Phương Oanh sang Nhật, thay đổi một điểm khiến Shark Bình được nhắc tên

Nhiều cư dân mạng nhanh chóng nhận ra người chụp hình cho Phương Oanh tại Nhật.

Phương Oanh được khen ngợi ngày càng xinh đẹp khi không trang điểm sắc đậm. Mới đây trong chuyến du lịch Nhật Bản, Phương Oanh khoe nhan sắc xinh đẹp từ bối cảnh thiên nhiên ngoài trời tới trong nhà. Nữ diễn viên diện kimono Nhật Bản, gương mặt chỉ trang điểm nhẹ nhàng vẫn toát lên thần thái tươi tắn.

Phương Oanh sang Nhật, thay đổi một điểm khiến Shark Bình được nhắc tên - 1

Phương Oanh sang Nhật, mặc kimono, gương mặt gần như mặt mộc

Phương Oanh sang Nhật, thay đổi một điểm khiến Shark Bình được nhắc tên - 2

Nữ diễn viên mặc trang phục truyền thống của các cô gái Nhật, đi tham quan một địa điểm từng là nơi quay bộ phim "Vùng đất linh hồn"

Phương Oanh sang Nhật, thay đổi một điểm khiến Shark Bình được nhắc tên - 3

Người đẹp chia sẻ nhiều khoảnh khắc vui vẻ, thú vị trong chuyến du lịch xứ sở hoa anh đào

Nhiều bình luận khen ngợi nhan sắc của Phương Oanh: "Xinh quá Oanh ơi, chị thích hình ảnh này của em", "Kín đáo, dịu dàng như này hợp với em lắm", "Xuất sắc quá. Ngày càng đẹp"... Bên cạnh đó, không ít comment nhắc tới Shark Bình dưới bài viết: "Ngày càng xinh, Shark Bình mát tay quá", "Kể từ ngày yêu Shark Bình, Oanh đẹp lên nhiều lắm"... Tuy nhiên, với những bình luận nhắc về chuyện tình yêu, nữ diễn viên không có phản hồi. Việc thay đổi phong cách thời trang sang hướng kín đáo khiến ngôi sao Hương vị tình thân nhận được nhiều cảm tình. Thay vì trang phục bó sát hay để lộ vòng một, nữ diễn viên chọn lựa đồ vừa thanh lịch vừa duyên dáng.

Trong chuyến du lịch này, dù Phương Oanh và Shark Bình không đăng ảnh chụp cùng nhau nhưng cư dân mạng nhanh chóng phát hiện ra hai người đi chung. Việc cả hai check-in cùng một địa điểm đã ngầm cho thấy họ đang có một chuyến đi vui vẻ. Shark Bình tạo dáng ở khung cảnh hoa anh đào phía xa là núi Phú Sĩ, đồng thời còn đeo túi của Phương Oanh khi chụp hình. Nhiều comment thắc mắc việc nam doanh nhân đeo túi xách nữ, có người cho rằng anh đang mang túi giúp Phương Oanh khi tham quan trên đường phố Nhật Bản.

Phương Oanh sang Nhật, thay đổi một điểm khiến Shark Bình được nhắc tên - 4

Shark Bình đeo túi xách của Phương Oanh trong chuyến du lịch Nhật Bản

Hai người không đăng ảnh chụp cùng nhau nhưng check-in cùng một địa điểm du lịch

Phương Oanh là nữ diễn viên nổi tiếng qua loạt phim truyền hình Ngược chiều nước mắt, Quỳnh búp bê, Hương vị tình thân, Cô gái nhà người ta... Cô còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh thời trang. Thời gian gần đây, Phương Oanh tuyên bố tạm nghỉ công việc diễn xuất.

Thu Vũ

Tin liên quan

Tin mới nhất

Việt Nam - Pháp tăng cường hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng Chính phủ số

Việt Nam - Pháp tăng cường hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng Chính phủ số

Hỗ trợ tăng cường hiệu quả chất lượng hệ thống thông tin báo cáo của Chính phủ, đẩy mạnh lưu thông dữ liệu giữa các cơ quan nhà nước, bảo đảm an toàn dữ liệu và ứng dụng các công nghệ số trong hoạt động chỉ đạo, điều hành là những nội dung hợp tác mới giữa Việt Nam và Pháp trong lĩnh vực chuyển đổi số.

 “Hương chè Đại Phúc”- Khúc hát miền di sản

 “Hương chè Đại Phúc”- Khúc hát miền di sản

Giữa dòng chảy âm nhạc viết về quê hương hôm nay, ca khúc “Hương chè Đại Phúc” của Nhà báo - nhạc sĩ Tào Khánh Hưng tạo dấu ấn đặc biệt bởi sự hòa quyện giữa chất trữ tình, chiều sâu văn hóa lịch sử và hơi thở đổi mới của một vùng đất đang chuyển mình mạnh mẽ. Không chỉ là một bài hát ngợi ca quê hương, tác phẩm còn giống như một “ký họa âm nhạc” về xã Đại Phúc

Nhà thơ Hữu Thỉnh ra mắt tiểu thuyết đầu tay

Nhà thơ Hữu Thỉnh ra mắt tiểu thuyết đầu tay

Ngày 1/7, tại Hà Nội, Nhà xuất bản Quân đội nhân dân tổ chức lễ ra mắt tiểu thuyết Thép dưới cỏ của nhà thơ Hữu Thỉnh. Đây là cuốn tiểu thuyết đầu tay của tác giả đã thành danh ở thể loại thơ trữ tình, trường ca, phê bình văn học. Tiểu thuyết là một thử nghiệm mới giúp ông chuyển tải khối lượng vốn sống phong phú, tích lũy từ năm tháng tuổi trẻ khi đã ở tuổi 84, đồng

Điện ảnh bước vào thời đại dồi dào năng lực sáng tạo

Điện ảnh bước vào thời đại dồi dào năng lực sáng tạo

Chiều 30/6, tại thành phố Đà Nẵng, đã diễn ra Hội thảo "Trí tuệ nhân tạo, công nghệ số và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ trong điện ảnh". Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Liên hoan Phim châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV), Cổng thông tin điện tử Bộ VHTTDL đưa tin.