Sao nam bị kết án tù 12 năm vì lạm dụng tình dục trẻ em

Thông tin liên quan đến nam diễn viên sinh năm 1999 thu hút sự quan tâm của dư luận.

Mới đây, Theguardian đưa tin Jerry Harris bị kết án 12 năm tù giam và 8 năm sau đó được tại ngoại có sự giám sát của tòa án, vì các tội danh liên quan đến lạm dụng tình dục trẻ em. Thông tin nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

Sao nam bị kết án tù 12 năm vì lạm dụng tình dục trẻ em - 1

Jerry Harris sinh năm 1999, được biết đến qua phim tài liệu "Cheer". Anh ta lợi dụng sự nổi tiếng của mình để dụ dỗ các trẻ em nam vị thành niên, qua việc gửi nội dung khiêu dâm và yêu cầu các em quan hệ tình dục bất hợp pháp từ hồi tháng 8/2017 đến tháng 8/2020. Anh bị bắt vào hồi tháng 9/2020 với cáo buộc sản xuất hình ảnh lạm dụng tình dịch trẻ em. Thời điểm đó, Harris bị buộc tội với cáo trạng gồm 7 tội danh. Tuy nhiên, nam diễn viên sinh năm 1999 chỉ thừa nhận 2 tội danh là nhận nội dung khiêu dâm trẻ em và có quan hệ tình dục với một cậu bé 15 tuổi.

Tháng 2/2022, Jerry Harris nhận tội tấn công tình dục một cậu bé 15 tuổi và trả tiền cho thanh niên 17 tuổi để chụp ảnh, quay video khiêu dâm. Chưa kể Harris cũng đã thừa nhận có khoảng 10-15 người bị anh ta yêu cầu gửi hình ảnh khiêu dâm qua nền tảng mạng xã hội.

"Tôi hối hận về quyết định của mình và tôi vô cùng xin lỗi. Tất cả những gì tôi có thể làm trong tương lai là cố gắng làm tốt hơn và trở thành một người tốt hơn. Tôi không đáng được tha thứ, nhưng tôi cầu nguyện rằng một ngày nào đó bạn có thể tìm thấy điều đó trong trái tim mình", Harris gửi lời xin lỗi đến các nạn nhân.

Lam Giang (Theo Theguardian)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nhạc sỹ Đỗ Hồng Quân: Những giai điệu âm nhạc kết nối tình hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc

Nhạc sỹ Đỗ Hồng Quân: Những giai điệu âm nhạc kết nối tình hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc

Sau thành công của đêm hòa nhạc "Hữu nghị Trường Xuân" tại Đà Nẵng, trước giờ biểu diễn tại Nhà hát Quân đội phía Nam tại TP Hồ Chí Minh tối 14/7, nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân - Phó Chủ tịch không chuyên trách Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam - đã dành cho chúng tôi cuộc trao đổi về ý nghĩa của dự án giao hưởng Việt N

GDP 6 tháng đầu năm tăng cao nhất trong 15 năm

GDP 6 tháng đầu năm tăng cao nhất trong 15 năm

Sáng 14/7, tại Hội nghị giao ban báo chí về tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026, Thứ trưởng Bộ Tài chính Trần Quốc Phương cho biết GDP 6 tháng đầu năm ước tăng 8,18%, cao nhất kể từ năm 2011, tạo nền tảng cho mục tiêu tăng trưởng hai con số.

Hành trình xoa dịu nỗi đau sau 65 năm thảm họa da cam

Hành trình xoa dịu nỗi đau sau 65 năm thảm họa da cam

Theo Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam, nhân sự kiện 65 năm Thảm họa da cam ở Việt Nam (10-8-1961 - 10-8-2026), nhiều hoạt động sẽ được tổ chức với chủ đề "65 năm - từ thảm họa đến hành trình chung tay xoa dịu nỗi đau da cam".

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Phiên họp thứ hai Ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển văn hóa Việt Nam

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Phiên họp thứ hai Ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển văn hóa Việt Nam

Sáng 13/7, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo Phiên họp thứ hai của Ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển văn hóa Việt Nam đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết số 80-NQ/TW ngày 7/1/2026 của Bộ Chính trị về phát triển văn hóa Việt Nam và triển khai nhiệm vụ công tác trong thời gian tới. Cổng Thông tin điện tử Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trân trọng giới th

Cuộc thi và Triển lãm ảnh

Cuộc thi và Triển lãm ảnh "Tự hào một dải biên cương" tiếp tục chờ đón những tác phẩm mới về biên giới Tổ quốc

Sau ba tháng phát động, Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật cấp Quốc gia Tự hào một dải biên cương lần thứ IV tiếp tục thu hút sự quan tâm, tham gia của đông đảo nghệ sĩ nhiếp ảnh chuyên nghiệp, không chuyên và những người yêu nhiếp ảnh trên cả nước. Cuộc thi tiếp tục nhận tác phẩm đến hết ngày 15/8/2026.