Phim kinh dị “Kẻ ăn hồn” thông báo hoãn chiếu

Trước một ngày ra rạp như dự kiến (8/12), phim “Kẻ ăn hồn” thông báo hoãn chiếu.

Sau thành công của “Tết ở làng Địa Ngục”, bộ đôi đạo diễn Trần Hữu Tấn và nhà sản xuất Hoàng Quân tiếp tục thực hiện dự án phim điện ảnh “Kẻ ăn hồn”, được chuyển thể từ tiểu thuyết gốc cùng tên của nhà văn Thảo Trang.

Đây cũng là tác phẩm điện ảnh trong cùng “vũ trụ” Làng Địa Ngục. Vì vậy, ngoài hình ảnh đám cưới chuột, khán giả còn được chiêu đãi thị giác những hình tượng đậm văn hóa Việt như múa rối nước, thủy đình... Bên cạnh đó, những chi tiết vốn là biểu tượng được yêu thích trong series “Tết ở làng Địa Ngục” như bà Vạn lái đò chở vong hồn, mồ hôi máu, đom đóm câu hồn sẽ lần lượt xuất hiện trên màn ảnh rộng với trải nghiệm điện ảnh.

Phim kinh dị “Kẻ ăn hồn” thông báo hoãn chiếu - 1

Phim tái hiện đám cưới chuột và các nghi lễ dân gian.

Tuy nhiên sáng 7/12, ê-kíp “Kẻ ăn hồn” thông báo phim sẽ hoãn chiếu. Trước đó, phim dự kiến ra rạp từ ngày 8/12.

“Quyết định này không hề dễ dàng, tuy nhiên, nhằm đảm bảo việc hoàn chỉnh bản phim tốt nhất để sớm ra rạp trong thời gian tới, chúng tôi xin hẹn gặp lại tất cả một ngày thật gần. Chân thành xin lỗi quý khán giả yêu mến bộ phim vì đã quan tâm, đón nhận và dành nhiều thời gian chờ đợi bộ phim ra mắt suốt thời gian qua. Rất mong sẽ sớm gặp lại mọi người”, phía đoàn phim đưa thông báo.

Phim kinh dị “Kẻ ăn hồn” thông báo hoãn chiếu - 2

Phim “Kẻ ăn hồn” thông báo hoãn chiếu. 

Phim “Kẻ ăn hồn” quy tụ dàn diễn viên trẻ trung lẫn giàu kinh nghiệm từ miền Bắc và miền Nam như: Hoàng Hà, Võ Điền Gia Huy, Huỳnh Thanh Trực, NSƯT Chiều Xuân, nghệ sĩ Viết Liên, NSND Ngọc Thư, Nguyễn Hữu Tiến, Nguyễn Phước Lộc...

Bối cảnh phim được thực hiện tại làng Sảo Há, Hà Giang với những thiết kế độc lập, riêng biệt, tạo không khí ma mị mờ ảo của vùng núi rừng Đông Bắc.

Ngoài ra, ê-kíp cũng đầu tư về tạo hình, phục trang, hóa trang… Trong suốt quá trình tiền kỳ, đội ngũ luôn kết hợp tham vấn ý kiến từ cố vấn sử học để mang lại hồn Việt nhiều nhất trong khả năng.

Hiện bộ phim “Kẻ ăn hồn” vẫn chưa ấn định ngày cụ thể sẽ quay trở lại rạp.

Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất

Lan tỏa tinh thần chuyển đổi số trong giáo dục truyền thông tại Việt Nam

Lan tỏa tinh thần chuyển đổi số trong giáo dục truyền thông tại Việt Nam

Ngày 25/12, tại Tòa nhà FPT, số 10 đường Phạm Văn Bạch, phường Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Trường Đại học FPT Hà Nội chủ trì, phối hợp cùng Bộ môn Quản trị Truyền thông Đa phương tiện, Thời báo Văn học nghệ thuật và Công ty Cổ phần Tập đoàn Truyền thông Tri Thức Số tổ chức Hội thảo Khoa học Quốc tế “Đào tạo truyền thông trong bối cảnh AI và chuyển đổi số 2025” (ME.AI25).

Mô hình “kiềng ba chân” trong phát triển công nghiệp văn hóa tại không gian đô thị TP. Hồ Chí Minh

Mô hình “kiềng ba chân” trong phát triển công nghiệp văn hóa tại không gian đô thị TP. Hồ Chí Minh

Trong tiến trình phát triển công nghiệp văn hóa ở Việt Nam, TP. Hồ Chí Minh giữ một vị trí đặc biệt. Không chỉ là đô thị lớn nhất cả nước về quy mô dân số và kinh tế, thành phố còn là không gian hội tụ mạnh mẽ nhất của các hoạt động sáng tạo, sản xuất và tiêu dùng văn hóa. Chính sự hội tụ này tạo ra những điều kiện thuận lợi hiếm có, đồng thời cũng làm bộc lộ rõ nhất

Thế nước và lòng dân trong giai đoạn phát triển mới của đất nước: Tăng cường thế nước, củng cố lòng dân - Giải pháp ở tầm chiến lược

Thế nước và lòng dân trong giai đoạn phát triển mới của đất nước: Tăng cường thế nước, củng cố lòng dân - Giải pháp ở tầm chiến lược

Trong bối cảnh thế giới đang trải qua những biến động nhanh chóng, phức tạp và khó dự báo, với sự đan xen của cạnh tranh chiến lược giữa các nước lớn, các cuộc xung đột khu vực, biến động kinh tế toàn cầu, cách mạng công nghệ và các thách thức an ninh phi truyền thống, yêu cầu đặt ra đối với Việt Nam không chỉ dừng lại ở việc giữ vững ổn định hiện có. Quan trọng hơn, đất n

Vợ chồng tiền ai nấy tiêu chưa hẳn đã tốt

Vợ chồng tiền ai nấy tiêu chưa hẳn đã tốt

Người vợ trong câu chuyện dưới đây cảm thấy tù túng và mệt mỏi vì tiền ai nấy tiêu, ngại không hỏi tiền chồng, phải chi tiêu chắt bóp để tiết kiệm phòng ốm đau hoặc có việc đột xuất.