Rapper Tiến Đạt giờ ra sao sau bí mật cưới vợ kém 10 tuổi?

Sau kết hôn, Tiến Đạt gần như rút khỏi làng giải trí, chuyên tâm kinh doanh và xây dựng tổ ấm.

Mới đây, rapper Tiến Đạt cùng vợ và con trai nhận được sự quan tâm của mọi người khi đến dự tiệc sinh nhật của con gái ca sĩ Thanh Thảo. Khác với vẻ bụi bặm trước đây, nam rapper sinh năm 1981 hiện theo đuổi phong cách  lịch lãm. Đây cũng là lần hiếm hoi Tiến Đạt xuất hiện tại buổi tiệc đông người sau khi kết hôn với bà xã kém 10 tuổi năm 2018.

Rapper Tiến Đạt giờ ra sao sau bí mật cưới vợ kém 10 tuổi? - 1

Rapper Tiến Đạt bên vợ và con trai

Sau khi cưới vợ, rapper Tiến Đạt cho biết hầu như anh không sáng tác nhạc mà chuyên tâm nghiên cứu công việc kinh doanh quán cà phê. Anh được vợ Thụy Vy (sinh năm 1991) đồng hành khi tham gia quản lý cửa hàng, nhân sự và truyền thông.

Khi hai vợ chồng làm việc chung, Tiến Đạt thừa nhận cả hai không tránh khỏi những mâu thuẫn. Tuy nhiên, từ đầu anh và vợ đã thống nhất không đặt tiền lên trên tình cảm. “Tôi và vợ giống nhau ở điểm là không cần nhiều tiền, miễn gia đình yên ổn, hạnh phúc, sống thoải mái là được. Nhờ vậy, mọi vấn đề được giải quyết và trôi qua nhẹ nhàng”, Tiến Đạt tâm sự.

Rapper Tiến Đạt giờ ra sao sau bí mật cưới vợ kém 10 tuổi? - 2

Sau cưới vợ, Tiến Đạt chuyên tâm cho công việc kinh doanh

Trước khi lập gia đình, Tiến Đạt là người thích gì làm nấy, mua sắm không cần tính toán. Tuy nhiên từ khi có vợ và lên chức bố, anh thay đổi khá nhiều và sống có trách nhiệm hơn. “Tôi bắt đầu tiết kiệm để có khoản dự phòng cho việc cần thiết và tương lai. Khi mua sắm món gì, dù là rẻ hay đắt tiền tôi đều cân nhắc xem có cần thiết và hợp lý không”, anh bày tỏ.

Con trai Tiến Đạt và Thụy Vy sinh năm 2019. Theo vợ Tiến Đạt, từ khi có con, nam rapper chịu khó chăm con, hỗ trợ vợ hết mình. "Khi tôi hút sữa, anh Đạt là người chăm con để tôi có thêm thời gian nghỉ ngơi", Thụy Vy nói. Vợ chồng cô được ông bà hai bên nội ngoại hỗ trợ chăm sóc em bé nên không quá vất vả.

Rapper Tiến Đạt giờ ra sao sau bí mật cưới vợ kém 10 tuổi? - 3

Tổ ấm hạnh phúc của Tiến Đạt

Rapper Tiến Đạt giờ ra sao sau bí mật cưới vợ kém 10 tuổi? - 4

Ngoài công việc, Tiến Đạt dành phần lớn thời gian bên con trai

Rapper Tiến Đạt giờ ra sao sau bí mật cưới vợ kém 10 tuổi? - 5

Vợ chồng anh cũng hiếm khi chia sẻ hình ảnh gia đình lên mạng xã hội.

Phan Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất

Độc giả đội mưa trẩy hội thi ca

Độc giả đội mưa trẩy hội thi ca

Sáng 23/2, tại Hà Nội trời mưa rả rích nhưng không vì thế mà ngăn được tình yêu thơ của độc giả khi đến với Ngày Thơ Hà Nội, tất cả đã góp phần tạo nên một ngày thơ đầy cảm hứng, ấn tượng trong không khí thơ ca Rằm Nguyên tiêu của cả nước.