Phương Oanh thử áo dài cho đám hỏi với shark Bình

Diễn viên Phương Oanh cùng đồng nghiệp Quách Thu Phương, Thanh Hương đi thử áo dài chuẩn bị cho đám hỏi cùng doanh nhân Hòa Bình.

Phương Oanh thử áo dài cho đám hỏi với shark Bình - 1

Hôm 23/7, diễn viên Phương Oanh đưa bà Kim Hòa đến thử áo dài của Hoa hậu Ngọc Hân để chuẩn bị cho đám hỏi diễn ra trong tuần này tại Hà Nội. Phương Oanh cũng được Ngọc Hân hỗ trợ thiết kế vest cho chú rể Hòa Bình trong ngày trọng đại.

Phương Oanh thử áo dài cho đám hỏi với shark Bình - 2

Ngoài mẹ chồng, Phương Oanh còn chuẩn bị áo dài cho cả diễn viên Quách Thu Phương và diễn viên Thanh Hương – hai khách mời quan trọng trong ngày vui của mình. Cả ba từng tham gia đóng trong cùng nhiều bộ phim và có mối quan hệ thân thiết ngoài đời.

Phương Oanh cho biết cô muốn mặc áo dài lấy cảm hứng từ sen - loài hoa đặc trưng của mùa hè, biểu tượng cho vẻ đẹp bình dị. Người đẹp dự định sử dụng 3 bộ áo dài bằng chất liệu lụa cho ngày trọng đại.

Quách Thu Phương và Phương Oanh thân thiết sau khi hợp tác trong những bộ phim như Hương vị tình thân, Mẹ chồng nàng dâu... Quách Thu Phương cũng là người dõi theo chuyện tình cảm của Phương Oanh và doanh nhân Hòa Bình. Quách Thu Phương là mẹ chồng trên màn ảnh của Phương Oanh và ở ngoài đời cả hai thân thiết đến mức vẫn xưng hô mẹ con.

Phương Oanh thử áo dài cho đám hỏi với shark Bình - 7

Phương Oanh và doanh nhân Hòa Bình (s hark Bình ) đã đăng ký kết hôn vào ngày 15/6 tại Phủ Lý, Hà Nam – quê nhà của cô dâu. Chuyện tình cảm của cặp đôi gặp nhiều sóng gió khi lộ ảnh hẹn hò vào tháng 8/2022. Thời điểm đó, Shark Bình và vợ cũ vẫn chưa hoàn tất thủ tục ly hôn dù đã không còn chung sống nhiều năm. Điều này khiến Phương Oanh bị công chúng chỉ trích.

Sau khi hoàn tất thủ tục chia tay vợ cũ vào ngày 8/5, shark Bình và Phương Oanh cũng trở thành vợ chồng về mặt pháp lý vào tháng 15/6. Hiện tại, cả hai gấp rút chuẩn bị cho ngày trọng đại vào tháng này.

Phương Oanh thử áo dài cho đám hỏi với shark Bình - 12

Phương Oanh và bà Kim Hòa - mẹ shark Bình cùng nữ diễn viên Thu Phương.

Theo Duy Nam

Tin liên quan

Tin mới nhất

Thơ Phạm Đức Hữu

Thơ Phạm Đức Hữu

Thạc sỹ  Phạm Đức Hữu, nguyên Phó Giám đốc Sở Văn hoá Thể thao & Du lịch  Nghệ An hiện là hội viên Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật tỉnh Nghệ An. Từ năm 2013 đến nay, ông đã sáng tác 8 tập thơ đã được Nhà xuất bản Hội Nhà văn và Nhà xuất bản Nghệ An ấn hành. Hiện ông đã hoàn thành thêm bản thảo tập thơ “Chiếc bản lề của thời gian quay” dự kiến sẽ được Nhà xuất bả

Triển lãm và ra mắt sách ảnh của NSNA Nguyễn Á

Triển lãm và ra mắt sách ảnh của NSNA Nguyễn Á

Sáng ngày 15/8/2026, tại Nhà Văn hóa Thanh Niên TP.HCM, Nghệ sĩ Nhiếp ảnh (NSNA) Nguyễn Á đã chính thức ra mắt 3 bộ sách ảnh quy mô cùng triển lãm chuyên đề, ghi dấu mốc ấn tượng nhân kỷ niệm 81 năm Quốc khánh 2/9.

“Những miền âm thanh – Realms of Sound” mở đầu hành trình xây dựng Thành phố Âm nhạc

“Những miền âm thanh – Realms of Sound” mở đầu hành trình xây dựng Thành phố Âm nhạc

Vào 20 giờ ngày 29/8/2026, tại Nhà hát Hoa Phượng, thành phố Hải Phòng, Hội Nhạc cổ điển Việt Nam tổ chức chương trình hòa nhạc “Những miền âm thanh – Realms of Sound”, quy tụ năm nghệ sĩ Việt Nam với nhiều giải thưởng quốc tế gồm: Đỗ Hiền An (piano), Ngô Phương Vi (piano), Nguyễn Việt Trung (piano), Hoàng Mạnh Lâm (oboe) và Trần Khánh Quang (clarinet).