với cậu bé Mạnh Quỳnh từ năm 6 tuổi, nuôi 5 anh em Quỳnh khôn lớn, giúp anh theo đuổi ước mơ nghệ thuật tưởng như xa vời. 

Khi nhận lời tham gia "Cuộc hẹn cuối tuần", Phan Mạnh Quỳnh rất nhiệt tình, sẵn sàng đón nhận những thử thách chương trình đưa ra. Anh chia sẻ: "Hôm nay Quỳnh rất vui khi được tham gia 'Cuộc hẹn cuối tuần'. Có rất nhiều bất ngờ xảy ra khiến Quỳnh ngạc nhiên tại sao ê-kíp quay được như thế, phỏng vấn cả người trong làng, bố mẹ... Quỳnh yêu làng quê nên khi mọi người lên Đài Truyền hình Việt Nam thấy vui. Ban nhạc chơi rất tuyệt. Anh Long Vũ có góc nhìn cởi mở, vừa như một khán giả quan sát, vừa đưa ra những câu hỏi khơi gợi, chia sẻ".

Phan Mạnh Quỳnh lộ bí mật đời tư khi tham gia "Cuộc hẹn cuối tuần" - 2

Nam ca sĩ không ngần ngại nhận thử thách và có những chia sẻ đặc biệt về đời tư tại chương trình

Bên cạnh đó, khán giả còn được thưởng thức những bài hát hay của khách mời. Nhóm sản xuất đã chọn tiết mục mở đầu là chùm ba bài hát quen thuộc của Phan Mạnh Quỳnh, trong đó có bài "Nước ngoài" và khép lại bằng âm sắc tích cực về tình yêu với "Xuân thì". Các tiết mục đều được ban nhạc "Cuộc hẹn cuối tuần" phối khí lại nhằm mang tới màu sắc mới. Bên cạnh đó là những clip trích những bài hát gắn với dấu mốc của khách mời để khán giả có cảm nhận tròn đầy về âm nhạc Phan Mạnh Quỳnh.

Phan Mạnh Quỳnh lộ bí mật đời tư khi tham gia "Cuộc hẹn cuối tuần" - 3

Phan Mạnh Quỳnh trổ tài ca hát trong "Cuộc hẹn cuối tuần"

Bên cạnh đó, "Cuộc hẹn cuối tuần" tập 6 còn có tiểu phẩm "Nhà sáng tạo nội dung" xoay quanh câu chuyện khởi nghiệp, cùng phần thể hiện của nghệ sĩ Vân Dung, Dương Anh Đức, Thái Sơn và Phạm Văn Thọ.

"Cuộc hẹn cuối tuần" tập 6 lên sóng lúc 20h00 thứ Bảy ngày 06/8/2022.

Minh Hà

Tin liên quan

Tin mới nhất