Sao nam bị kết án tù 12 năm vì lạm dụng tình dục trẻ em

Thông tin liên quan đến nam diễn viên sinh năm 1999 thu hút sự quan tâm của dư luận.

Mới đây, Theguardian đưa tin Jerry Harris bị kết án 12 năm tù giam và 8 năm sau đó được tại ngoại có sự giám sát của tòa án, vì các tội danh liên quan đến lạm dụng tình dục trẻ em. Thông tin nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

Sao nam bị kết án tù 12 năm vì lạm dụng tình dục trẻ em - 1

Jerry Harris sinh năm 1999, được biết đến qua phim tài liệu "Cheer". Anh ta lợi dụng sự nổi tiếng của mình để dụ dỗ các trẻ em nam vị thành niên, qua việc gửi nội dung khiêu dâm và yêu cầu các em quan hệ tình dục bất hợp pháp từ hồi tháng 8/2017 đến tháng 8/2020. Anh bị bắt vào hồi tháng 9/2020 với cáo buộc sản xuất hình ảnh lạm dụng tình dịch trẻ em. Thời điểm đó, Harris bị buộc tội với cáo trạng gồm 7 tội danh. Tuy nhiên, nam diễn viên sinh năm 1999 chỉ thừa nhận 2 tội danh là nhận nội dung khiêu dâm trẻ em và có quan hệ tình dục với một cậu bé 15 tuổi.

Tháng 2/2022, Jerry Harris nhận tội tấn công tình dục một cậu bé 15 tuổi và trả tiền cho thanh niên 17 tuổi để chụp ảnh, quay video khiêu dâm. Chưa kể Harris cũng đã thừa nhận có khoảng 10-15 người bị anh ta yêu cầu gửi hình ảnh khiêu dâm qua nền tảng mạng xã hội.

"Tôi hối hận về quyết định của mình và tôi vô cùng xin lỗi. Tất cả những gì tôi có thể làm trong tương lai là cố gắng làm tốt hơn và trở thành một người tốt hơn. Tôi không đáng được tha thứ, nhưng tôi cầu nguyện rằng một ngày nào đó bạn có thể tìm thấy điều đó trong trái tim mình", Harris gửi lời xin lỗi đến các nạn nhân.

Lam Giang (Theo Theguardian)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Từ “Bản thảo để lại trong sảnh lễ tân” đến những nỗi day dứt không nguôi

Từ “Bản thảo để lại trong sảnh lễ tân” đến những nỗi day dứt không nguôi

“Bản thảo để lại trong sảnh lễ tân” của Hồ Anh Thái là một tiểu thuyết gợi nên sự khắc khoải. Đó là sự khắc khoải của một con người liên tục lỡ nhịp với thời gian, của những thân phận đi qua lịch sử mà không bao giờ thực sự làm chủ được số phận mình, và cũng là sự khắc khoải của chính người đọc khi nhận ra ranh giới giữa đời sống và văn bản trở nên mong manh hơn

Thế giới nghệ thuật của Lê Công Thành: Nơi hội họa và điêu khắc soi chiếu lẫn nhau

Thế giới nghệ thuật của Lê Công Thành: Nơi hội họa và điêu khắc soi chiếu lẫn nhau

Triển lãm “Mục quang – The Gaze” giới thiệu một phần gia tài sáng tác đồ sộ của họa sĩ, điêu khắc gia Lê Công Thành, bao gồm 35 tác phẩm hội hoạ và 19 bản nặn tay bằng đất nung, uốn cắt kim loại. Đây là những dấu vết sống động của quá trình hình thành ý tưởng, nơi hội hoạ và điêu khắc giao thoa, soi chiếu lẫn nhau.

Một lần thăm nhà văn, nhà viết kịch Hoàng Công Khanh

Một lần thăm nhà văn, nhà viết kịch Hoàng Công Khanh

Khi đã ở tuổi 85, phải trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc đời, nhà văn Hoàng Công Khanh (1922 - 2010) vẫn luôn giữ thái độ lạc quan, yêu đời, kiên trì theo đuổi con đường văn chương và không ngừng sáng tạo nghệ thuật. Thời báo Văn học nghệ thuật trân trọng giới thiệu bài viết của nhà văn, họa sĩ Trần Nhương viết sau buổi chiều mưa lạnh cách đây gần 20 năm, khi ông đến thăm nhà văn