Siêu nhân Gao Đỏ chiều fan Việt hết cỡ, liên tục “biến hình” ngoài đời thực

Ngày 29/7 vừa qua, nam diễn viên Noboru Kaneko đã mang đến cho người hâm mộ Việt những kỷ niệm đáng nhớ, trong đó có những tiết lộ đầy bất ngờ về vai diễn Gao Đỏ huyền thoại của anh.

Trong buổi giao lưu cùng người hâm mộ tại sự kiện Manga Comic Con Việt Nam, nam diễn viên Noboru Kaneko đã chia sẻ về những món ăn mà anh đã thử khi đến TP.HCM. Anh đặc biệt yêu thích món bánh xèo, phở và cơm tấm Việt.

Siêu nhân Gao Đỏ chiều fan Việt hết cỡ, liên tục “biến hình” ngoài đời thực - 1

Gao Đỏ chia sẻ về niềm yêu thích với những món ăn Việt Nam

Đã có nhiều người yêu thích Siêu Nhân Gao, nay lại hóa thân thành chính nhân vật trong phim đến gặp Noboru Kaneko. Đặc biệt nhất là sự xuất hiện của Oroku – nhân vật phản diện trong bộ phim Siêu Nhân Gao và một “bản sao” Gao Đỏ với bộ trang phục màu đỏ quen thuộc.

Một trong những hoạt động khiến người hâm mộ thích thú nhất trong buổi fan meeting là màn “biến hình” thành siêu nhân gao cùng Noboru Kaneko. Anh đã hướng dẫn người hâm mộ chi tiết để thực hiện hành động Gao Access. Cả khán phòng vô cùng hào hứng, cùng anh hô to “Gaoranger” và tái hiện màn hóa thân nổi đình đám.

Ấn tượng nhất với những người có mặt trong buổi fan meeting có lẽ là những tràng cười của Kaneko Noboru, khi chứng kiến “bản sao” của mình mắc đầy lỗi trong lúc biến hình. Noboru cũng rất thân thiện khi mượn áo khoác của một bạn hâm mộ nữ để thực hiện Gao Access. Sau đó, anh còn đích thân trả tận tay và giúp bạn mặc lại áo khoác – một hành động lịch thiệp của quý ông Gao Đỏ.

Siêu nhân Gao Đỏ chiều fan Việt hết cỡ, liên tục “biến hình” ngoài đời thực - 2

Gao Đỏ “hàng real” giao lưu với “bản sao”

Những bí mật của Gao Đỏ

Tại buổi fan meeting, người hâm mộ như được đi trên chuyến tàu trở về những năm 2000 khi còn là các cô cậu học trò, chạy vội về nhà để kịp xem Siêu Nhân Gao mỗi khi tan trường. Dù đã hơn 20 năm trôi qua, nhưng Gao Đỏ vẫn là một trong những vai diễn ý nghĩa nhất đối với Noboru Kaneko. Anh chia sẻ mình gần như không nhận thêm bất kỳ vai diễn siêu nhân nào khác vì hình tượng Gao Đỏ đã gắn bó và mang những ý nghĩa đặc biệt với cuộc đời anh. 

Anh cũng chia sẻ rằng một trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất trong buổi thử vai là khả năng “dự đoán” của chính mình. Anh đã đoán chính xác 3/5 diễn viên được chọn sẽ vào vai siêu nhân, đặc biệt nhất là diễn viên đóng vai Gao Bạc (diễn viên Tamayama Tetsuji thủ vai) – người để lại ấn tượng mạnh nhất với anh. Noboru Kaneko cho biết anh từng mong ước được vào vai phản diện Ma sói như Gao Bạc vì vai diễn này vô cùng… “ngầu”.

