Phong cách bóng rổ được tôn vinh

RJ Barrett và Walt “Clyde” Frazier đứng đầu chiến dịch thời trang bóng rổ.

Nhà thiết kế Bờ Tây Rhuigi Villaseñor và PUMA đang chuẩn bị kết thúc lần hợp tác thứ tư xoay quanh mối quan hệ sâu sắc của Thành phố New York với văn hóa bóng rổ.

Bộ đôi này bày tỏ lòng tôn kính đối với quá khứ, hiện tại và tương lai của bóng rổ, mang đến nhiều loại giày dép và trang phục hoài cổ do RJ Barrett và Walt “Clyde” Frazier tiết lộ. Lần thả thứ tư đưa chúng ta qua sân gỗ cứng của trường trung học, xác định lại phong cách trang phục thể thao cổ điển.

Áo phông Essential có cổ áo khối màu và hình minh họa hai lớp ở ngực, kết hợp với quần đùi bóng rổ mang nhãn hiệu NYC có cạp quần và dây rút dày. Những chiếc túi tote kẻ sọc mờ được tạo ra để mang theo tất cả những vật dụng cần thiết trong ngày thi đấu, hoàn thiện bộ sưu tập với phiên bản mới của PUMA's Clyde Mid.

Đôi giày thể thao này có mũ giày bằng da màu trắng, nhãn hiệu FORMSTRIP màu xanh lam và các đường viền màu cam. Lớp đệm và da nứt tô điểm cho tấm chắn bùn và cổ giày, logo Clyde dập nổi ở phần giữa và dòng chữ “1991” mạ vàng bao quanh các bộ đếm ở gót chân. Phần đế màu vàng rực rỡ đã hoàn thiện thiết kế.

Phong cách bóng rổ được tôn vinh - 1

Phong cách bóng rổ được tôn vinh - 2

Phong cách bóng rổ được tôn vinh - 3

Phong cách bóng rổ được tôn vinh - 4

Phong cách bóng rổ được tôn vinh - 5

Phong cách bóng rổ được tôn vinh - 6

Phong cách bóng rổ được tôn vinh - 7

Phong cách bóng rổ được tôn vinh - 8

Phong cách bóng rổ được tôn vinh - 9

Phong cách bóng rổ được tôn vinh - 10

Phong cách bóng rổ được tôn vinh - 11

Phong cách bóng rổ được tôn vinh - 12

Diễm Quỳnh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phạm Văn Đồng, nỗi trăn trở với sự nghiệp giáo dục

Phạm Văn Đồng, nỗi trăn trở với sự nghiệp giáo dục

LTS. Qua nhiều kỳ Đại hội, Đảng vẫn luôn xuyên suốt quan điểm coi giáo dục và đào tạo là quốc sách hàng đầu và ưu tiên đầu tư cho giáo dục. Dẫu vậy thực trạng giáo dục trong thời đại công nghiệp 4.0 hiện nay vẫn còn nhiều vấn đề khiến cả xã hội phải bận tâm. Nhân Tết đến xuân về, Tòa soạn giới thiệu bài viết của nhà văn Nguyễn Bắc Sơn về nguyên Thủ tướng Phạm Văn Đồ

Trưng bày, giới thiệu hơn 40.000 đầu sách trong Ngày sách và Văn hóa đọc lần thứ ba

Trưng bày, giới thiệu hơn 40.000 đầu sách trong Ngày sách và Văn hóa đọc lần thứ ba

Các chuỗi hoạt động của Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ ba năm 2024, với các thông điệp: “Sách hay cần bạn đọc”; “Sách quý tặng bạn”; “Tặng sách hay - Mua sách thật”; “Sách hay: Mắt đọc - Tai nghe” sẽ được tổ chức trong suốt tháng 4 năm 2024, trong đó trọng tâm từ ngày 17/4 đến ngày 1/5.