Show trí tuệ đình đám Israel có mặt tại Việt Nam, giải thưởng hơn 300 triệu đồng

“Đấu trường siêu Việt” quy tụ nhiều sao Việt tham gia, Thành Trung đảm nhận vai trò MC.

Gameshow “Đấu trường Siêu Việt” (tên gốc: Domination) được mua bản quyền từ Israel, sẽ lên sóng VTV3 vào thứ 5 hàng tuần, lúc 20h30, từ ngày 7/7. Theo đơn vị sản xuất, Việt Nam là quốc gia đầu tiên trên thế giới mua bản quyền và sản xuất chương trình đầy hấp dẫn và kịch tính này.

Show trí tuệ đình đám Israel có mặt tại Việt Nam, giải thưởng hơn 300 triệu đồng - 1

Thành Trung đảm nhận vai trò MC “Đấu trường Siêu Việt”

Ở mùa phát sóng đầu tiên, Thành Trung đảm nhận vai trò MC. Tại hậu trường ghi hình, MC Thành Trung chia sẻ bản thân rất hào hứng khi được trở thành người kết nối tại chương trình. Với mong muốn học hỏi thêm các kiến thức, anh cho rằng chương trình vô cùng bổ ích cho bản thân và cả những khán giả ham học hỏi.

“Điểm đặc biệt nhất chính là tiền thưởng 300 triệu đồng và tất cả đều là tiền thật khiến nhiều người chơi muốn đến để chinh phục. Và hơn hết là người chơi không đối đầu với chương trình mà sẽ đối đầu với 50 nhóm người, đại diện cho những ngành nghề, công việc khác nhau trên nhiều lĩnh vực ngoài xã hội”, MC Thành Trung chia sẻ.

Tại Israel, “Domination” thu hút hàng chục nghìn người chơi tại nhà trên khắp cả nước trong mỗi tập phát sóng. Đến với Việt Nam, chương trình nhận được sự hưởng ứng của hàng nghìn người chơi đến casting. Trong đó có MC Nguyên Khang, MC Hoàng Oanh, TikToker Thầy Beo, diễn viên hài độc thoại Uy Lê…

Show trí tuệ đình đám Israel có mặt tại Việt Nam, giải thưởng hơn 300 triệu đồng - 2

Show trí tuệ đình đám Israel có mặt tại Việt Nam, giải thưởng hơn 300 triệu đồng - 3

MC Nguyên Khang, Hoàng Oanh tham gia “Đấu trường Siêu Việt”

Mỗi tuần, “Đấu trường Siêu Việt” sẽ có 50 nhóm người đại diện cho nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau tham gia trả lời danh sách câu hỏi theo 8 chủ đề của chương trình.

Hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên ra 10 nhóm người và nhiệm vụ của người chơi là phải chọn ra một nhóm người để thách đấu trong một chủ đề câu hỏi. Từ dữ liệu tổng hợp được trước đó, chương trình sẽ tính toán ra tỷ lệ phần trăm số câu trả lời đúng trong mỗi chủ đề.

Để chinh phục mốc tiền thưởng cao nhất là 300 triệu đồng, người chơi phải phải vượt qua các mốc tiền thưởng cố định là 5 triệu đồng và 35 triệu đồng. Ở các mốc tiền thưởng cố định, người chơi có thể dừng lại để bảo toàn số tiền thưởng.

Phan Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất

Vì sao thơ Trần Mạnh Hảo hấp dẫn người đọc?

Vì sao thơ Trần Mạnh Hảo hấp dẫn người đọc?

Có thể nói hơn ba thập niên gần đây một trong những thể loại văn học vốn được ưa thích ở nước ta là thơ ngày càng thất sủng đối với độc giả. Nhất là từ khi thơ tự in được phép ra đời. Số lượng các tập thơ in ra ngày càng nhiều thì thêm một lần thơ nước ta bị phổ thông và nghiệp dư hóa. Gần hết các tập thơ in ra kể cả thơ tự in và thơ là ấn phẩm được nhà nước đặt

Sự thật về mức lương khủng của nghề shipper

Sự thật về mức lương khủng của nghề shipper

Bán hàng online lại nở rộ, không chỉ tiểu thương mà các công ty lớn cũng tham gia và gần như mặt hàng nào cũng có thể đưa lên mạng bán được. Và từ đó, nghề shipper công nghệ ra đời, với sự tham gia của từ lao động phổ thông, sinh viên, cho tới cử nhân, thạc sỹ hay công chức.

Đảm bảo công tác xét tặng

Đảm bảo công tác xét tặng "Giải thưởng Hồ Chí Minh", "Giải thưởng Nhà nước" về Văn học, nghệ thuật sát yêu cầu thực tiễn

Bộ VHTTDL vừa tổ chức Hội nghị Tổng kết thực hiện Nghị định số 90/2014/NĐ-CP của Chính phủ về “Giải thưởng Hồ Chí Minh”, “Giải thưởng Nhà nước” về Văn học, nghệ thuật (Nghị định 90); Nghị định số 133/2018/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 90/2014/NĐ-CP (Nghị định 133) khu vực phía Bắc.