Quang Đăng công khai bạn gái người Trung Quốc

Từ mối quan hệ thầy – trò, Quang Đăng và Yee Pink nảy sinh tình cảm, trở thành 1 cặp.

Vũ công Quang Đăng vừa công khai bạn gái tên Yee Pink, người Trung Quốc. Cả hai hẹn hò được gần 3 năm, chủ yếu giao tiếp với nhau bằng tiếng Anh.

Trước đây, Yee Pink là học trò của Quang Đăng khi anh sang Trung Quốc dạy vũ đạo. Qua những buổi giao lưu về nhảy nhót, cả hai dần nảy sinh tình cảm. “Trên lớp, Yee Pink tập luyện rất chăm chỉ và không ngừng học hỏi”, Quang Đăng nói về ấn tượng đầu tiên với bạn gái.

Quang Đăng công khai bạn gái người Trung Quốc - 1

Quang Đăng và bạn gái Yee Pink

Hiện nam vũ công tích cực trau dồi vốn tiếng Hoa, còn Yee Pink cũng dần nói tiếng Việt lưu loát hơn. “Yee Pink đã nói được những câu cơ bản tiếng Việt, nghe lơ lớ rất vui tai. Cô ấy cũng yêu thích cuộc sống ở Việt Nam, nhất là văn hóa và ẩm thực”, Quang Đăng chia sẻ.

Theo Quang Đăng, anh và Yee Pink cảm thấy bên nhau đủ lâu, đủ gắn bó, đủ tin tưởng nên quyết định công khai tình cảm. “Tôi và Yee Pink cảm thấy đối phương rất thú vị. Chuyện tình cảm của chúng tôi cũng khá đặc sắc, nên tôi và cô ấy muốn lan tỏa năng lượng tích cực này đến mọi người”, Quang Đăng bày tỏ.

Quang Đăng công khai bạn gái người Trung Quốc - 2

Quang Đăng công khai bạn gái người Trung Quốc - 3

Cặp đôi hẹn hò gần 3 năm

Trước Yee Pink, vũ công Quang Đăng từng có mối tình 2 năm mặn nồng với ca sĩ Thái Trinh. Anh từng nhắn nhủ với tình cũ rằng: “Anh tin rằng sẽ có một người đàn ông khác tốt đẹp hơn anh về mọi mặt gặp được em và yêu em hết mình”.

Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tình hình văn học nghệ thuật nửa đầu năm 2024

Tình hình văn học nghệ thuật nửa đầu năm 2024

Chiều 19/7, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị giao ban đánh giá tình hình văn học, nghệ thuật và hoạt động của Liên hiệp các Hội văn học nghệ thuật Việt Nam, các Hội Văn học nghệ thuật chuyên ngành Trung ương 6 tháng đầu năm 2024. TS. Đinh Thị Mai, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; PGS. TS, Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt N

Chuyện về những sinh viên Khoa Văn - Đại học Tổng hợp

Chuyện về những sinh viên Khoa Văn - Đại học Tổng hợp

Đợt lên Điện Biên vừa qua, tôi được ngồi bên PGS.TS Nguyễn Ngọc Thiện, Phó Chủ tịch Hội đồng Lý luận - Phê bình Văn học nghệ thuật Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam, bao chuyện trò rôm rả, kể cả chuyện mới đây các anh đi chúc mừng người bạn học năm xưa là cùng lớp đại học Văn là Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tròn 80 tuổi.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Theo thông tin từ Hội đồng chuyên môn bảo vệ sức khỏe cán bộ Trung ương, đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, sau thời gian lâm bệnh, mặc dù được Đảng, Nhà nước, tập thể các giáo sư, bác sĩ tận tình cứu chữa, gia đình hết lòng chăm sóc, nhưng do tuổi cao, bệnh nặng, Đồng chí đã từ trần lúc 13 giờ 38 phút, ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Hưởng thọ 80 tuổi.