Phim kinh dị “Kẻ ăn hồn” thông báo hoãn chiếu

Trước một ngày ra rạp như dự kiến (8/12), phim “Kẻ ăn hồn” thông báo hoãn chiếu.

Sau thành công của “Tết ở làng Địa Ngục”, bộ đôi đạo diễn Trần Hữu Tấn và nhà sản xuất Hoàng Quân tiếp tục thực hiện dự án phim điện ảnh “Kẻ ăn hồn”, được chuyển thể từ tiểu thuyết gốc cùng tên của nhà văn Thảo Trang.

Đây cũng là tác phẩm điện ảnh trong cùng “vũ trụ” Làng Địa Ngục. Vì vậy, ngoài hình ảnh đám cưới chuột, khán giả còn được chiêu đãi thị giác những hình tượng đậm văn hóa Việt như múa rối nước, thủy đình... Bên cạnh đó, những chi tiết vốn là biểu tượng được yêu thích trong series “Tết ở làng Địa Ngục” như bà Vạn lái đò chở vong hồn, mồ hôi máu, đom đóm câu hồn sẽ lần lượt xuất hiện trên màn ảnh rộng với trải nghiệm điện ảnh.

Phim kinh dị “Kẻ ăn hồn” thông báo hoãn chiếu - 1

Phim tái hiện đám cưới chuột và các nghi lễ dân gian.

Tuy nhiên sáng 7/12, ê-kíp “Kẻ ăn hồn” thông báo phim sẽ hoãn chiếu. Trước đó, phim dự kiến ra rạp từ ngày 8/12.

“Quyết định này không hề dễ dàng, tuy nhiên, nhằm đảm bảo việc hoàn chỉnh bản phim tốt nhất để sớm ra rạp trong thời gian tới, chúng tôi xin hẹn gặp lại tất cả một ngày thật gần. Chân thành xin lỗi quý khán giả yêu mến bộ phim vì đã quan tâm, đón nhận và dành nhiều thời gian chờ đợi bộ phim ra mắt suốt thời gian qua. Rất mong sẽ sớm gặp lại mọi người”, phía đoàn phim đưa thông báo.

Phim kinh dị “Kẻ ăn hồn” thông báo hoãn chiếu - 2

Phim “Kẻ ăn hồn” thông báo hoãn chiếu. 

Phim “Kẻ ăn hồn” quy tụ dàn diễn viên trẻ trung lẫn giàu kinh nghiệm từ miền Bắc và miền Nam như: Hoàng Hà, Võ Điền Gia Huy, Huỳnh Thanh Trực, NSƯT Chiều Xuân, nghệ sĩ Viết Liên, NSND Ngọc Thư, Nguyễn Hữu Tiến, Nguyễn Phước Lộc...

Bối cảnh phim được thực hiện tại làng Sảo Há, Hà Giang với những thiết kế độc lập, riêng biệt, tạo không khí ma mị mờ ảo của vùng núi rừng Đông Bắc.

Ngoài ra, ê-kíp cũng đầu tư về tạo hình, phục trang, hóa trang… Trong suốt quá trình tiền kỳ, đội ngũ luôn kết hợp tham vấn ý kiến từ cố vấn sử học để mang lại hồn Việt nhiều nhất trong khả năng.

Hiện bộ phim “Kẻ ăn hồn” vẫn chưa ấn định ngày cụ thể sẽ quay trở lại rạp.

Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất

Từ quê ra phố (Đọc thơ Trần Nam Phong)

Từ quê ra phố (Đọc thơ Trần Nam Phong)

Thơ hiện đại thường được chia thành các loại: thơ tư tưởng, thơ trữ tình, thơ ngôn ngữ, để phân biệt loại này nặng về suy nghĩ, loại kia nặng về tình cảm, loại nọ nặng về vẻ đẹp của ngôn ngữ. Đó chỉ là một cách cảm nhận tương đối! Thơ của Trần Nam Phong, chúng tôi nghĩ thuộc loại thứ hai, loại trữ tình, vì quả thật trong thơ anh tình cảm trĩu nặng, lan tỏa trong sự đa dạn

Tây Ban Nha đối mặt bão chấn thương nghiêm trọng trước thềm World Cup 2026

Tây Ban Nha đối mặt bão chấn thương nghiêm trọng trước thềm World Cup 2026

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa, ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup 2026 sẽ chính thức khởi tranh tại Bắc Mỹ. Thế nhưng, đội tuyển Tây Ban Nha đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng lực lượng nghiêm trọng khi danh sách bệnh binh liên tục kéo dài. Những hung tin liên tiếp từ các trụ cột không chỉ làm xáo trộn sơ đồ chiến thuật của HLV Luis de la Fuente, mà còn đặt một d

Cuốn sách “Lịch sử nước ta”: Nuôi dưỡng tình yêu và lòng tự hào về lịch sử dân tộc

Cuốn sách “Lịch sử nước ta”: Nuôi dưỡng tình yêu và lòng tự hào về lịch sử dân tộc

Năm 1942, trong thời gian hoạt động tại căn cứ địa Cao Bằng, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết “Lịch sử nước ta”. Hơn tám thập niên trôi qua, tác phẩm vẫn giữ nguyên giá trị tư tưởng, lịch sử và giáo dục, là lời nhắc nhở về cội nguồn, là bài học về lòng yêu nước, là sự kết tinh giữa tư tưởng lớn và hình thức biểu đạt giản dị mà sâu sắc.

Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về “đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết” trong giai đoạn phát triển mới của đất nước

Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về “đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết” trong giai đoạn phát triển mới của đất nước

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn khẳng định: “Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết – Thành công, thành công, đại thành công”. Đó không chỉ là lời hiệu triệu cách mạng, mà còn là kết tinh sâu sắc tư tưởng chính trị, triết lý nhân văn và tầm nhìn chiến lược của Người về sức mạnh của dân tộc Việt Nam.

Từ ngày 20/5, Petrolimex và MIPECORP chỉ bán xăng E10

Từ ngày 20/5, Petrolimex và MIPECORP chỉ bán xăng E10

Petrolimex cùng MIPECORP sẽ triển khai bán xăng sinh học E10 trên toàn hệ thống từ ngày 20/5, sớm hơn thời hạn bắt buộc chuyển đổi sang xăng E10 trên toàn quốc từ ngày 1/6 theo quy định của Bộ Công Thương.