Siêu nhân Gao Đỏ chiều fan Việt hết cỡ, liên tục “biến hình” ngoài đời thực - 3

Gao Đỏ ký tặng người hâm mộ

Một trong những tiết lộ bất ngờ nhất mà Gao Đỏ chia sẻ tại fan meeting Manga Comic Con Việt Nam là anh gần như rất ít khi mặc những bộ suit siêu nhân gao. Các vai diễn hành động đòi hỏi những kỹ năng điêu luyện, khả năng võ thuật cũng như tính linh hoạt khi đối diện với những tình huống bất ngờ. Do đó, các diễn viên đóng thế (cascadeur) thường sẽ là người mặc những bộ suit siêu nhân ôm sát và thực hiện các pha hành động mạo hiểm, chứ không phải diễn viên chính.

Nam diễn viên Noboru Kaneko sẽ tiếp tục hoạt động ký tặng người hâm mộ và tham gia talkshow chia sẻ về bộ phim Siêu Nhân Gao, tại Manga Comic Con Việt Nam trong ngày 30/7.

Anh Thư

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đại biểu dự Đại hội MTTQ Việt Nam đề xuất xây dựng luật về giám sát và phản biện xã hội

Đại biểu dự Đại hội MTTQ Việt Nam đề xuất xây dựng luật về giám sát và phản biện xã hội

Tại phiên thảo luận chuyên đề của Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ XI, đại biểu đã đề xuất sớm xây dựng luật riêng về giám sát và phản biện xã hội, đồng thời nhấn mạnh yêu cầu tăng cường lắng nghe nhân dân, hoàn thiện cơ chế tiếp thu phản hồi và phát huy vai trò đại diện, bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của người dân trong bối cảnh chuyển đổi

Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ XI: Lấy 'Dân là gốc', đưa tiếng nói của nhân dân thành trung tâm của sự đổi mới

Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ XI: Lấy 'Dân là gốc', đưa tiếng nói của nhân dân thành trung tâm của sự đổi mới

Tại phiên trù bị Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ XI, bà Hà Thị Nga, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đặc biệt nhấn mạnh yêu cầu gắn bó máu thịt giữa Mặt trận với nhân dân. Theo bà, để đáp ứng yêu cầu trong kỷ nguyên mới, hoạt động của Mặt trận không được xa rời thực tiễn mà phải luôn đi s

Tổ chức Liên hoan Sân khấu Hà Nội mở rộng năm 2026

Tổ chức Liên hoan Sân khấu Hà Nội mở rộng năm 2026

Liên hoan Sân khấu Hà Nội mở rộng năm 2026 dự kiến diễn ra từ ngày 3/9 -13/9/2026, đây là diễn đàn quan trọng nhằm giới thiệu những thành tựu nổi bật của nghệ thuật sân khấu từ các đơn vị nghệ thuật chuyên nghiệp Trung ương, Hà Nội, lực lượng vũ trang và các địa phương trong cả nước.

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam - Nòng cốt chính trị trong tập hợp, đoàn kết và phát huy vai trò của nhân dân trong kỷ nguyên mới theo tinh thần Đại hội XIV của Đảng

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam - Nòng cốt chính trị trong tập hợp, đoàn kết và phát huy vai trò của nhân dân trong kỷ nguyên mới theo tinh thần Đại hội XIV của Đảng

Nhân Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, đồng chí Bùi Thị Minh Hoài, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng Bí thư Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã có bài viết về vai trò trung tâm, nòng cốt chính trị của tổ chức Mặt trận trong việc củng cố và phát huy sức mạnh k

Phạm Hồng Điệp với kỳ lạ “Khúc lãng du cụ Mén”

Phạm Hồng Điệp với kỳ lạ “Khúc lãng du cụ Mén”

Phạm Hồng Điệp là một tên tuổi vang dội khi ông sáng lập và dẫn dắt khu công nghiệp Nam Cầu Kiền (tại Hải Phòng) - một mô hình khu công nghiệp sinh thái tiên phong ở Việt Nam theo hướng kinh tế tuần hoàn, bền vững, thúc đẩy hoạt động du lịch. Ông thuộc số ít những doanh nhân mới đây có thành tựu lớn về hoạt động phát triển văn hóa - nghệ thuật, đã được vinh danh 2 kỷ lục Việt Na