“Quái vật” của giới underground kết đôi cùng "hiện tượng" của King Of Rap

Vì nhiều lý do khách quan, các rapper đã phải mất 2 năm để hoàn thiện ca khúc mới.

Mới đây, rapper KayC đã chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên “Getting Better” kết hợp cùng nhiều rapper khác như Y$D, KhaSin và đặc biệt là rapper sinh năm 2005 từng “làm mưa làm gió” tại King Of Rap - KENJI.

Với một bản nhạc đầy năng lượng được sản xuất bởi producer Dimepapi, rapper KayC cùng những người bạn của mình mang đến thông điệp đầy tích cực: Cố gắng hơn mỗi ngày. Nam rapper nói về ý tưởng của ca khúc Getting Better: “Ý tưởng giúp KayC và Y$D tạo nên bài hát này đến từ động lực to lớn trong cuộc sống cũng như âm nhạc: Phải luôn luôn tiến lên phía trước. 

“Quái vật” của giới underground kết đôi cùng "hiện tượng" của King Of Rap - 1

Rapper KayC - “quái vật” của giới underground

KayC và những người anh em tâm niệm hôm nay phải luôn tốt hơn hôm qua! Thu thập cho mình những kiến thức, kĩ năng cũng như là thành tựu mới. Bài hát cũng như một lời ăn mừng nhẹ nhàng của KayC sau những thành tựu nửa đầu năm vừa rồi khi góp mặt trong album SpaceJam của các anh em SpaceSpeakers”.

Trong quá trình làm ra “Getting Better”, các rapper gặp một số khó khăn khi không ở cùng một khu vực. Trong khi KayC ở Hà Nội, người em KENJI lại sống ở TP. HCM. Thậm chí, có những nhân tố góp mặt trong ca khúc này hiện đang ở Thụy Sĩ. 

“Quái vật” của giới underground kết đôi cùng "hiện tượng" của King Of Rap - 2

KENJI - "Hiện tượng" của King Of Rap cũng góp mặt trong sản phẩm lần này

Các rapper góp mặt trong sản phẩm âm nhạc này như KayC, Y$D, KhaSin hay KENJI đều đặt tiêu chuẩn cao cho âm nhạc của bản thân. Chính vì điều này, các rapper cần nhiều thời gian để tìm được tiếng nói chung. Do đó, ca khúc “Getting Better” được hoàn thành trong thời gian tương đối lâu, lên đến 2 năm. 

Rapper KayC là một thành viên trong tổ đội YoungFlames. Nam rapper chậm rãi ghi dấu ấn trong mắt khán giả Underground thông qua những track nhạc melodic rap. Một số sản phẩm âm nhạc nổi bật của nam rapper này có thể kể đến “Không Ai Như Anh Đâu”, “MDLV”, “Em Nói Với Ai”,... Gần đây, anh bắt đầu có những màn “lấn sân” sang vai trò music producer.

Rapper KayC với nguồn năng lượng của mình luôn mang đến cho khán giả cảm giác dễ chịu. Anh đang là cái tên được đánh giá cao, tạo hiệu ứng khi xuất hiện tại Casting Rap Việt mùa 3. Nhiều người gọi anh là “quái vật” của giới underground, số khác cho rằng nam rapper là “tắc kè hoa” mới của làng nhạc Rap khi có thể “cân” nhiều phong cách, thể loại khác nhau như melodic, trap,....

Anh Thư

Tin liên quan

Tin mới nhất

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam - Nòng cốt chính trị trong tập hợp, đoàn kết và phát huy vai trò của nhân dân trong kỷ nguyên mới theo tinh thần Đại hội XIV của Đảng

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam - Nòng cốt chính trị trong tập hợp, đoàn kết và phát huy vai trò của nhân dân trong kỷ nguyên mới theo tinh thần Đại hội XIV của Đảng

Nhân Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, đồng chí Bùi Thị Minh Hoài, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng Bí thư Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã có bài viết về vai trò trung tâm, nòng cốt chính trị của tổ chức Mặt trận trong việc củng cố và phát huy sức mạnh k

Phạm Hồng Điệp với kỳ lạ “Khúc lãng du cụ Mén”

Phạm Hồng Điệp với kỳ lạ “Khúc lãng du cụ Mén”

Phạm Hồng Điệp là một tên tuổi vang dội khi ông sáng lập và dẫn dắt khu công nghiệp Nam Cầu Kiền (tại Hải Phòng) - một mô hình khu công nghiệp sinh thái tiên phong ở Việt Nam theo hướng kinh tế tuần hoàn, bền vững, thúc đẩy hoạt động du lịch. Ông thuộc số ít những doanh nhân mới đây có thành tựu lớn về hoạt động phát triển văn hóa - nghệ thuật, đã được vinh danh 2 kỷ lục Việt Na

Hình tượng văn học nghệ thuật về người lính còn mãi với thời gian

Hình tượng văn học nghệ thuật về người lính còn mãi với thời gian

Ngay từ khi còn là học sinh học cấp 2 phổ thông, tôi đã thuộc lòng và nhớ mãi cho đến tận bây giờ áng văn mang đầy hơi thở hùng tráng và trữ tình của đất nước, hơi thở của người lính ngày mai ra trận thao thức chiêm nghiệm về vận nước, về thời đại trong tùy bút Đường chúng ta đi (1965) của nhà văn Nguyễn Trung Thành (mà mãi sau này tôi mới được biết đó là bút danh khi đi B của nh