Show diễn "Tinh hoa đất Rồng" quy tụ nhiều người mẫu nhí triển vọng

Hàng trăm mẫu nhí đổ về casting show "Tinh hoa đất Rồng".

Chiều 31/3, siêu mẫu Đình Quyền, siêu mẫu Bùi Thảo Phương và nhà báo Ngô Bá Lục có mặt trong buổi casting để trực tiếp chọn ra những gương mặt nhí sáng giá cho NDQ Fashion show “Tinh hoa đất Rồng”.

Show diễn "Tinh hoa đất Rồng" quy tụ nhiều người mẫu nhí triển vọng - 1

Buổi casting thu hút hàng trăm thí sinh trên khắp cả nước đổ về, đặc biệt có nhiều gương mặt nổi tiếng làng model nhí như: Bảo Hân - Best Catwalk 2023, Đỗ Bảo Hân - Quán quân tài năng nhí, Phúc Anh - Mẫu nhí quốc tế được yêu thích International Kids Star Award 2023,... Chính điều này khiến Ban giám khảo áp lực để chọn ra 50 model kid giữa hàng trăm thí sinh tiềm năng, chuyên nghiệp. 

Show diễn "Tinh hoa đất Rồng" quy tụ nhiều người mẫu nhí triển vọng - 2

Xuất hiện trong buổi casting, siêu mẫu Đình Quyền gây chú ý khi diện nguyên cây đồ da đặt riêng đến từ NTK Nguyễn Thành Danh.

Mặc dù dưới cái nắng hơn 30 độ của Hà Nội những ngày này, Đình Quyền vẫn tận tình giao lưu, hướng dẫn các mẫu nhí trước khi bắt đầu. Nói về tiêu chí chọn model nhí trong Fashion show “Tinh hoa đất Rồng”, nam siêu mẫu cho biết, vì show hướng tới một sân chơi cho các mẫu nhí nên tiêu chí casting chủ yếu là tìm kiếm những gương mặt nhí catwalk tốt, thần thái sân khấu tốt. 

Show diễn "Tinh hoa đất Rồng" quy tụ nhiều người mẫu nhí triển vọng - 3

“Đến hiện tại có thể nói buổi casting diễn ra thành công tốt đẹp vì các bé và phụ huynh đều phản hồi tích cực, cảm kích Đình Quyền cùng Ban giám khảo và BTC đã rất tận tâm, chu đáo hỗ trợ các con chuyên nghiệp. Từ địa điểm đến ekip quay phim chụp hình - quà tặng cho phụ huynh và các bé kèm theo make up và làm tóc đều tặng các con không thu phí.

Show diễn "Tinh hoa đất Rồng" quy tụ nhiều người mẫu nhí triển vọng - 4

Phụ huynh đều đánh giá chương trình rất nhân văn”, Đình Quyền chia sẻ.

NDQ Fashion show “Tinh hoa đất Rồng” là chương trình nghệ thuật đặc biệt kết hợp giữa thời trang và dàn nhạc dân tộc. Nhằm lưu trữ và phát huy những giá trị văn hoá truyền thống, quảng bá và tôn vinh thời trang với nghệ thuật dân tộc, một không gian nghệ thuật thuần Việt sẽ được tạo dựng trong Fashion show. Ngoài ra, chương trình còn là sân chơi chuyên nghiệp giúp các thanh thiếu niên thực hiện và lan tỏa đam mê.

Chương trình nghệ thuật phi lợi nhuận, không bán vé sẽ diễn ra vào ngày 28/4 sắp tới tại công viên Long Biên.

Show diễn "Tinh hoa đất Rồng" quy tụ nhiều người mẫu nhí triển vọng - 5

Show diễn "Tinh hoa đất Rồng" quy tụ nhiều người mẫu nhí triển vọng - 6

Một số hình ảnh dễ thương đến từ buổi casting.

An Phương

Tin liên quan

Tin mới nhất