Shock: Paparazzi bắt được khoảnh khắc Phạm Băng Băng tới bệnh viện phụ sản, lộ vòng 2 lớn bất thường

(Arttimes) - Netizen xứ Trung đang đặt nghi vấn Phạm Băng Băng đang có thai

Trang Sohu sáng ngày 19/11 khiến cả Weibo xôn xao khi tung loạt hình ảnh đáng ngờ của Phạm Băng Băng khi nữ diễn viên xuất hiện tại một bệnh viện phụ sản nổi tiếng tại Thượng Hải. Cô đi cùng một người bạn, diện trang phục rộng thùng thình, cả hai tỏ ra khá thận trọng khi rời khỏi đây.

Khoảnh khắc Phạm Băng Băng đi vào bệnh viện phụ sản 

Điều đáng nói, trang Sohu còn chú thích thêm rằng, vì mặc chiếc áo rộng, vòng 2 lớn của người đẹp lộ ra khá rõ ràng, khiến cho công chúng càng nửa tin nửa ngờ về việc phải chăng người đẹp đang có tin vui nhưng vẫn quyết giấu kín với công chúng.

Shock: Paparazzi bắt được khoảnh khắc Phạm Băng Băng tới bệnh viện phụ sản, lộ vòng 2 lớn bất thường - 1
Khoảng một lúc sau người đẹp họ Phạm bước ra, tay vẫn che kín vòng 2

 

Shock: Paparazzi bắt được khoảnh khắc Phạm Băng Băng tới bệnh viện phụ sản, lộ vòng 2 lớn bất thường - 2
Khoảnh khắc vô tình lộ vòng 2 to bất thường của người đẹp 

Trang Sohu chú thích thêm rằng, vào ngày 17/11, Phạm Băng Băng có tham dự sự kiện ELLE Men của tạp chí Vogue Me. Chiếc váy ngày hôm đó cũng đã khéo léo che vòng 2 của nữ diễn viên, khiến dân tình càng thêm tò mò về việc phải chăng nữ hoàng họ Phạm đang mang thai.

Shock: Paparazzi bắt được khoảnh khắc Phạm Băng Băng tới bệnh viện phụ sản, lộ vòng 2 lớn bất thường - 3

Trước đó vào ngày 17/11, Phạm Băng Băng có tham dự sự kiện Elle Men với vóc dáng thon gọn

H.M

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ông Zelensky cảnh báo người dân Ukraine

Ông Zelensky cảnh báo người dân Ukraine

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky hối thúc người dân Ukraine tích cực hỗ trợ quân đội, đóng góp vào các chiến dịch gây quỹ và cần nâng cao nhận thức chung trong bối cảnh xung đột chưa có dấu hiệu kết thúc.

Tình bạn từ hai đầu chiến tuyến

Tình bạn từ hai đầu chiến tuyến

Hơn một năm nay tôi tham gia viết bài khá đều đặn cho một chuyên mục của Thời báo Văn học nghệ thuật. Ở tòa soạn báo tại phố Hào Nam tôi thường gặp gỡ và quen biết không ít các nhà văn, nhà báo, trong số đó có nhà báo Đỗ Quảng, mà ở tòa soạn nhiều người quen gọi là ông Cố vấn. Mỗi lần gặp tôi ông Cố vấn thường bảo, bài nào anh viết tôi cũng đọc! Tôi coi đây là một lời khe

Sinh nhật 80 năm Hoàng tử bé và kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Pháp và Việt Nam

Sinh nhật 80 năm Hoàng tử bé và kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Pháp và Việt Nam

Các bạn hẳn đều biết, nhân vật Hoàng tử bé của nhà văn – phi công người Pháp Antoine de Saint-Exupéry đã đến với hành tinh Trái đất của chúng ta từ tận năm 1943. Khi ấy, vào thời điểm phát hành Hoàng tử bé, một bản giới thiệu khéo léo của Mỹ cho biết: "50% độc giả nghĩ rằng đây không phải là một cuốn sách dành cho trẻ em, 50% nghĩ rằng đây không phải là một cuốn sách dành cho ngư