Sao nam có nhà 16 tỷ ở Mỹ lên chức CEO, hội ngộ Đàm Vĩnh Hưng, Trương Ngọc Ánh

Siêu mẫu, diễn viên Đức Tiến vừa có cuộc hội ngộ với nhiều sao Việt tại Mỹ.

Trao đổi với chúng tôi, siêu mẫu – diễn viên Đức Tiến cho hay, anh vừa ra mắt công ty truyền thông mang tên mình và trong năm 2023 sẽ có nhiều kế hoạch về Việt Nam thực hiện phim ảnh. Từ khi sang Mỹ định cư, anh nói may mắn khi được nhiều đồng nghiệp yêu mến, hỗ trợ. Đặc biệt, hoa hậu Thanh Mai là người đỡ đầu cho bé Mèo - con gái Đức Tiến, cô còn giúp đỡ anh rất nhiều trong công việc.

Sao nam có nhà 16 tỷ ở Mỹ lên chức CEO, hội ngộ Đàm Vĩnh Hưng, Trương Ngọc Ánh - 1

Đức Tiến vừa cho ra mắt công ty truyền thông

Vừa qua, Đức Tiến cùng Hoa hậu Ninh Nguyễn đã tổ chức đêm nhạc “Đêm tình yêu” với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tại Mỹ. Đây là một chương trình thường niên mà anh thực hiện với mong muốn kết nối những trái tim yêu thương bằng âm nhạc.

Sau nhiều năm sống ở Mỹ, Đức Tiến cho biết anh trở nên năng động hơn khi nỗ lực làm tất cả những gì có thể để chăm lo cho gia đình. Anh kết hôn với Bình Phương (Hoa hậu Áo dài Dallas) vào 2010 và hiện có một con gái 2 tuổi.

“Đến hiện tại, nhiều người cứ nghĩ tôi dễ dàng có những thành quả trong nghề nhưng những khó khăn tôi đều giấu vào trong và vượt qua hết”, Đức Tiến tâm sự.

Sao nam có nhà 16 tỷ ở Mỹ lên chức CEO, hội ngộ Đàm Vĩnh Hưng, Trương Ngọc Ánh - 2

Vợ chồng Đức Tiến và con gái 2 tuổi

Mới nhất, Đức Tiến tham gia “Liên hoan phim Châu Á Thế giới” (Asian World Film Festival 2022) tại Los Angeles, Califonia, Mỹ. Anh đảm nhận vai trò host cho các kênh truyền thông. Dịp này, anh hạnh phúc khi được hội ngộ nhiều đồng nghiệp như Đàm Vĩnh Hưng, Trương Ngọc Ánh, MC Quyền Linh….

Theo Đức Tiến, liên hoan phim năm nay thu hút gần 100 bộ phim ở các thể loại của nhiều quốc gia. Đây là lần đầu tiên đông đảo sao Việt ở trong và ngoài nước tham dự. Khi biết Đức Tiến vừa lên chức CEO, nhiều đồng nghiệp đã gửi lời chúc mừng đến anh và hi vọng các dự án sắp tới của ông bố một con sẽ hoàn thành trọn vẹn.

Sao nam có nhà 16 tỷ ở Mỹ lên chức CEO, hội ngộ Đàm Vĩnh Hưng, Trương Ngọc Ánh - 3

Đức Tiến vừa có dịp hội ngộ nhiều sao Việt tại Mỹ

Năm 2013, thời điểm đang là sao hạng A làng giải trí, Đức Tiến gây bất ngờ khi công bố sang Mỹ định cư. Lúc đó, Đức Tiến là gương mặt vàng làng mẫu nam Việt Nam cùng Bình Minh, Đức Hải...

Lúc mới sang Mỹ, Đức Tiến cho biết anh sống cùng gia đình vợ Bình Phương tại bang Texas. Sau nhiều năm, cựu người mẫu thừa nhận cuộc sống của anh thay đổi rất nhiều. Anh tiết lộ, gia đình mình đã bán căn nhà cũ có giá 160.000 USD (khoảng 3,7 tỷ VNĐ) và hiện đã mua một căn nhà mới 700.000 USD (khoảng 16 tỷ VNĐ) tại California, Mỹ.

Sao nam có nhà 16 tỷ ở Mỹ lên chức CEO, hội ngộ Đàm Vĩnh Hưng, Trương Ngọc Ánh - 4

Cơ ngơi của vợ chồng Đức Tiến tại Mỹ

Bà xã Đức Tiến làm việc trong phòng luật sư thuộc một ngân hàng lớn, vì thế có cuộc sống ổn định. Trong khi đó, tại Mỹ, Đức Tiến tiết lộ, với công việc khá đa dạng từ sản xuất, MC và đại diện quảng cáo… thu nhập hiện tại của anh khoảng 7.000 - 10.000 USD (từ 160-230 triệu VND) nên cuộc sống không quá khó khăn.

"May mắn lớn nhất của tôi là có gia đình vợ hỗ trợ hết mình. Không nói về kinh tế, Bình Phương cùng gia đình là điểm tựa tinh thần cực kỳ tốt cho tôi khi sang Mỹ sống. Dần dần, họ chỉ cách tôi hòa nhập văn hóa, môi trường và động viên tôi theo đuổi công việc hiện tại. Nhờ những cơ hội từ giới showbiz Việt ở hải ngoại mang đến, tôi có cuộc sống ổn. Hiện tại, tôi làm cả lĩnh vực truyền thông, tổ chức sự kiện và rất đắt show. Tôi có những người bạn trong giới giải trí tại Mỹ giúp đỡ hết lòng, đặc biệt là Nguyễn Hồng Nhung”, Đức Tiến cho biết.

Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất