Quán bún đậu của Trang Trần bị “chiến thần review” Hà Linh chê và phản ứng bất ngờ

Sau video đánh giá món ăn của TikToker Hà Linh, phần phản hồi từ nữ người mẫu gây chú ý.

Võ Hà Linh là TikToker nổi tiếng, sở hữu kênh có 3,4 triệu người theo dõi. Cô được phong là “chiến thần review” bởi những phần đánh giá thẳng thắn theo tiêu chí “khen cho đúng, chê cho đáng”.

Mới đây, Hà Linh đã đến trải nghiệm quán bún đậu của người mẫu Trang Trần tại TP.HCM. Đây vốn không phải địa điểm xa lạ với thực khách mê món ăn này. Không gian quán tiện nghi, bàn ghế, chén đũa... cũng được diễn viên “Hạnh phúc máu” chăm chút.

Hà Linh đến ăn quán bún đậu của Trang Trần

Sau khi dùng cả món bình thường lẫn món đặc biệt, nữ TikToker đánh giá quán đạt 6,5/10 điểm. Chất lượng món ăn chỉ ở mức trung bình khá, có món ngon, có món chưa hợp khẩu vị. Dẫu vậy cô vẫn dành lời khen cho phần đậu được chiên giòn rụm nhưng mềm như “tan trong miệng”. Ngoài ra, Hà Linh còn thẳng thắn cho rằng giá cả tại quán Trang Trần khá cao so với mặt bằng chung. Không gian quán nóng và có ruồi, chưa tạo cảm giác thoải mái 100%. “Thế nhưng đây chỉ là quan điểm của mỗi người. Bọn mình cũng không phải là chuyên gia ẩm thực, chỉ là một khách hàng tự bỏ tiền ra trải nghiệm thôi”, nữ TikToker chia sẻ.

Trước phần góp ý của Hà Linh, nhiều người mong đợi sự đáp trả của Trang Trần. Tuy nhiên, nữ diễn viên chỉ chia sẻ lại video clip của “chiến thần review”. Cô thẳng thắn bày tỏ: “Chưa bao giờ tự tin bảo mình là quán ngon nhất nhé. Tuy nhiên về ăn uống, nó là gu. Cảm ơn em Hà Linh đã cảm nhận theo cảm xúc chuẩn nên chả có gì phải sợ. Chưa bao giờ biết sợ và cũng chưa bao giờ bỏ tiền thuê ai review nhé. Nên nhớ ẩm thực là cảm nhận mỗi người, cho nên cảm ơn một người khách đã ủng hộ...”.

Quán bún đậu của Trang Trần bị “chiến thần review” Hà Linh chê và phản ứng bất ngờ - 2

Trang Trần livestream cho biết cô tiếp thu ý kiến của Hà Linh

Bên cạnh đó, cựu người mẫu cũng livestream, khẳng định sử dụng nguyên liệu tốt nên giá cả sẽ nhỉnh hơn chỗ khác. Thay vì tranh cãi, Trang Trần khen Hà Linh là người review có tâm, chân thực từ mỹ phẩm cho đến các quán ăn. Thái độ thiện chí, lắng nghe khách hàng của Trang Trần đã nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng. Phần review của TikToker Hà Linh cũng được đa số người xem nhận định là khách quan, không có yếu tố giật gân để gây tranh cãi.

Cách đây không lâu, cô từng gây chú ý khi review về nhà hàng của MC Trấn Thành. Đại diện nhà hàng tỏ ý tiếp thu và gửi lời cảm ơn Hà Linh. Về quán ăn của hot TikToker Long Chun, Hà Linh đã từ chối cho điểm món ăn vì hải sản không được tươi. Sau khi lắng nghe nhận xét của Hà Linh và tham khảo ý kiến của khách hàng, Long Chun nhanh chóng đưa ra thông báo rằng món súp hải sản này sẽ chính thức “bay màu” khỏi menu.

Thúy Vi

Tin liên quan

Tin mới nhất

Chủ tịch Liên hiệp các hội Văn học nghệ thuật Việt Nam tham dự Liên hoan Âm nhạc toàn quốc đợt 1-2023 tại An Giang

Chủ tịch Liên hiệp các hội Văn học nghệ thuật Việt Nam tham dự Liên hoan Âm nhạc toàn quốc đợt 1-2023 tại An Giang

Trong khuôn khổ Liên hoan Âm nhạc toàn quốc đợt 1 - 2023 tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang là hoạt động hướng tới kỷ niệm 135 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2023), do Hội Nhạc sĩ Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh An Giang tổ chức, PGS.TS, nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân và đại diện Văn phòng 2 đã tham gia các hoạt động của đoàn từ ngày 2/6/2023 đến ngày 5/06/2023.

Phát hiện, tôn vinh, lan tỏa hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ”

Phát hiện, tôn vinh, lan tỏa hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ”

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi Thi đua ái quốc, sáng 8/6, tại Hà Nội, Báo Quân đội nhân dân phối hợp với Vụ Báo chí - Xuất bản, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Lễ tổng kết, trao giải Cuộc thi viết “Những tấm gương bình dị mà cao quý” lần thứ 14 và phát động Cuộc thi viết lần thứ 15 với chủ đề “Dấu ấn bộ đội thời bình”. Bí thư Trung