Show trí tuệ đình đám Israel có mặt tại Việt Nam, giải thưởng hơn 300 triệu đồng

“Đấu trường siêu Việt” quy tụ nhiều sao Việt tham gia, Thành Trung đảm nhận vai trò MC.

Gameshow “Đấu trường Siêu Việt” (tên gốc: Domination) được mua bản quyền từ Israel, sẽ lên sóng VTV3 vào thứ 5 hàng tuần, lúc 20h30, từ ngày 7/7. Theo đơn vị sản xuất, Việt Nam là quốc gia đầu tiên trên thế giới mua bản quyền và sản xuất chương trình đầy hấp dẫn và kịch tính này.

Show trí tuệ đình đám Israel có mặt tại Việt Nam, giải thưởng hơn 300 triệu đồng - 1

Thành Trung đảm nhận vai trò MC “Đấu trường Siêu Việt”

Ở mùa phát sóng đầu tiên, Thành Trung đảm nhận vai trò MC. Tại hậu trường ghi hình, MC Thành Trung chia sẻ bản thân rất hào hứng khi được trở thành người kết nối tại chương trình. Với mong muốn học hỏi thêm các kiến thức, anh cho rằng chương trình vô cùng bổ ích cho bản thân và cả những khán giả ham học hỏi.

“Điểm đặc biệt nhất chính là tiền thưởng 300 triệu đồng và tất cả đều là tiền thật khiến nhiều người chơi muốn đến để chinh phục. Và hơn hết là người chơi không đối đầu với chương trình mà sẽ đối đầu với 50 nhóm người, đại diện cho những ngành nghề, công việc khác nhau trên nhiều lĩnh vực ngoài xã hội”, MC Thành Trung chia sẻ.

Tại Israel, “Domination” thu hút hàng chục nghìn người chơi tại nhà trên khắp cả nước trong mỗi tập phát sóng. Đến với Việt Nam, chương trình nhận được sự hưởng ứng của hàng nghìn người chơi đến casting. Trong đó có MC Nguyên Khang, MC Hoàng Oanh, TikToker Thầy Beo, diễn viên hài độc thoại Uy Lê…

Show trí tuệ đình đám Israel có mặt tại Việt Nam, giải thưởng hơn 300 triệu đồng - 2

Show trí tuệ đình đám Israel có mặt tại Việt Nam, giải thưởng hơn 300 triệu đồng - 3

MC Nguyên Khang, Hoàng Oanh tham gia “Đấu trường Siêu Việt”

Mỗi tuần, “Đấu trường Siêu Việt” sẽ có 50 nhóm người đại diện cho nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau tham gia trả lời danh sách câu hỏi theo 8 chủ đề của chương trình.

Hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên ra 10 nhóm người và nhiệm vụ của người chơi là phải chọn ra một nhóm người để thách đấu trong một chủ đề câu hỏi. Từ dữ liệu tổng hợp được trước đó, chương trình sẽ tính toán ra tỷ lệ phần trăm số câu trả lời đúng trong mỗi chủ đề.

Để chinh phục mốc tiền thưởng cao nhất là 300 triệu đồng, người chơi phải phải vượt qua các mốc tiền thưởng cố định là 5 triệu đồng và 35 triệu đồng. Ở các mốc tiền thưởng cố định, người chơi có thể dừng lại để bảo toàn số tiền thưởng.

Phan Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nhiều hoạt động hấp dẫn trong Ngày Thơ Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nhiều hoạt động hấp dẫn trong Ngày Thơ Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày Thơ Việt Nam do Hội Nhà văn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức với chủ đề “Thành phố này tôi đến tôi yêu” sẽ được diễn ra trong 2 ngày 23-24/2/204 (tức 14 và 15 tháng Giêng năm Giáp Thìn) tại khuôn viên Tòa nhà Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật TPHCM, số 81 Trần Quốc Thảo, Quận 3. Đây là lần đầu tiên sự kiện này được đưa vào Chương trình Lễ hội của Thành phố và trở thành m

Tập đoàn Nam Cường nhận bằng khen của Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam

Tập đoàn Nam Cường nhận bằng khen của Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam

Ngày 5/10/2023, tại Hà Nội, Chủ tịch Liên hiệp Đỗ Hồng Quân thay mặt Thường trực Đoàn Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Văn học nghệ thuật Việt Nam và Bằng khen cho bà Lê Thị Thúy Ngà - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Cường Hà Nội và tặng Bằng khen cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Cường Hà Nội vì đã có thà