Quán bún đậu của Trang Trần bị “chiến thần review” Hà Linh chê và phản ứng bất ngờ

Sau video đánh giá món ăn của TikToker Hà Linh, phần phản hồi từ nữ người mẫu gây chú ý.

Võ Hà Linh là TikToker nổi tiếng, sở hữu kênh có 3,4 triệu người theo dõi. Cô được phong là “chiến thần review” bởi những phần đánh giá thẳng thắn theo tiêu chí “khen cho đúng, chê cho đáng”.

Mới đây, Hà Linh đã đến trải nghiệm quán bún đậu của người mẫu Trang Trần tại TP.HCM. Đây vốn không phải địa điểm xa lạ với thực khách mê món ăn này. Không gian quán tiện nghi, bàn ghế, chén đũa... cũng được diễn viên “Hạnh phúc máu” chăm chút.

Hà Linh đến ăn quán bún đậu của Trang Trần

Sau khi dùng cả món bình thường lẫn món đặc biệt, nữ TikToker đánh giá quán đạt 6,5/10 điểm. Chất lượng món ăn chỉ ở mức trung bình khá, có món ngon, có món chưa hợp khẩu vị. Dẫu vậy cô vẫn dành lời khen cho phần đậu được chiên giòn rụm nhưng mềm như “tan trong miệng”. Ngoài ra, Hà Linh còn thẳng thắn cho rằng giá cả tại quán Trang Trần khá cao so với mặt bằng chung. Không gian quán nóng và có ruồi, chưa tạo cảm giác thoải mái 100%. “Thế nhưng đây chỉ là quan điểm của mỗi người. Bọn mình cũng không phải là chuyên gia ẩm thực, chỉ là một khách hàng tự bỏ tiền ra trải nghiệm thôi”, nữ TikToker chia sẻ.

Trước phần góp ý của Hà Linh, nhiều người mong đợi sự đáp trả của Trang Trần. Tuy nhiên, nữ diễn viên chỉ chia sẻ lại video clip của “chiến thần review”. Cô thẳng thắn bày tỏ: “Chưa bao giờ tự tin bảo mình là quán ngon nhất nhé. Tuy nhiên về ăn uống, nó là gu. Cảm ơn em Hà Linh đã cảm nhận theo cảm xúc chuẩn nên chả có gì phải sợ. Chưa bao giờ biết sợ và cũng chưa bao giờ bỏ tiền thuê ai review nhé. Nên nhớ ẩm thực là cảm nhận mỗi người, cho nên cảm ơn một người khách đã ủng hộ...”.

Quán bún đậu của Trang Trần bị “chiến thần review” Hà Linh chê và phản ứng bất ngờ - 2

Trang Trần livestream cho biết cô tiếp thu ý kiến của Hà Linh

Bên cạnh đó, cựu người mẫu cũng livestream, khẳng định sử dụng nguyên liệu tốt nên giá cả sẽ nhỉnh hơn chỗ khác. Thay vì tranh cãi, Trang Trần khen Hà Linh là người review có tâm, chân thực từ mỹ phẩm cho đến các quán ăn. Thái độ thiện chí, lắng nghe khách hàng của Trang Trần đã nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng. Phần review của TikToker Hà Linh cũng được đa số người xem nhận định là khách quan, không có yếu tố giật gân để gây tranh cãi.

Cách đây không lâu, cô từng gây chú ý khi review về nhà hàng của MC Trấn Thành. Đại diện nhà hàng tỏ ý tiếp thu và gửi lời cảm ơn Hà Linh. Về quán ăn của hot TikToker Long Chun, Hà Linh đã từ chối cho điểm món ăn vì hải sản không được tươi. Sau khi lắng nghe nhận xét của Hà Linh và tham khảo ý kiến của khách hàng, Long Chun nhanh chóng đưa ra thông báo rằng món súp hải sản này sẽ chính thức “bay màu” khỏi menu.

Thúy Vi

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đấu giá 350 tác phẩm – Nhà đấu giá Le Auction House “Nghệ thuật Việt Nam thế kỷ 20”: Kỷ niệm 100 năm thành lập Trường Cao đẳng Mỹ thuật Đông Dương

Đấu giá 350 tác phẩm – Nhà đấu giá Le Auction House “Nghệ thuật Việt Nam thế kỷ 20”: Kỷ niệm 100 năm thành lập Trường Cao đẳng Mỹ thuật Đông Dương

Nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập Trường Cao đẳng Mỹ thuật Đông Dương, LE AUCTION HOUSE tổ chức phiên đấu giá “Nghệ thuật Việt Nam Thế kỷ 20” vào thứ 7 ngày 27/7/2024 và chủ nhật ngày 28/7/2024. Phiên đấu quy tụ 350 tác phẩm đa dạng, tinh lọc trải dài nhiều giai đoạn mỹ thuật quan trọng của nước nhà và là sự kiện tầm cỡ của một đơn vị đấu giá Việt Nam thực hiện theo mô hình